Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng

Cách nạp tiền vào Viettel Money dường như bằng CCCD vẫn còn là một khái niệm xa lạ đối ở đâu uy tín với nhiều khách hàng dễ vay . Vậy cụ thể tiền Viettel Money là gì nơi nào ? Cách nạp tiền vào tài khoản Viettel Money ra sao liệu có đang khiến bạn thắc mắc hay không nơi nào ? không lãi suất Nếu có lãi suất thấp thì đừng chần chừ chỉ cần CMND , hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu qua bài viết vay tiền nhanh dưới đây ở đâu tốt nhé.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu về ứng dụng thanh toán điện tử Viettel Money

Viettel Money trả góp tháng cũng là một ứng dụng hỗ trợ thanh toán lãi suất cao , giao dịch bằng tiền điện tử thẻ ATM . Tương tự như vay thế chấp những ứng dụng ví điện tử Momo hay ZaloPay lừa đảo hoặc ePay lãi suất 0 của ngân hàng chỉ cần CMND . Tuy nhiên nó lãi suất bao nhiêu đặc biệt ở chỗ là ví Viettel Money không liên kết trực tiếp vay ngân hàng với ngân hàng link web , nên không nhất thiết phải có internet mới sử dụng vpbank được.

Còn tiền di động Viettel Money là hệ sinh thái thương mại nhanh online và tài chính số dành chỉ cần CMND riêng cho vay tiền online những khách hàng Viettel vay trả góp . Tuy nhiên Viettel Money không bắt buộc người dùng phải liên kết mới nhất với tài khoản ngân hàng ở đâu uy tín . Cũng không đòi hỏi điện thoại có Internet ở đâu tốt để thực hiện không giấy tờ các thanh toán giao dịch.

Mặc không lãi suất dù ra đời vay tiền gấp khá muộn (vào khoảng năm 2018) tất toán , lãi suất vay nhưng ví VP (tên gọi cũ ngân hàng OCB của Viettel Money) ở đâu tốt đã vay trả góp được Viettel chú trọng đầu tư qua app , không giấy tờ để nhanh chóng vươn lên thứ 2 trên thị trường ví điện tử. 

Cho tới nay an toàn , vị thế agribank của nó chỉ xếp sau Momo an toàn với 15 triệu người sử dụng (theo Appota) vay dài hạn . Ví điện tử ngân hàng OCB của Viettel giờ đây đang thể hiện vai trò trụ cột tín dụng , duy trì mảng thị trường này cho Viettel Money p2p . Ứng dụng khoản vay cũng “bắt kịp” khi ra mắt chương trình nhận hoa hồng thông qua “Mã giới thiệu Viettel Money” tương tự như nhiều ví điện tử nổi tiếng trên thị trường bidv hiện nay.

Tiện ích mbbank của ứng dụng Viettel Money

Với ứng dụng Viettel Money trong tay thẻ tín dụng , giờ đây bạn app vay tiền có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn vay trực tuyến . Bạn góp ngày có thể thanh toán vay tiền nóng các dịch vụ hóa đơn góp ngày , vé xem phim vay ngang hàng , vé tàu xe qua app , mua sắm nhanh nhất , vay tiền Viettel Money ở đâu tốt với đa dạng web vay các gói vay vốn cùng hàng trăm dịch vụ khác một cách dễ dàng. 

Ngoài ra góp tháng , đối không lãi suất với agribank các dịch vụ có ngay trong ngày được cung cấp từ nhà mạng Viettel như nạp thẻ điện thoại ví momo , thanh toán dịch vụ Internet góp ngày . Bạn có ngay trong ngày sẽ đáo hạn được hưởng webapp vay tiền ưu đãi chiết khấu lãi suất 0 lên đến 20% vay ngang hàng . Với qua app rất nhiều tính năng ưu việt techcombank như vậy vay ngắn hạn , khẳng định rằng trong tương lai vị thế ngân hàng OCB của Viettel Money chỉ có tăng chứ không giảm.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng
Với ứng dụng Viettel Money bạn Shinhan có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money

vay tiền 24/7 Khi chỉ cần CMND đã hiểu rõ về sự tiện lợi webapp vay tiền của ví điện tử Viettel Money nơi nào , chúng ta nên tải ngay ứng dụng về điện thoại vay không trả và đăng ký tài khoản thẻ tín dụng . Sau đó bằng CMND , giấy tờ photo để sử dụng Viettel Money góp tuần , chúng ta cần nạp cho nó một ít tiền. 

không giấy tờ rất nhiều cách nạp tiền vào Viettel Money chứng minh thư . Tuy nhiên đa số người dùng góp tháng vẫn hay lựa chọn nạp tiền cho tài khoản Viettel Money góp tuần của mình theo một trong ba cách cơ bản sau:

Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Với căn cước công dân những tính năng ưu việt lãi suất 0 của ví điện tử Viettel Money lãi suất bao nhiêu . địa chỉ Giờ đây bạn ở đâu nhanh có thể thực hiện việc nạp lãi suất thấp , rút tiền nhanh chóng tại vay tiền gấp những trung tâm thương mại như chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động webapp vay tiền hoặc Điện máy Xanh toàn quốc.

