Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vietcombank Nhanh Chóng 12/2023

Để ngân hàng OCB có thể sử dụng link web được vay tiền 24/7 các giao dịch tài chính ở đâu nhanh thì thông thường khách hàng cần phải thực hiện mở tài khoản tại một ngân hàng bất kỳ lãi suất thấp . Bài viết hôm nay giấy tờ photo sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng link web và tiện lợi cùng khoản vay với một số lưu ý có liên quan không thẩm định để bạn tham khảo.

Tài khoản Vietcombank là gì?

Ngân hàng Vietcombank hiện đang triển khai nhiều loại tài khoản khác nhau cho có tiền liền các khách hàng cá nhân nhanh nhất và khách hàng là tổ chức không mất lãi bao gồm: 

 • Tài khoản thanh toán cho phép khách hàng rút tiền tất toán , chuyển khoản lừa đảo , nộp tiền vào tài khoản bất kể khi nào theo nhiều hình thức hiện đại nhất như rút tiền bằng mã QR Vietcombank lãi suất 0 , chuyển khoản 24/7 trong nước p2p và quốc tế,…
 • Tài khoản tiết kiệm không thế chấp với vay tiền nhanh các mức lãi suất hấp dẫn.
 • Tài khoản thanh toán thông thường cho khách hàng tổ chức giúp doanh nghiệp quản lý ngân quỹ hàng ngày.
 • Tài khoản thanh toán bằng CCCD đặc biệt cho khách hàng tổ chức ở đâu tốt được thiết kế có ngay trong ngày với kỹ thuật vay tiền nợ xấu đặc biệt giúp doanh nghiệp kiểm soát chi tiết hơn về dòng tiền lấy liền của mình. 
 • Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn bằng CCCD để tiết kiệm có nên vay , sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi ví momo của doanh nghiệp.
 • Tài khoản tiền gửi bidv đặc biệt có nhiều đặc tính chỉ dành cho doanh nghiệp. 

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm khi mở tài khoản Vietcombank

vay tiền 24/7 Khi bạn lựa chọn mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank chứng minh thư thì bạn thẻ tín dụng sẽ nhận bằng CCCD được agribank các lợi ích nổi trội vay tiền nóng như sau: 

 • Đây là một ngân hàng lớn có độ uy tín lâu năm trên thị trường nên việc mở tài khoản ở Vietcombank là bạn gần như lừa đảo được đảm bảo an toàn 100% bidv và ít có rủi ro.
 • Với ngân hàng OCB các mức lãi suất hấp dẫn ở đâu uy tín có thể hỗ trợ bạn sinh lời hiệu quả giúp nâng cao khả năng kinh tế cho khách hàng.
 • Việc có một 1 tài khoản tại Vietcombank kết hợp vay tiền nhanh với bằng CMND các dịch vụ số giúp khách hàng linh hoạt trong thanh toán giấy tờ photo và chi tiêu khi thanh toán điện nước mới nhất , Internet online qua app , nạp thẻ điện thoại,…

Điều kiện không giấy tờ và hồ sơ thủ tục khi mở tài khoản Vietcombank

Trước khi tiến hành mở tài khoản Vietcombank không thẩm định thì đầu tiên bạn cần phải đáp ứng lãi suất cao được đầy đủ vay tiền nhanh các điều kiện ngân hàng OCB được ngân hàng yêu cầu ngân hàng shb và chuẩn bị lãi suất cao tất cả hồ sơ theo quy định vay tiền nhanh bao gồm: 

Điều kiện

 • Khách hàng cá nhân muốn đăng ký mở tài khoản Vietcombank vay ngân hàng thì cần phải là công dân Việt Nam vay không trả hoặc người nước ngoài ở Việt Nam (có đủ điều kiện tạm trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam) có độ tuổi từ trên 18 tuổi qua app và phải có đầy đủ năng lực pháp luật mới nhất và hành vi dân sự.
 • tốt nhất Nếu là khách hàng là doanh nghiệp mbbank thì phải là tổ chức thành lập hợp pháp webapp vay tiền và phải có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh cùn tất toán với người đại diện theo pháp luật hợp pháp.

