Alias Vietinbank &#; Tất Cả Thông Tin Bạn Cần Biết! tháng 5/2024

Để gia tăng tính tiện lợi không giấy tờ và hạn chế góp ngày các trường hợp chuyển nhầm tiền do lẫn lộn số tài khoản thanh toán thì Vietinbank chỉ cần CCCD đã cho ra đời dịch vụ Alias Vietinbank không giấy tờ . Và vay ngắn hạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhanh nhất thì hãy tham khảo miễn phí lãi suất các thông tin tổng quan vietcombank và chi tiết liên quan đến chúng qua bài viết ở đâu uy tín dưới đây bằng CCCD nhé.

Giới thiệu về Alias Vietinbank

Theo ngân hàng VietinBank lấy liền thì dịch vụ Alias Vietinbank là dịch vụ cho phép khách hàng đặt biệt danh cho tài khoản tương đương số tài khoản ngân hàng không cần giấy tờ của mình. 

Khách hàng vay tiền nhanh có thể sử dụng tên Alias thay số tài khoản thanh toán agribank để thực hiện góp tuần các giao dịch chuyển không mất lãi và nhận tiền trên đáo hạn các ứng dụng Internet Banking/ Mobile Banking đáo hạn hoặc tại bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch nào thuộc hệ thống VietinBank vay tiền online vay ngân hàng của không mất lãi các ngân hàng khác đều vay không trả được.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm đáo hạn của việc sử dụng Alias Vietinbank

Vậy tại sao dịch vụ Alias Vietinbank lại link web được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vay tín chấp ? Bởi lẽ ngoài qua app những đặc điểm an toàn được nêu ở trên đáo hạn thì dịch vụ này còn có ở đâu nhanh những ưu điểm nổi bật khi khách hàng sử dụng có ngay trong ngày như sau: 

 • Không giống như số tài khoản thông thường vì khi sử dụng Alias Vietinbank bạn dịch vụ có thể dễ dàng đặt bất kỳ tên nào bạn muốn cho tài khoản ngân hàng webapp vay tiền của mình.
 • Khách hàng hoàn toàn dễ vay có thể chuyển tiền Vietinbank bằng Internet dễ dàng bằng tên Alias Vietinbank lãi suất bao nhiêu mà mình vietcombank đã chọn ngân hàng shb địa chỉ khi đó bạn không nhớ số tài khoản giấy tờ photo của mình không lãi suất cũng chẳng sao.
 • Với dịch vụ này an toàn thì vpbank các chủ cửa hàng hay vay tiền nợ xấu những hộ kinh doanh miễn phí lãi suất sẽ không còn phải băn khoăn không gặp mặt và lo sợ vấn đề người mua hàng web vay sẽ chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác hay phải “nặng đầu” do phải nhớ số tài khoản ngân hàng vay ngân hàng của mình nữa.
 • Các chủ shop hoàn toàn ví momo có thể dễ dàng đặt biệt danh cho tài khoản ngân hàng thanh toán của mình bằng chính tên thương hiệu agribank hoặc một cái tên ấn tượng an toàn và dễ nhớ ngay tại Alias VietinBank.
Alias Vietinbank – Tất Cả Thông Tin Bạn Cần Biết!
Ưu điểm agribank của việc sử dụng Alias Vietinbank.

Tính năng đáo hạn của Alias Vietinbank

Với dịch vụ Alias Vietinbank agribank thì vay không trả mọi giao dịch tài chính chỉ cần CCCD đã trở nên vô cùng đơn giản không giấy tờ và dễ dàng vì khách hàng chỉ cần sử dụng tên Alias vay không trả của mình mới nhất đã đặt thay vì nhập số tài khoản là dịch vụ có thể thực hiện chuyển tiền/ nhận tiền thành công trong tích tắc.

cầm đồ f88 Đặc biệt không lãi suất , bạn ở đâu tốt cũng hoàn toàn link web có thể đặt Alias tài khoản là số điện thoại vay không trả của mình lãi suất bao nhiêu , chọn lựa theo gợi ý vay không trả của hệ thống lãi suất cao hoặc chủ động đặt theo nhu cầu duyệt tự động của mình trả góp tháng với số lượng từ vay tiền 24/7 được quy định 4 đến 20 ký tự. 

Alias Vietinbank – Tất Cả Thông Tin Bạn Cần Biết!
Tính năng dịch vụ của Alias Vietinbank.

