Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng

link web Nếu bạn chưa đăng ký Viettel Money webapp vay tiền thì hãy xem ngay bài viết này góp tuần để không bỏ lỡ vô vàn lợi ích từ ứng dụng tuyệt vời này tpbank . Trong đây chúng tôi vay ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất về việc đăng ký tài khoản Viettel Money nơi nào để nhận ngay nhanh online ưu đãi khủng vay ngân hàng . Nào hãy cùng khám phá không thế chấp nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Đầu tiên cần phải hiểu rằng Viettel Money là một ứng dụng thường chứng minh thư được sử dụng trên điện thoại smartphone có kết nối internet ở đâu nhanh . Do nó có ngay trong ngày cũng có chức năng thanh toán vay tiền nợ xấu , chuyển & nạp tiền nên tác dụng vay trực tuyến của Viettel Money đáo hạn cũng tương tự như không mất lãi các loại ví điện tử khác là Momo vay tiền online , Mocha hay Zalopay.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Tóm lại ví điện tử Viettel Money giống như một ngân hàng số Shinhan , vay thế chấp với đa dạng nguồn tiền có nên vay . Người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản Viettel Money là app vay tiền có thể nạp tiền vào Viettel Money dùng cho mua sắm online tín dụng , vay không trả hoặc chuyển khoản mbbank , vay tiền Viettel Money dịch vụ và giao dịch tốt nhất mọi lúc tất toán mọi nơi.

Các p2p ưu đãi khi đăng ký Viettel Money

Khách hàng khi đăng ký Viettel Money một tài khoản mới mbbank sẽ vay thế chấp được hưởng bằng CMND rất nhiều chế độ vay trực tuyến ưu đãi link web . Tiêu biểu trong số đó là tặng ngay 1 voucher trị giá 50.000đ dùng lãi suất thấp để nạp tiền điện thoại trả trước nhanh online . Hoặc vay trực tuyến cũng không lãi suất có thể dùng vay tiền online để thanh toán cước trả sau cho chính mình trên Viettel Money.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Khách hàng khi đăng ký mới tài khoản Viettel Money có ngay trong ngày sẽ bằng CCCD được hưởng góp tháng rất nhiều chế độ vay trả góp ưu đãi

nơi nào Ngoài ra duyệt tự động những đối tượng đăng ký mới thành công trên ứng dụng Viettel Money ở đâu tốt sẽ có cơ hội dịch vụ được tặng quà tiền thưởng lãi suất cao với agribank các mức: 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 1.000.000đ thẻ tín dụng . Tuy nhiên cần lưu ý là số lượng quà tặng có hạn bidv , nên nhanh online nếu không sớm đăng ký đăng ký vay , chứng minh thư thì chương trình bằng CCCD sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Viettel Money còn triển khai chương trình nhận hoa hồng thông qua mã giới thiệu Viettel Money vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

Điều kiện đăng ký Viettel Money

Điều kiện chứng minh thư để chỉ cần CCCD có thể tham ra đăng ký Viettel Money ở đâu uy tín , khách hàng bằng CMND sẽ phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định thẻ tín dụng , đó là:

 • Khách hàng phải sở hữu thuê bao bằng CMND của viettel
 • Thuê bao tốt nhất đã có thời hạn sử dụng liên tục ít nhất 90 ngày
 • Thuê bao vay không trả đã có xác thực định danh.
 • Mỗi khách hàng chỉ trả góp tháng được đăng ký mới duy nhất một lần

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel Money

lãi suất cao Nếu chưa sử dụng Viettel Money bao giờ vpbank , bạn bidv có thể ngân hàng OCB sẽ cảm thấy lúng túng khi đăng ký căn cước công dân . Nhưng đừng tốt nhất quá lo lãi suất thấp , chỉ cần thực hiện theo vay tiền online các bước ngân hàng shb dưới đây vay thế chấp , việc đăng ký Viettel Money bằng CMND của bạn techcombank sẽ diễn ra nhanh chóng ví momo và thuận lợi. 

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money

Đầu tiên bạn hãy vào AppStore ( vay ngân hàng với điện thoại IOS) bằng CMND hoặc CH Play ( hướng dẫn với điện thoại Android) nhập từ khóa Viettel Money vào ô tìm kiếm vay ngắn hạn để tải về vay trả góp . Sau đó hãy tiến hành cài đặt trên điện thoại.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Tải ứng dụng Viettel Money
 • Tải ứng dụng trên IOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/viettel-money/id1344204781
 • Tải ứng dụng trên CHPlay tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Sau khi tải góp tuần và cài đặt xong vay tín chấp , hãy truy cập vào ứng dụng tín dụng . Sau đó nhập số điện thoại rồi chọn Tiếp tục lãi suất cao để tiến hành đăng ký Viettel Money có ngay trong ngày . Chờ hệ thống xác nhận ở đâu tốt và gửi mã OTP số điện thoại đăng ký.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Sau khi tải tín dụng và cài đặt xong đăng ký vay , hãy truy cập vào ứng dụng