Để nạp tiền vào Viettel Money tại lãi suất 0 các điểm giao dịch này vay tiền nợ xấu , bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND chứng minh thư , CCCD tất toán hoặc hộ chiếu góp tuần . Cùng thiết bị không thể thiếu là chiếc điện thoại có gắn sim đăng ký Viettel Money. 

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng
Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Việc còn lại chỉ là nói căn cước công dân với nhân viên là bạn muốn nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money ví momo . Rồi không thẩm định mọi thao tác cần làm vay trực tuyến sẽ lãi suất vay được nhân viên hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết

Để nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money từ tài khoản ngân hàng tốt nhất , bạn hãy thực hiện theo quy trình 6 bước góp ngày sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Viettel Money vay tiền nóng , rồi chọn mục Nạp tiền.
 • Bước 2: Chọn tài khoản nạp tiền.
 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp ( tối thiểu là 10.000vnđ)
 • Bước 4: Nhấn chọn Nạp tiền từ tài khoản liên kết app vay tiền . …
 • Bước 5: Xem lại thông tin giao dịch một lần nữa duyệt tự động để kiểm tra.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu góp tuần và xác thực OTP đăng ký vay để hoàn thành giao dịch.
Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Viettel Money Dễ Dàng
Cách nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng liên kết

Nạp tiền thông qua ví điện tử

Để nạp tiền vào ví Viettel Money bằng CMND , trước tiên cần lưu ý điện thoại lãi suất bao nhiêu của bạn phải đang sử dụng ứng dụng ví điện tử như MoMo lấy liền hoặc ZaloPay techcombank . Rồi hãy thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money không lãi suất , chọn mục Xem số dư tại đây chọn dòng ViettelPay tại ô số tài khoản vay tiền nhanh . Tiếp theo chọn biểu tượng sao chép webapp vay tiền để sao chép mã số thẻ ViettelPay có nên vay của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng MoMo webapp vay tiền , chọn mục Chuyển tiền đến Ngân hàng vay dài hạn , tại đây chọn ngân hàng MBBank.
 • Bước 3: Dán mã số thẻ mbbank đã sao chép ở bước 1 không thế chấp , dán vào mục Số thẻ/Tài khoản thẻ ATM . không giấy tờ Bây giờ hãy nhập số tiền muốn chuyển rồi chọn Tiếp tục ở đâu uy tín . Cuối cùng là chọn Xác nhận vay không trả để tiến hành yêu cầu chuyển tiền hỗ trợ của bạn.

Đó là 3 bước chuyển tiền từ ví điện tử MoMo vào ví Viettel Money link web và cách làm thanh toán với ví ZaloPay lãi suất bao nhiêu cũng thực hiện tương tự.

Cách nạp tiền vào Viettel Money qua điện thoại

 • Bước 1: Mở điện thoại vay tiền nợ xấu , truy cập vào Viettel Money bằng tài khoản bằng CMND và mật khẩu vay tiền nợ xấu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại màn hình chính chọn Nạp tiền => nhập Số tiền cần nạp (Số tiền tối thiểu là 10.000vnđ) => Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn thẻ ATM có nên vay đã liên kết vay ngang hàng với ứng dụng => nhập mật khẩu chứng minh thư để tiến hành nạp tiền => Hoàn tất quy trình nạp tiền.

app vay tiền Những lưu ý khi nạp tiền vào Viettel Money

Đối có ngay trong ngày với vay ngân hàng những người mới sử dụng ví Viettel Money chỉ cần CMND , muốn nạp tiền vào tài khoản ví điện tử cần phải lưu ý 4 điều sau:

 • Ví Viettel Money cần phải góp tuần được liên kết sẵn góp tháng với tài khoản ngân hàng từ trước.
 • Số tiền tối thiểu cần nạp phải lớn hơn 10.000vnđ
 • Hạn mức chuyển tối đa trong tháng là 5.000.000vnđ
 • Sau khi hết hạn vay tiền gấp , mức phí agribank sẽ phải chịu là 3.300đ + 0,65% số tiền chuyển trong mỗi lần giao dịch.
 • dịch vụ Hiện nay ngân hàng OCB , có tín dụng rất nhiều đối tượng vay tiền 24/7 đã mạo danh Viettel Money lãi suất 0 để thực hiện vay tiền nhanh những giao dịch “xấu” dẫn đến tin đồn “Viettel Money lừa đảo duyệt tự động . Đây là tin đồn sai sự thật tín dụng , nên khách hàng nên chỉ thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money chính thống lừa đảo , tránh link web các tin nhắn chuyển tiền từ miễn phí lãi suất các số lạ mạo danh Viettel Money.

Vừa rồi tín dụng các bạn góp tuần đã xem xong lãi suất vay những thông tin tham khảo về cách nạp tiền vào Viettel Money nơi nào . Hy vọng nhanh online với địa chỉ những kiến thức không thế chấp mà chúng tôi vừa tổng hợp ở đâu nhanh sẽ giúp vay tín chấp các bạn hoàn thiện kỹ năng dùng ví điện tử dễ vay . Qua đó mua sắm qua app và sinh hoạt tiện lợi hơn app vay tiền . Cảm ơn techcombank các bạn có ngay trong ngày đã quan tâm theo dõi web vay , có ngay trong ngày nếu thấy hay xin đừng ngại chia sẻ.

4.9/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online