Hướng dẫn đặt Alias cho tài khoản Online trong vài phút

Để giúp bạn vay ngang hàng có thể đăng ký căn cước công dân và sử dụng có tiền liền được lấy liền các tính năng đáo hạn của Alias cho tài khoản Online qua app của mình ngân hàng shb thì bạn ngân hàng OCB có thể tham khảo agribank các hướng dẫn sử dụng lãi suất bao nhiêu được bài viết tổng hợp góp ngày dưới đây: 

Hoặc tham khảo qua link sau: https://www.vietinbank.vn/ls/HDSD-ALIAS.pdf 

Đăng ký dịch vụ

Đối vay dài hạn với việc đăng ký dịch vụ góp tuần thì khách hàng giấy tờ photo có thể thực hiện đăng ký dịch vụ Alias Vietinbank hay thực hiện lãi suất vay các thao tác khóa vay tín chấp và mở khóa dịch vụ trên ứng dụng VietinBank iPay một cách dễ dàng theo app vay tiền các bước không cần giấy tờ đã cầm đồ f88 được hướng dẫn giấy tờ photo dưới đây: 

Với khách hàng có tài khoản thanh toán Vietinbank

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng góp tháng và tiến hành đăng nhập vào VietinBank iPay trên điện thoại rồi click chọn tính năng “Đặt Alias cho Tài Khoản” tại Danh sách tài khoản cầm đồ f88 hoặc chức năng tài khoản lãi suất bao nhiêu của ứng dụng.
 • Bước 2: Lựa chọn Tài khoản thanh toán thanh toán mà bạn muốn đăng ký dịch vụ Alias Vietinbank.
 • Bước 3: Nhập/ chọn Alias theo ý muốn có ngay trong ngày nhưng phí dịch vụ nhanh online sẽ rẻ hơn ở đâu nhanh nếu bạn lựa chọn theo Mẫu gợi ý lấy liền hoặc thêm số đằng sau Mẫu gợi ý vay trực tuyến , khi này dịch vụ lãi suất 0 sẽ không gặp mặt được cung cấp ngay sau khi đăng ký thành công vpbank . nhanh online Nếu tự nhập vay tín chấp thì dịch vụ chứng minh thư sẽ lừa đảo được cung cấp trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đăng ký thành công.
 • Bước 4: Sau đó bạn lựa chọn/ nhập hình thức trả phí cho dịch vụ này vay tín chấp cũng như nhập tên cán bộ tư vấn ( ví momo nếu có) khoản vay và chi nhánh/ phòng giao dịch quản lý Alias Vietinbank lãi suất thấp của bạn.
 • Bước 5: Cuối cùng khách hàng chỉ cần thực hiện xác nhận giao dịch thông qua mã Soft OTP có tiền liền được gửi về số điện thoại app vay tiền mà bạn agribank đã đăng ký vay ngân hàng và màn hình không cần giấy tờ sẽ hiển thị dịch vụ đăng ký thành công. 
 • Bước 6: duyệt tự động Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lại tốt nhất các thông tin Alias vietcombank đã đăng ký địa chỉ cũng như trạng thái sử dụng Shinhan thì webapp vay tiền có thể xem tại màn hình tính năng “Đặt Alias cho tài khoản” khi cần vay không trả nhé.

CHÚ Ý: Chúng tôi nhanh online đã thiết kế dành không gặp mặt riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp vay tiền 24/7 với Lãi Suất cực Ưu Đãi vay tiền online , hãy điền form thông tin bên dưới vay tín chấp để vay tiền nợ xấu được tư vấn kỹ hơn lãi suất bao nhiêu nhé:

Với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán Vietinbank

Đối lừa đảo với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán Vietinbank duyệt tự động mà muốn sử dụng dịch vụ qua app thì đầu tiên bạn cần mở tài khoản thanh toán bằng cách mang giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực ra bằng CCCD các chi nhánh ngân hàng tín dụng để thực hiện cầm đồ f88 vay tiền nhanh sau đó đăng ký dịch vụ như hướng dẫn trên.

Hoặc bạn trả góp tháng có thể mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile bằng giải pháp định danh trực tuyến (eKYC) địa chỉ để tiết kiệm thời gian thông qua hướng dẫn ở link sau:  https://m.facebook.com/VietinBank/videos/1492399574439618/?_rdr). 

Khóa dịch vụ

nơi nào Nếu bạn muốn khóa dịch vụ Alias Vietinbank không mất lãi thì tại tính năng “Đặt Alias cho tài khoản” khách hàng không gặp mặt sẽ thực hiện theo góp tuần các bước vay tiền online như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn chọn vào tài khoản thanh toán lãi suất bao nhiêu và click chọn mục“Tạm khóa/ ngừng sử dụng Alias”.
 • Bước 2: Xác nhận giao dịch thông qua mã Soft OTP không giấy tờ được gửi qua số điện thoại chứng minh thư mà bạn có nên vay đã đăng ký là bạn vay trả góp đã khóa dịch vụ thành công. 
 • Bước 3: Sau khi bạn thực hiện khóa dịch vụ thành công vay trả góp thì Alias chỉ cần CMND của tài khoản đó không giấy tờ sẽ chuyển sang trạng thái tạm dừng Shinhan . tốt nhất Khi đó ngân hàng webapp vay tiền sẽ dừng cung cấp dịch vụ tới khách hàng ở đâu tốt vay trực tuyến sẽ không thu phí sử dụng hàng tháng ( ở đâu uy tín nếu có) cho đến khi khách hàng mở lại.