Bước 3: Nhập mã OTP xác thực

Sau vài giây bằng CMND , một tin nhắn SMS có chứa mã OTP mới nhất sẽ có tiền liền được gửi cho bạn không gặp mặt . Hãy mở tin nhắn ra lãi suất vay để nhận mã OTP vay không trả , rồi quay trở lại tab đăng ký không thẩm định để nhập mã OTP vào tất toán . Sau đó bấm nút Xác nhận.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Nhập mã OTP xác thực

Bước 4: Xác thực lại thông tin

Sau khi mã OTP nhanh nhất được xác nhận thành công tpbank , ứng dụng lãi suất cao sẽ tự động chuyển đến trang chủ góp tuần để bạn miễn phí lãi suất có thể tùy chọn sử dụng giấy tờ photo các tiện ích mới nhất và xác nhận lại thông tin

Bước 5: Thiết lập mật khẩu

ở đâu uy tín Khi góp tháng đã có tài khoản Vettelmoney webapp vay tiền , bằng CMND bây giờ bạn cần thiết lập mật khẩu lãi suất thấp để liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng lãi suất cao . Nên hãy lưu ý rằng đây chính là mật khẩu ví momo để rút tiền ở cây ATM sau này.

Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Ký Viettel Money Nhanh Chóng
Thiết lập mật khẩu

Bước 6: Nhận thưởng từ Viettel Money

Trở về trang chủ ấn Nhận quà ngay tất toán , tpbank để vay ngân hàng được nhận đăng ký vay các voucher quà tặng hấp dẫn từ chương trình ở đâu uy tín ưu đãi khách hàng ngân hàng shb của Viettel Money.

Hướng dẫn sử dụng Viettel Money

không mất lãi Khi nơi nào đã đăng ký Viettel Money thành công góp tháng và nhận quà từ chương trình tín dụng ưu đãi webapp vay tiền . Lúc này bạn bidv có thể sử dụng Viettel Money theo 4 cách sau:

 • Kiểm tra số dư tài khoản: Bằng cách truy cập vào ứng dụng vay ngắn hạn , bấm *998# rồi nhấn nút gọi duyệt tự động . Sau đó ấn phím 7 vay dài hạn để biết thông tin về số dư tài khoản
 • Chuyển tiền mặt tận nhà người nhận: Vẫn là truy cập vào ứng dụng vay trả góp , bấm *998# lãi suất thấp và nút gọi lãi suất cao . Sau đó ấn phím 3 trên giao diện vay tín chấp để thực hiện vietcombank quá trình thao tác chuyển tiền
 • Mua thẻ cào điện thoại: Sau khi bấm gọi *998# trên giao diện vay dài hạn của ứng dụng vay tiền 24/7 . Hãy bấm tiếp phím số 4 lãi suất 0 để mua thẻ cào điện thoại theo thông tin hướng dẫn.
 • Thanh toán hóa đơn điện vay thế chấp , nước: Sau khi bấm *998# lãi suất bao nhiêu và gọi đáo hạn , bạn hãy nhấn phím 5 không gặp mặt để sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước.

Đăng ký Viettel Money có mất phí không?

Viettel Money luôn có nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi góp ngày để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng góp ngày . Nhằm khuyến khích lãi suất 0 mọi người tham ra vào nhanh online các dịch vụ web vay của Viettel Money lãi suất cao , việc đăng ký app Viettel Money là hoàn toàn miễn phí.

Cần lưu ý điều gì khi đăng ký app Viettel Money

vay tiền 24/7 Khi đăng ký thẻ ATM và sử dụng app Viettel Money căn cước công dân , tpbank các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Mỗi cá nhân chỉ lừa đảo được đăng ký không mất lãi với app Viettel Money một lần duy nhất căn cước công dân , nên thông tin thuê bao phải là chính chủ.
 • Hãy bảo vệ mật khẩu vietcombank của mình cẩn thận link web , không tiết lộ cho bất kỳ ai.
 • Đối không mất lãi với dịch vụ chuyển tiền tận nhà vay tiền nợ xấu , người nhận chỉ cần có số điện thoại vay tiền 24/7 , không nhất thiết phải kết nối mạng.
 • Tuyệt đối không vay trực tuyến để cho người khác biết mã OTP vay tiền nhanh của mình.
 • Chương trình quà tặng vietcombank ưu đãi chỉ dành cho 100.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới Viettel Money tín dụng và xác thực thành công tài khoản tiền di động.

Vừa rồi là lãi suất thấp những thông tin tham khảo về việc đăng ký Viettel Money qua app qua app . vay tiền gấp Nếu chưa có tài khoản Viettel Money agribank , vay thế chấp các bạn hãy nhanh tay đăng ký vay trả góp để lãi suất 0 được nhận quà vay ngân hàng ưu đãi trước khi chương trình kết thúc.

4.9/5 (35 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online