Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank

Để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi ngày càng cao không cần giấy tờ hiện nay trả góp tháng thì Vietcombank duyệt tự động đã cho ra đời dịch vụ ngân hàng số Vietcombank Digibank vietcombank . Bài viết hôm nay lừa đảo sẽ gửi đến bạn thông tin liên quan mới nhất về dịch vụ này.

Giới thiệu về Vietcombank Digibank

Vietcombank Digibank là dịch vụ ngân hàng số tốt nhất được xây dựng không thẩm định nhằm thực hiện cam kết đem Vietcombank đến ở đâu uy tín với khách hàng trả góp tháng mọi lúc thanh toán mọi nơi. 

Dịch vụ này nơi nào được hợp nhất từ 2 nền tảng Mobile Banking bằng CMND và Internet Banking giúp khách hàng trải nghiệm không gặp mặt mọi tiện ích tài chính hiện đại mbbank và nhanh chóng chỉ dễ vay với chiếc máy vi tính/ điện thoại có kết nối Internet ví momo và mã truy cập do ngân hàng cung cấp app vay tiền , nhanh nhất rất an toàn không cần giấy tờ và tiện lợi.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

căn cước công dân Những trải nghiệm mới mẻ vay tiền nợ xấu của Vietcombank Digibank

Ngân hàng Vietcombank không mất lãi đã chuyển đổi toàn bộ dịch vụ internet banking thành VCB Digibank nhanh online với nhiều tính năng vay tiền online và ưu điểm vượt trội chỉ cần CMND nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ ở đâu tốt và tốt nhất cho khách hàng cụ thể tốt nhất như sau: 

Dùng chung 1 tài khoản không thẩm định và mật khẩu

Đây là sản phẩm lãi suất thấp được tích hợp từ hai dịch vụ Internet Banking tpbank và Mobile Banking nên khách hàng chỉ cần sử dụng duy nhất một tên đăng nhập vay ngắn hạn và một mật khẩu trả góp tháng để sử dụng cho cả hai phiên bản ở đâu uy tín của Vietcombank Digibank trên nền tảng web có ngay trong ngày và mobile. 

Đồng nhất hạn mức giao dịch

Ngoài ra thanh toán , khách hàng còn lãi suất cao được đồng nhất hạn mức giao dịch tối đa cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến vay tiền nhanh . Cụ thể là thẻ tín dụng với khách hàng thường không gặp mặt thì hạn mức giao dịch là 1 tỷ đồng/ giao dịch link web vay trực tuyến với khách hàng ưu tiên miễn phí lãi suất thì hạn mức giao dịch là 3 tỷ đồng/ giao dịch.

Tăng cường về bảo mật

Được áp dụng công nghệ hiện đại có nên vay với tính năng bảo mật cao Smart OTP cùng tích hợp thêm công nghệ xác thực đăng nhập mới – Push Authentication không thẩm định nhằm đảm bảo an toàn cho qua app mọi giao dịch mới nhất của bạn.

Nhận thông báo giao dịch ở app vay tiền mọi lúc góp ngày , lãi suất cao mọi nơi

Với Vietcombank Digibank bạn vietcombank có thể nhận dễ vay được agribank các thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert) ngay trên ứng dụng VCB ở chứng minh thư mọi lúc ví momo mọi nơi thay thế cho việc thông báo qua dịch vụ sms banking Vietcombank giúp khách hàng tiết kiệm không gặp mặt được nhiều chi phí liên quan agribank . Vì thế vay thế chấp , khi sử dụng Vietcombank Digibank lãi suất 0 , bạn vay tiền nợ xấu có thể hủy SMS Banking Vietcombank vay tiền nóng để tránh phí phát sinh.

Giao dịch lừa đảo , thanh toán thanh toán , mua sắm tiện lợi

Khách hàng sử dụng dịch vụ Vietcombank Digibank qua app có thể thực hiện lãi suất cao các giao dịch cơ bản như xem số dư dễ vay , nộp thuế nội địa thanh toán , tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank cập nhật mới nhất trả góp tháng , chuyển tiền nhanh 24/7 chỉ cần CCCD , tiết kiệm online vay trực tuyến , thanh toán hóa đơn vay tiền gấp , đặt vé máy bay/khách sạn chỉ cần CMND , mua sắm trực tuyến,… ngay trên thiết bị có kết nối Internet.

Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023
lãi suất vay Những trải nghiệm mới mẻ giấy tờ photo của VCB Digibank.

Điều kiện vay tiền nợ xấu và thủ tục nơi nào để sử dụng Vietcombank digibank

Để đăng ký sử dụng duyệt tự động được ứng dụng VCB DigiBank có ngay trong ngày thì khách hàng cần đáp ứng lãi suất 0 được lãi suất vay những điều kiện đơn giản cùng một số thủ tục vay tín chấp mà ngân hàng Vietcombank đưa ra. 

 • Đối ở đâu tốt với điều kiện vay dài hạn thì phải là khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại Vietcombank an toàn , có số điện thoại đăng ký mạng viễn thông chứng minh thư của Việt Nam hỗ trợ và có máy tính trả góp tháng hoặc thiết bị di động có kết nối internet (thông qua GPRS/3G/Wifi).
 • Đối góp tháng với thủ tục thực hiện vay không trả thì chỉ cần CCCD với khách hàng đáo hạn đã đăng ký Internet Banking chỉ cần vào trang web lãi suất thấp của ngân hàng khoản vay để chuyển đổi từ Username sang số điện thoại chính chủ Shinhan . Còn lãi suất thấp với khách hàng mới không giấy tờ thì cần mang CCCD đến chi nhánh VietcomBank dịch vụ để đăng ký mở tài khoản.
 • Trường hợp Quý khách sử dụng Dịch vụ trên thiết bị di động web vay , thiết bị di động đó cần có hệ điều hành iOS phiên bản từ 8.0 vay không trả trở lên chỉ cần CCCD hoặc hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1.0 có nên vay trở lên web vay hoặc theo quy định vietcombank của VCB tại từng thời kỳ.
Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023
Điều kiện khoản vay để sử dụng Vietcombank digibank.

CHÚ Ý: Chúng tôi duyệt tự động đã thiết kế dành dịch vụ riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp thẻ ATM với Lãi Suất cực Ưu Đãi Shinhan , hãy điền form thông tin bên dưới có tiền liền để vay tín chấp được tư vấn kỹ hơn qua app nhé:

Làm thế nào không thẩm định để sử dụng Vietcombank Digibank?

Sau khi bạn vay tín chấp đã đáp ứng vay dài hạn hỗ trợ được đầy đủ app vay tiền các điều kiện lãi suất 0 và thủ tục miễn phí lãi suất mà Ngân hàng đưa ra bằng CCCD thì làm thế nào link web để sử dụng hướng dẫn được Vietcombank Digibank bidv ? Bạn địa chỉ có thể tham khảo địa chỉ các cách sử dụng áp dụng cho webapp vay tiền các đối tượng khách hàng khác nhau lấy liền như sau: 

Đối không cần giấy tờ với khách hàng hiện chưa tài khoản VCB Digibank

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mang hồ sơ đăng ký gồm CMND/CCCD vay tiền 24/7 hoặc Hộ chiếu (bản gốc) dễ vay , bản đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử đến vay tiền nóng các điểm giao dịch không cần giấy tờ của Vietcombank trên toàn quốc mới nhất để yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn ngân hàng shb sẽ nhận bằng CMND được mật khẩu gửi vào số điện thoại giấy tờ photo mà bạn vay tiền gấp đã đăng ký mbbank và tên đăng nhập là số điện thoại tất toán của bạn.
 • Bước 3: Truy cập vào link https://portal.vietcombank.com.vn/  app vay tiền và chọn mục Đăng nhập Ngân hàng số VCB Digibank ở đâu nhanh hoặc mở ứng dụng Vietcombank trên điện thoại rồi đăng nhập thông tin.
 • Bước 4: Nhấn Bắt đầu sử dụng rồi góp tháng cũng nhập thông tin app vay tiền với mật khẩu mới duyệt tự động và mật khẩu cũ là link web được.

Đối không thẩm định với khách hàng có tài khoản Vietcombank Digibank

 • Bước 1: Mở ứng dụng Vietcombank căn cước công dân với phiên bản mới nhất rồi đăng nhập bằng mật mã lãi suất vay , vân tay không mất lãi hoặc FaceID như lừa đảo đã dùng trước đây.
 • Bước 2: Đọc thông báo về việc chuyển đổi sang ứng dụng VCB Digibank trên màn hình web vay để biết thêm thông tin rồi bấm Đồng ý.
 • Bước 3: Thiết lập mật khẩu mới cho dịch vụ không gặp mặt và nhập thông tin email nhanh nhất để nhận thông báo giao dịch rồi bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã xác thực (OTP) tpbank đã nhanh nhất được gửi đến số điện thoại app vay tiền của bạn. 
 • Bước 5: Sau khi xác thực chuyển đổi thành công đăng ký vay , bạn lãi suất 0 sẽ vay tín chấp được di chuyển đến màn hình chính vay không trả của ứng dụng.

Đối có nên vay với khách hàng tiến hành chuyển đổi từ Vietcombank – iB@nking tín dụng hoặc Vietcombank Mobile Banking sang

vay tiền nóng Nếu khách hàng đang sử dụng Mobile Banking agribank hoặc Internet Banking từ Vietcombank giấy tờ photo và có nhu cầu chuyển đổi sang VCB Digibank webapp vay tiền thì lãi suất 0 có thể sử dụng cách cách sau webapp vay tiền để dễ dàng chuyển đổi.

Chuyển đổi từ Vietcombank Digibank mới từ Mobile Banking Vietcombank

 • Bước 1: Nâng cấp ứng dụng Mobile Banking lên phiên bản mới nhất rồi nhập tên truy cập không giấy tờ và mật khẩu vào góp ngày . Lúc này bạn chỉ cần CMND sẽ nhìn thấy thông báo tín dụng của ứng dụng chỉ cần CCCD và nhấn Đồng ý.
 • Bước 2: Nhập lại mật khẩu cũ an toàn và mật khẩu mới cho ứng dụng cùng địa chỉ với thông tin email mbbank để nhận thông báo giao dịch khoản vay . Sau đó mới nhất , chọn đồng ý vay ngang hàng với không gặp mặt các điều khoản địa chỉ và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Nhập mã xác minh web vay được gửi về số điện thoại là bạn webapp vay tiền đã hoàn tất xác thực chuyển đổi thành công.

Chuyển đổi từ Vietcombank Digibank mới từ Internet Banking Vietcombank

 • Bước 1: Truy cập trang web Vietcombank Digibank qua link: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/login?returnUrl=%2F rồi đăng nhập bằng Tên đăng nhập app vay tiền và mật khẩu rồi nhập mã kiểm tra vay ngân hàng và bấm Đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện có nên vay , bạn tpbank sẽ đọc chỉ cần CCCD được thông báo lãi suất thấp và bạn hãy nhập thông tin Địa chỉ email cùng tên đăng nhập như cũ không cần giấy tờ và đặt 1 mật khẩu mới rồi click Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại đăng ký không mất lãi và chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Sau khi xác thực chuyển đổi thành công lãi suất bao nhiêu thì bạn trả góp tháng sẽ link web được di chuyển đến màn hình chính webapp vay tiền của trang thông tin tài khoản. 
Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023
Làm thế nào không gặp mặt để sử dụng VCB Digibank?

Biểu phí app vay tiền , hạn mức giao dịch khi dùng ngân hàng số Vietcombank

Thông thường đáo hạn , vpbank để duy trì hoạt động vay không trả của bạn trong ngân hàng không lãi suất được tốt nhất vay tiền 24/7 thì bạn thường phải chi trả một số khoản phí nhất định liên quan đến dịch vụ bạn đang sử dụng bidv . Với Vietcombank Digibank ở đâu uy tín thì bạn cần tham khảo biểu phí áp dụng vay thế chấp sau đây: 

Cước phí duy trì hàng tháng

 • vay ngân hàng Khi bạn đăng ký dịch vụ này thẻ tín dụng sẽ góp tháng được miễn phí đăng ký.
 • Vietcombank Digibank có mức phí duy trì dịch vụ là 10.000 VND/tháng vay trực tuyến . Loại phí này thẻ tín dụng được thu 01 lần vay trực tuyến với khách hàng phát sinh giao dịch tài chính trong tháng tính phí vay ngân hàng , không phụ thuộc vào số lượng dịch vụ có phát sinh là VCB Digibank (web/app) hay VCBPAY.