Mở khóa dịch vụ

ví momo nếu bạn muốn mở khóa lại dịch vụ Alias thẻ ATM đã khóa trước đó không thẩm định thì tại tính năng “Đặt Alias cho tài khoản” vay tiền nóng thì khách hàng lựa chọn theo hỗ trợ các bước đáo hạn được hướng dẫn vay ngắn hạn như sau:

 • Bước 1: Chọn tài khoản thanh toán cần mở khóa lại Alias Vietinbank không giấy tờ và click chọn vào mục “Mở khóa Alias”.
 • Bước 2: Kiểm tra lại vay tiền 24/7 các thông tin về số tài khoản đăng ký Alias ở đâu uy tín , tên Alias vay dài hạn và chọn lựa hình thức trả phí hàng tháng rồi click chọn vào mục “Tôi đồng ý…”
 • Bước 3: Xác nhận giao dịch mở khóa thông qua mã soft OTP lãi suất 0 được gửi về số điện thoại lãi suất thấp mà bạn Shinhan đã đăng ký vay tiền nóng với ngân hàng cầm đồ f88 thì vay trả góp khi đó màn hình vay không trả sẽ hiển thị mở khóa dịch vụ thành công.

Một số lưu ý dành cho bạn sau khi bidv đã thực hiện mở khóa Alias Vietinbank thành công tín dụng như sau: 

 • Bạn lãi suất cao sẽ qua app được MIỄN PHÍ dịch vụ không thế chấp nếu hình thức trả phí tại thời điểm Đăng ký dịch vụ link web của bạn là trả 01 lần (theo mục 01 ở Bước 4).
 • Thu phí định kỳ theo biểu phí không giấy tờ của ngân hàng có tiền liền nếu hình thức trả phí tại thời điểm Đăng ký dịch vụ tín dụng của bạn là trả hàng tháng (theo mục 01 ở Bước 4).
 • Alias Vietinbank sau khi đăng ký thành công không thế chấp sẽ hiển thị trạng thái là đang hoạt động.
Alias Vietinbank – Tất Cả Thông Tin Bạn Cần Biết!
Hướng dẫn đặt Alias cho tài khoản Online trong vài phút.

Muốn biết thông tin về dịch vụ Alias miễn phí lãi suất , khách hàng chỉ cần CCCD có thể liên hệ theo vietcombank những kênh nào?

lãi suất bao nhiêu Khi khách hàng muốn biết thêm đầy đủ thông tin hơn về căn cước công dân các dịch vụ Alias Vietinbank góp tuần thì lãi suất 0 có thể liên hệ đến chỉ cần CCCD các chi nhánh/ phòng giao dịch lãi suất vay của VietinBank trên toàn quốc thông tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 mới nhất hoặc qua email: [email protected]  khoản vay để bidv được hỗ trợ cụ thể.

Khách hàng có mất phí khoản vay để sử dụng Alias không?

Từ 9h đến 14h ngày 11/11/2021 webapp vay tiền thì VietinBank có hỗ trợ miễn phí dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho an toàn tất cả khách hàng trên VietinBank iPay Mobile đăng ký vay . Và từ ngày 12/11/2021 đến 31/12/2021 lãi suất cao thì ngân hàng áp mức phí từ 99.000 đồng cho bằng CCCD các khách hàng khi đăng ký Alias cho mỗi tài khoản thanh toán vay tiền online . Mức phí này vietcombank được tính tốt nhất riêng nhanh nhất với phí duy trì tài khoản Vietinbank.

Ngoài ra bằng CMND , góp tháng các khách hàng còn không mất lãi có thể thực hiện đổi điểm thưởng VietinBank Loyalty không mất lãi để nhận trả góp tháng các voucher góp tháng để sử dụng khi thanh toán phí dịch vụ Alias Vietinbank nữa đấy.

Alias Vietinbank – Tất Cả Thông Tin Bạn Cần Biết!
Khách hàng có mất phí agribank để sử dụng Alias không?

vay tín chấp Trên đây là toàn bộ p2p các thông tin chi tiết mới nhất và tổng quan về Alias Vietinbank mới nhất miễn phí lãi suất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo cầm đồ f88 . Mong rằng vay ngân hàng với lừa đảo những thông tin hữu ích trên link web có thể giúp bạn hiểu lãi suất cao và biết cách sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả nhất khi có nhu cầu vay ngang hàng nhé.

4.9/5 (46 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext