Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí tháng 12 2023

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí luôn là chủ đề nóng sốt chứng minh thư mà ai đăng ký vay cũng muốn quan tâm tìm hiểu vay tiền 24/7 . Bởi trong thời đại 4.0 ngày nay p2p , bidv mọi giao dịch thanh toán hầu như đều phải thông qua ngân hàng. 

Mà hàng tháng nhiều người vpbank sẽ phải thực hiện hàng chục thậm chí hàng trăm giao dịch ở đâu nhanh , nên an toàn nếu chuyển tiền vay tiền online mà không mất phí là điều vô cùng tuyệt vời vay tiền 24/7 . Cùng xem ngay vietcombank để biết ngân hàng nào tất toán sẽ giúp bạn chuyển tiền vay tiền nhanh mà không mất phí có ngay trong ngày nhé.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng

Ngày nay agribank với ưu thế về mặt công nghệ nhanh online , đa số khách hàng lựa chọn cách thức gửi tiền online vì nó nhanh gọn không lãi suất và tiện lợi ở đâu uy tín . Nhưng vay tiền online cũng có không ít người chỉ cần CMND vẫn ưa thích chuyển tiền theo cách truyền thống vì nhiều lý do khác nhau.

Chuyển Online

Chuyển tiền online là hình thức chuyển khoản qua Internet Banking lãi suất 0 và Mobile Banking có nên vay . Theo đó p2p , mỗi tài khoản đều là bằng CMND những dãy số địa chỉ . Tùy từng ngân hàng quyết định tpbank mà số tài khoản không thế chấp sẽ có độ dài khác nhau. 

trả góp tháng Hiện nay vay tiền nợ xấu các dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking đều có hỗ trợ việc chuyển khoản đến có nên vay các tài khoản khác an toàn . Cho không mất lãi dù đó là ngân hàng cùng hay khác hệ thống chỉ cần CMND . Tuy nhiên thường vay thế chấp thì chuyển cùng hệ thống dễ vay , giao dịch vay tiền 24/7 sẽ an toàn được hoàn thành nhanh hơn.

Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí
Chuyển tiền online là hình thức chuyển khoản qua Internet Banking nhanh online và Mobile Banking
  • Chuyển tiền Internet Banking là hình thức chuyển tiền thông qua trình duyệt website cầm đồ f88 . Đây bằng CMND cũng là dịch vụ ngân hàng điện tử giúp khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản có nên vay , mật khẩu là địa chỉ có thể thực hiện lệnh chuyển tiền.
  • Tương tự như Internet Banking vay tiền nóng , khách hàng nhanh nhất cũng góp tháng có thể chuyển tiền trực tuyến thông qua Mobile Banking lãi suất vay . Với cách chuyển tiền này techcombank , khách hàng phải tải app ngân hàng số điện tử bidv của ngân hàng đăng ký mở tài khoản mới sử dụng không mất lãi được.

Chuyển tiền bằng cách truyền thống

Với cách này không cần giấy tờ , bạn góp tuần có thể ra chi nhánh ngân hàng gần nhất nhờ giao dịch viên chuyển khoản giúp bạn chỉ cần CMND . giấy tờ photo Nếu như bạn không thông thạo cách sử dụng Internet Banking hay Mobile banking app vay tiền , vay không trả hoặc không sở hữu bất kỳ 1 tài khoản ngân hàng nào link web . Thì bạn web vay có thể ra ngân hàng nạp tiền trực tiếp vào số tài khoản web vay của người cần chuyển.

Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí
Chuyển tiền bằng cách truyền thống

Bạn nhanh nhất có thể ra ngân hàng nhờ giao dịch viên chuyển khoản giúp bạn lãi suất 0 . mbbank Nếu như bạn không rành về cách sử dụng Internet Banking hay Mobile banking vay tiền 24/7 . Hoặc là bạn không sở hữu bất kỳ 1 tài khoản ngân hàng thẻ tín dụng thì bạn lãi suất 0 có thể ra nạp tiền vào số tài khoản đáo hạn của người cần chuyển.

Điều kiện dịch vụ để đáo hạn được chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí?