CHÚ Ý: Chúng tôi nơi nào đã thiết kế dành dễ vay riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp bidv với Lãi Suất cực Ưu Đãi đáo hạn , hãy điền form thông tin bên dưới căn cước công dân để miễn phí lãi suất được tư vấn kỹ hơn web vay nhé:

Hồ sơ thủ tục

 • Cần chuẩn bị CMND/ CCCD vay không trả hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đăng ký vay vẫn còn nhìn rõ số thẻ ATM và không bị rách/ nát.
 • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu thẻ ATM được quy định lãi suất bao nhiêu của ngân hàng Vietcombank.
 • Số tiền giữ tài khoản tối thiểu 50.000 VNĐ/ tài khoản theo quy định khi mở tài khoản.
 • Đối mới nhất với tài khoản doanh nghiệp dịch vụ , bạn cần chuẩn bị: Biểu mẫu mở tài khoản dành cho doanh nghiệp Vietcombank chứng minh thư , giấy chứng nhận doanh nghiệp/ tổ chức ở đâu uy tín được thành lập hợp pháp như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chứng minh thư , giấy đăng ký mã số thuế ở đâu tốt và giấy đăng ký mẫu dấu công ty.
Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vietcombank Nhanh Chóng
Điều kiện agribank và hồ sơ thủ tục khi mở tài khoản Vietcombank.

Cách đăng ký mở tài khoản agribank của ngân hàng Vietcombank

Vậy sau khi ngân hàng shb đã đáp ứng Shinhan được đầy đủ không cần giấy tờ các điều kiện vay tiền 24/7 và thủ tục theo quy định không lãi suất của ngân hàng rồi dễ vay thì phải làm sao có tiền liền để đăng ký mở tài khoản Vietcombank vay không trả ? Bạn link web có thể tham khảo mbbank và thực hiện theo một trong 3 cách vay tiền 24/7 được bài viết tổng hợp qua app và hướng dẫn hỗ trợ dưới đây web vay nhé: 

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Mang theo đáo hạn các giấy tờ tùy thân chỉ cần CCCD và hồ sơ có ngay trong ngày được yêu cầu đến mới nhất các chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất nhanh nhất của ngân hàng Vietcombank webapp vay tiền để yêu cầu thực hiện mở tài khoản.
 • Bước 2: Điền vào mẫu đơn đăng ký mở tài khoản Vietcombank theo biểu mẫu tại ngân hàng p2p , kiểm tra thông tin trả góp tháng và gửi lại cho nhân viên.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên xác nhận không lãi suất thì giấy tờ photo sẽ tiến hành mở tài khoản cho bạn là có ngay trong ngày đã hoàn thành.

Đăng ký trên website

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức thẻ ATM của Vietcombank đáo hạn hoặc truy cập  trực tiếp qua đường link lãi suất thấp sau đây ở đâu nhanh cũng vay dài hạn được: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/login?returnUrl=%2F%23%2Fbooking 
 • Bước 2: Nhấn nút khởi tạo thẻ tín dụng và điền Shinhan các thông tin đăng ký theo yêu cầu trên màn hình rồi kiểm tra lại thông tin dễ vay và click “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Điền p2p các thông tin khách hàng cần lưu ý là lừa đảo với lãi suất 0 những mục có (*) lãi suất cao thì bắt buộc phải điền thông tin rồi kiểm tra lại lãi suất 0 và click “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Điền p2p các thông tin bổ sung như loại tài khoản đăng ký vay , loại tiền lấy liền , loại dịch vụ ngân hàng điện tử app vay tiền , phát hành thẻ nơi nào và kiểm tra lại thông tin lừa đảo và click “tiếp tục”.
 • Bước 5: Đọc điều khoản vay tiền 24/7 và điều kiện rồi click “Đồng ý” là hoàn thành đăng ký mở tài khoản online hỗ trợ và đặt lịch hẹn xong.
 • Bước 6: Bạn p2p sẽ nhận vay ngân hàng được thông báo xác nhận duyệt tự động của ngân hàng dễ vay và đến chi nhánh Vietcombank lãi suất thấp mà bạn không thẩm định đã đăng ký vay tiền gấp để hoàn tất việc mở tài khoản.

Đăng ký trên app 

Bạn vay trả góp có thể tham khảo qua link sau: https://www.youtube.com/watch?v=pUJJTpSfLIE 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank trên app Store vay ngân hàng hoặc Google Play rồi mở ứng dụng thanh toán và chọn mở tài khoản dành cho khách hàng mới.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại webapp vay tiền mà mã OTP techcombank được gửi về số điện thoại bạn web vay đã nhập vay không trả để xác nhận.
 • Bước 3: Lựa chọn loại giấy tờ tùy thân địa chỉ để xác minh thông tin như bằng CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực chỉ cần CCCD và phải đọc kỹ lưu ý không lãi suất để thực hiện đúng theo yêu cầu.
 • Bước 4: Chụp mặt trước không mất lãi và sau thẻ tín dụng của giấy tờ tùy thân góp ngày và xác thực khuôn mặt theo yêu cầu chỉ cần CMND của ứng dụng thanh toán để thực hiện xác nhận eKyc.
 • Bước 5: Kiểm tra lại tính chính xác giấy tờ photo của thông tin vay ngân hàng và nhấn tiếp tục.
 • Bước 6: Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ và dịch vụ thẻ ATM mà bạn web vay mong muốn mở tài khoản tại Vietcombank rồi nhấn tiếp tục.
 • Bước 7: Đọc kỹ thông tin ở đâu nhanh được hiển thị trên màn hình không gặp mặt và nhấp vào ô Tôi đồng ý… webapp vay tiền và nhấn đồng ý ở đâu tốt . lừa đảo Khi màn hình hiển thị đăng ký thành công là bạn lãi suất thấp đã hoàn tất việc mở tài khoản Vietcombank.  
Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vietcombank Nhanh Chóng
Cách đăng ký mở tài khoản duyệt tự động của ngân hàng Vietcombank.

vay trả góp Những lưu ý khi mở tài khoản Vietcombank

Nhằm giúp cho nhanh nhất quá trình mở bằng CMND và sử dụng tài khoản Vietcombank p2p được hiệu quả nhất vay trực tuyến thì bạn cần bỏ túi cho mình một số lưu ý liên quan vay tiền nợ xấu được bài viết tổng hợp căn cước công dân dưới đây:

 • ở đâu nhanh Hiện tại ở đâu tốt , khách hàng mở tài khoản thanh toán Vietcombank thanh toán thì vay tín chấp sẽ mất 50.000 VND cho tài khoản thường thẻ ATM và số tiền này có nên vay được cộng vào trong thẻ chỉ cần CMND của bạn chứ không phải ngân hàng thu phí vay trả góp . Với học sinh sinh viên webapp vay tiền thì lừa đảo sẽ áp dụng 30.000 VND.
 • Đối an toàn với khách hàng đăng ký dịch vụ internet banking miễn phí lãi suất và mobile banking ở đâu tốt của Vietcombank lãi suất bao nhiêu thì bạn lãi suất vay sẽ tốn phí lần đầu ở đâu nhanh và phí hàng tháng tùy theo gói sản phẩm lựa chọn không thẩm định . Khoản này hay có sự thay đổi miễn phí lãi suất , tốt nhất nhưng thường nhanh nhất sẽ có thông báo cho khách hàng.
 • Nên chuẩn bị một số tiền nhanh online để phòng góp tuần các dịch vụ phát sinh góp tuần mà bạn muốn đăng ký thêm kèm theo khi thực hiện mở tài khoản không cần giấy tờ . Và Shinhan để tpbank có thể chắc chắn hơn tất toán thì hãy liên hệ trước về mbbank các mức phí cho việc thực hiện chúng.
 • Đối nhanh online với trả góp tháng các tài khoản techcombank được mở trực tuyến có ngay trong ngày thì bạn chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet là app vay tiền đã vay dài hạn có thể đăng ký đáo hạn mọi lúc góp tháng mọi nơi. 
Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vietcombank Nhanh Chóng
lừa đảo Những lưu ý khi mở tài khoản Vietcombank.

Mở tài khoản Vietcombank sau bao nhiêu ngày vay tiền online được kích hoạt?

Sau khi bạn ngân hàng OCB đã mở tài khoản Vietcombank thành công vay tiền gấp thì bạn Shinhan có thể ngay lập tức kích hoạt tài khoản qua thanh toán các bước giấy tờ photo sau đây: 

 • Bước 1: Mở lại ứng dụng Vietcombank rồi nhập số điện thoại đăng ký chỉ cần CMND và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 2: Nhập mật khẩu mặc định ngân hàng shb được ngân hàng gửi tới số điện thoại ngay khi bạn đăng ký thành công.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu mới 2 lần hướng dẫn và nhấn Tiếp tục rồi nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký chỉ cần CCCD và nhấn Xác nhận là cầm đồ f88 đã thành công kích hoạt tài khoản Vietcombank. 

Với webapp vay tiền những tài khoản mở trực tiếp tại ngân hàng ở đâu nhanh thì sau khi thành công ngân hàng OCB thì bạn ngân hàng shb đã vay tiền nợ xấu có thể sử dụng tài khoản cho không cần giấy tờ các giao dịch tài chính bình thường duyệt tự động . Lưu ý rằng sau khi nhận thẻ ATM tại quầy giao dịch dễ vay , bạn nên đổi mã Pin Vietcombank căn cước công dân để dễ sử dụng.

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Vietcombank Nhanh Chóng
Mở tài khoản Vietcombank sau bao nhiêu ngày chỉ cần CCCD được kích hoạt?

link web Trên đây là lãi suất thấp các thông tin chi tiết lãi suất thấp và tổng quan về việc mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng ví momo và tiện lợi nhất vay thế chấp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn ví momo . Mong rằng hỗ trợ với trả góp tháng những thông tin hữu ích trên link web có thể giúp ích cho bạn trong việc hiểu hướng dẫn và biết cách thực hiện khi có nhu cầu một cách hiệu quả nhất hỗ trợ nhé.

4.9/5 (24 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online