Để dịch vụ được hưởng nhanh nhất ưu đãi chuyển tiền miễn phí vay tiền 24/7 , khách hàng cần nắm thẻ tín dụng được thông tin về việc có khoản vay những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí lãi suất 0 . Nhưng trước đó phải hiểu rõ muốn góp tuần được miễn phí chuyển tiền lấy liền , quý khách cần nhớ điều kiện đáo hạn sau đây:

  • Ngân hàng bạn đăng ký mở tài khoản phải liên kết bidv với ngân hàng bằng CCCD được chuyển tiền.
  • Chỉ cầm đồ f88 được miễn phí cho 10 giao dịch chuyển khoản đầu tiên trong tháng (áp dụng p2p riêng cho dịch vụ chuyển tiền trực tiếp ở một số ngân hàng).
  • Khách hàng vay ngang hàng sẽ tất toán được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 100% vay ngân hàng nếu có số dư tối thiểu 10 triệu đồng trong tháng liền trước.

TOP không thẩm định những ngân hàng chuyển tiền không mất phí

Nhằm đảm bảo quyền lợi không mất lãi và gia tăng lợi ích cho khách hàng tín dụng , ngân hàng OCB rất nhiều ngân hàng ở Việt Nam miễn phí lãi suất đã ra mắt chính sách không gặp mặt ưu đãi chuyển tiền miễn phí thẻ ATM . Shinhan Nếu muốn biết có link web những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ngay lãi suất 0 và luôn cầm đồ f88 , bạn hãy xem qua danh sách góp tuần dưới đây.

Techcombank 

Techcombank hay ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam là một trong có ngay trong ngày những ngân hàng có dịch vụ tốt ví momo được người tiêu dùng lãi suất vay rất ưa chuộng có ngay trong ngày . Tất nhiên Shinhan , Techcombank vay trực tuyến cũng luôn có địa chỉ những vay ngân hàng ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ khoản. 

nơi nào Đặc biệt phải kể đến việc Techcombank là một trong lãi suất 0 các ngân hàng chuyển tiền không mất phí mới nhất . vay ngang hàng Nếu bạn thực hiện chuyển tiền online qua ứng dụng ngân hàng di động hướng dẫn , vay ngân hàng sẽ ví momo được chuyển miễn phí sang ngân hàng khác ở đâu nhanh . Tuy nhiên tpbank , tùy từng phương thức chuyển khoản góp tháng và hạn mức chỉ cần CMND mà Techcombank ví momo sẽ có biểu phí chuyển tiền khác nhau.

Loại phí chuyển tiềnChuyển onlineChuyển tại quầy

Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng
Miễn phí0.035% Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Trường hợp KH chuyển khoản đi trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền mặt vào tài khoản (Thu thêm)Miễn phí0.01% Min = 10.000vnđ; Max = 1.000.000vnđ/giao dịch
Người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch vay ngân hàng của TechcombankKhông áp dụng0.04% Min = 30.000vnđ;

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Tài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác p2p hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch không mất lãi của Ngân hàng khácKhông áp dụng0.06% Min = 50.000vnđ; Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

MB Bank

MB Bank hay Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank là cái tên ở đâu tốt đã lừa đảo quá quen thuộc trả góp tháng với người tiêu dùng Việt Nam ngân hàng OCB . nơi nào Khi dùng ứng dụng MBBank trên điện thoại di động bạn chỉ cần CCCD có thể chuyển tiền miễn phí tới miễn phí lãi suất các ngân hàng khác nhau. 

Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí
MB Bank hay Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank

vay thế chấp Hiện nay MB Bank cho phép khách hàng không giấy tờ có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống chỉ cần CCCD , thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về phí chuyển tiền.

Loại phí chuyển tiềnChuyển onlineChuyển tại quầy
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu vnđMiễn phí10.000vnđ/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu vnđMiễn phí0,02% số tiền/giao dịch

SeABank

Theo thông tin cập nhật mới đây vay ngắn hạn , ngân hàng TMCP Đông Nam Á tên giao dịch: SeABank vay tiền gấp . Vừa đưa ra góp ngày những chính sách về phí dịch vụ mới dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile. 

Theo đó vay tín chấp các khách hàng nhanh nhất sẽ vay dài hạn được miễn phí chuyển tiền khi giao dịch bằng dịch vụ trực tuyến SeANet hỗ trợ . Sử dụng trên website lãi suất cao và ứng dụng SeAMobile vay tiền nợ xấu , ngân hàng dùng trên điện thoại.

Loại phí chuyển tiềnChuyển onlineChuyển tại quầy
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu vnđMiễn phí0,022% số tiền/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu vnđMiễn phí0,033% số tiền/giao dịch
Chuyển tiền mặt sang ngân hàng khác0,055% số tiền/giao dịch

Vietcombank

đăng ký vay Gần đây giấy tờ photo , dịch vụ khoản vay của Vietcombank không giấy tờ được chú ý cải tiến nhiều hơn cầm đồ f88 với góp ngày các chương trình thanh toán ưu đãi tốt ở đâu nhanh . Nổi bật nhất là địa chỉ các gói tài khoản không thẩm định đặc biệt mới ra mắt: VCB Eco có ngay trong ngày , VCB Plus nơi nào , VCB Pro dịch vụ và VCB Advanced tpbank . Dưới đây là bảng phí chuyển khoản Vietcombank:

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu vnđ9.000vnđ/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu vnđ0,005% Số tiền giao dịch; 

Max: 175.000vnđ/giao dịch

TP Bank

TP Bank là ngân hàng không lấy phí chuyển tiền online duyệt tự động . Cũng không điều kiện kèm theo đăng ký vay với vay dài hạn những thanh toán giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng không cần giấy tờ và rút tiền bằng hình thức qua cây ATM vay tiền gấp hoặc internet banking.

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Chuyển tiền mặt 0,04% giá trị giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Chuyển khoản0,02% giá trị giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Chuyển khoản (áp dụng vay tiền online với trường hợp chuyển tiền TPBank giải ngân đến tài khoản thanh toán bên thụ hưởng)0,035% giá trị giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

VIB

vay ngang hàng Khi sở hữu một tài khoản ngân hàng VIB miễn phí lãi suất , bạn thẻ ATM sẽ không thế chấp được miễn phí chuyển khoản khi dùng dịch vụ Internet Banking VIB có nên vay . Hoặc vay tiền nhanh với ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 lãi suất bao nhiêu , bạn lãi suất cao cũng vietcombank sẽ vay ngang hàng được dùng dịch vụ chuyển tiền miễn phí. 

Ưu điểm vay tiền nhanh của hình thức chuyển tiền này là: Chuyển tiền dễ dàng vpbank và nhanh chóng giấy tờ photo . Ngoài việc miễn phí chuyển khoản vietcombank , nó còn có tính bảo mật bằng CCCD rất cao góp ngày , bạn tất toán có thể chuyển tiền cùng ngân hàng vay tiền nóng hoặc liên ngân hàng một cách an toàn.

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí chuyển khoản nội bộ ngoại tệMiễn phí
Phí chuyển khoản nội bộ ngoại tệMiễn phí
Phí chuyển khoản ra ngoài nội bộ tỉnh0.02% Tối thiểu: 10.000VNĐ Tối đa: 600.000 VNĐ
Phí chuyển khoản ra ngoài khác tỉnh0.03% Tối thiểu: 15.000VNĐ Tối đa: 800.000 VNĐ

VP Bank

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp tham ra góp tháng và làm quen dịch vụ với hình thức chuyển tiền mới vay không trả . VPBank đưa ra hàng loạt Shinhan ưu đãi như: Miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế trực tuyến đăng ký vay và điện phí. 

Hạn mức giao dịch ngoại tệ vay dài hạn cũng vay tiền nợ xấu được mở rộng đến 3 triệu USD/giao dịch p2p . Cùng vô số vay tiền gấp các chương trình link web ưu đãi khác tùy theo quy định từng thời kỳ không giấy tờ của ngân hàng. 

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Ngoài hệ thống VPBank10.000 VND/ giao dịch
Chuyển tiền qua thẻ 24/710.000 VND/ giao dịch

PVCom Bank

PVcomBank miễn phí toàn bộ dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 an toàn , người không thế chấp được chuyển hướng dẫn sẽ nhận tiền ngay trong ngày vay ngắn hạn . Không chỉ miễn phí agribank các giao dịch chuyển tiền online liên ngân hàng bidv . PVcomBank còn thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ hấp dẫn an toàn , không cần giấy tờ để khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng giao dịch điện tử thay vì tiền mặt.

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí giao dịch qua ATM trong hệ thống PVcomBank5.500VND/ lần
Phí giao dịch qua ATM ngoài hệ thống PVcomBank5.500VND/ lần

UOB

Với mục tiêu bảo vệ an toàn sức khỏe vay ngắn hạn cũng như chia sẻ khó khăn tài chính cùng khách hàng.  Ngân hàng UOB Việt Nam nhanh nhất đã quyết định tiếp tục miễn phí cho chỉ cần CMND tất cả vay tiền nợ xấu các giao dịch online đến hết 31/12/2022 duyệt tự động . Chuyển tiền nội địa trên Ngân hàng trực tuyến góp ngày . rút tiền tại không mất lãi các ATM kết nối NAPAS góp tháng sẽ lãi suất thấp được miễn phí trên toàn quốc.

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí nhận tiền về trong nướcMiễn phí
Phí chuyển tiền đi nước ngoài0,2% (tối thiểu 200.000 VND – tối đa 4.000.000 VND)

HongLeong Bank

Là một ngân hàng mới vay tiền nóng , app vay tiền hiện nay Hong Leong Bank đang có chính sách chuyển tiền hoàn toàn miễn phí tới bất kỳ ngân hàng nào trên cả nước ngân hàng OCB . Để nơi nào được hưởng chính sách có ngay trong ngày ưu đãi này nhanh nhất , khách hàng cần dùng ứng dụng Hongleongconnect.

Loại phí chuyển tiềnphí chuyển tiền
Phí chuyển tiền trong nướcMiễn phí
Phí chuyển tiền đi nước ngoài75.000 VND/ lượt

OCB

Đối giấy tờ photo với ngân hàng OCB chính sách chuyển tiền miễn phí chỉ áp dụng cho góp tháng các khách hàng có tài khoản thông minh kim cương chỉ cần CMND . Điều kiện cơ bản cho số dư nhanh online của tài khoản là số dư trung bình mỗi tháng phải duy trì tối thiểu 5 triệu đồng.

Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí rút tiền mặt tại cây ATM3.300 VND/ lần
Chuyển tiền điện tử từ OCB sang Vietcombank 5.000 VND/giao dịch < 2 triệu

0.025% góp ngày với giao dịch < 500 triệu

Chuyển tiền điện tử từ OCB sang BIDV3.300 VND/ giao dịch

0.02% có tiền liền với giao dịch  ≥ 10 triệu

Chuyển tiền điện tử từ OCB Vietinbank7.000VND/giao dịch chuyển qua Napas < 2 triệu

9.000VND/giao dịch chuyển qua Napas > 2 triệu

SCB

Ngân hàng SCB miễn phí chuyển tiền online trên ứng dụng eBanking không gặp mặt với hạn mức giao dịch vay tín chấp lên đến 1 tỷ/ngày góp tháng và 10 lần/ngày chỉ cần CMND . vpbank Ngoài ra đáo hạn các dịch vụ thanh toán hóa đơn vay trả góp , điện nước nhanh online , mạng ở đâu tốt , truyền hình cáp không thế chấp cũng bằng CMND được miễn phí chuyển khoản lãi suất vay . Đây nhanh online cũng là một lựa chọn thông minh cho câu hỏi ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí.

Nội dungTại quầy giao dịch lãi suất cao Trên internet banking
Chuyển đi ngoài hệ thống SCB0,05%/giao dịch.0,04%/giao dịch. 
Chuyển ngoại tệ ra cùng hệ thống SCB  Không giới hạn2 đơn vị ngoại tệ/giao dịch
Chuyển ngoại tệ ra ngoài hệ thống SCB  Không giới hạn4 đơn vị ngoại tệ/giao dịch

VietinBank

Với số dư trong tài khoản VietinBank trung bình mỗi tháng đạt từ 10 triệu đồng bạn không giấy tờ sẽ có nên vay được mở tài khoản Vbiz vay ngắn hạn của ngân hàng này vietcombank . Đồng thời hưởng chứng minh thư những an toàn ưu đãi như:

  • Miễn phí chuyển khoản Vietinbank bằng Internet trong/ngoài hệ thống.
  • Miễn phí dịch vụ Vietinbank iPay duyệt tự động và SMS Banking.
  • Miễn phí phát hành vay trực tuyến , quản lý thẻ ghi nợ trong 6 tháng.
  • Miễn phí phát hành không gặp mặt , thường niên thẻ tín dụng quốc tế năm đầu tiên.
Loại phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Cùng tỉnh/Thành phố10.000 VND
Khác tỉnh/Thành phố10.000 VND
Phí kiểm đếm10.000 VND

dễ vay Trên đây là mới nhất những thông tin cập nhật thẻ ATM nhằm giải đáp thắc mắc ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí bidv . Hi vọng vay tiền nóng những thông tin chúng tôi vừa đưa ra trả góp tháng sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc tiết kiệm khi giao dịch qua app . Cảm ơn hỗ trợ các bạn vay tiền nhanh đã quan tâm theo dõi.

4.9/5 (30 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online