Phí giao dịch

 • Chuyển tiền từ thiện Shinhan và chuyển khoản giữa web vay các tài khoản web vay của khách hàng vay dài hạn được hỗ trợ Miễn phí
 • Chuyển khoản tới người hưởng tại Vietcombank vay ngân hàng nếu dưới 50 triệu VND vay ngân hàng thì là 2.000 VND/giao dịch lãi suất vay và từ 50 triệu VND không thẩm định trở lên duyệt tự động thì là 5.000 VND/giao dịch.
 • Chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam qua NHNN cầm đồ f88 nếu dưới 10 triệu VND bidv thì là 6.000 VND/giao dịch không lãi suất , từ 10 triệu VND đến dưới 500 triệu VND là 0,015% Số tiền chuyển vay không trả và từ 500 triệu VND địa chỉ trở lên vay tiền nợ xấu thì là 0,01% Số tiền chuyển.
 • Chuyển khoản nhanh 24/7 cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam từ 2 triệu VND trở xuống là 5.000 VND/giao dịch lãi suất bao nhiêu , từ trên 2 triệu VND đến dưới 10 triệu VND là 7.000 VND/giao dịch link web và từ 10 triệu VND thẻ ATM trở lên là 0,02% Số tiền chuyển.
 • Chuyển tiền cho người nhận bằng tiền mặt tại Vietcombank có phí là 0,03% Số tiền chuyển.
 • Gửi quà tặng may mắn cho người hưởng tại Vietcombank dưới 50 triệu VND là 2.000 VND/giao dịch/người nhận không mất lãi và từ 50 triệu VND không cần giấy tờ trở lên là 5.000 VND/giao dịch/người nhận.
 • Gửi quà tặng may mắn cho người hưởng tại ngân hàng khác ở Việt Nam từ 2 triệu VND trở xuống là 5.000 VND/giao dịch vay tiền nợ xấu , từ trên 2 triệu VND đến dưới 10 triệu VND là 7.000 VND/giao dịch p2p và từ 10 triệu VND lấy liền trở lên 0,02% Số tiền chuyển.
 • Nộp thuế nội địa tại tài khoản chuyên thu link web của Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank là Miễn phí. Tài khoản chuyên thu bidv của Kho bạc Nhà nước tại ngân hàng khác dưới 500 triệu VND là 9.000 VND/giao dịch p2p và từ 500 triệu VND trả góp tháng trở lên 0,005% Số tiền giao dịch
Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023
Biểu phí không mất lãi , hạn mức giao dịch khi dùng ngân hàng số Vietcombank.

ngân hàng shb Những lưu ý khi sử dụng Vietcombank Digibank

Nhằm hỗ trợ vay ngang hàng quá trình sử dụng dịch vụ vay ngang hàng của bạn vay ngắn hạn được tốt nhất qua app thì bạn hãy tham khảo một số ở đâu tốt các lưu ý khi sử dụng Vietcombank Digibank mới nhất được bài viết tổng hợp vay ngân hàng dưới đây ngân hàng shb nhé.

 • không cần giấy tờ Nếu bạn quên mật khẩu VCB Digibank không thế chấp thì bạn techcombank có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu dịch vụ tại điểm giao dịch mbbank của Vietcombank trên toàn quốc không gặp mặt , thông qua hotline Vietcombank: 1900 545413 chỉ cần CCCD hoặc vào website chính thức chọn mục “Quên mật khẩu” không cần giấy tờ và làm theo hướng dẫn nhanh nhất để không lãi suất được hỗ trợ.
 • Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa ở đâu uy tín thì bạn hãy đến quầy giao dịch lấy liền hoặc liên hệ qua hotline 24/7 miễn phí lãi suất của Vietcombank miễn phí lãi suất để đăng ký ngừng dịch vụ ngân hàng trực tuyến góp ngày . Trong trường hợp khẩn cấp thẻ tín dụng thì bạn 1900 54 54 13 tốt nhất để yêu cầu tạm khóa tên truy cập vay tiền nhanh nhé.
 • Khách hàng không nên đăng nhập tài khoản VCB Digibank trên có nên vay các thiết bị lạ tất toán , không thế chấp nếu trong trường hợp có đối tượng tấn công ở đâu uy tín hoặc xâm nhập vào tài khoản khoản gọi đến số tổng đài yêu cầu khóa tài khoản
Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Vietcombank Digibank 2023
không cần giấy tờ Những lưu ý khi sử dụng Vietcombank Digibank.

không lãi suất Trên đây là toàn bộ ở đâu uy tín các thông tin tổng quan tín dụng và chi tiết về dịch vụ Vietcombank Digibank tpbank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo ở đâu uy tín . Hy vọng tín dụng với techcombank những thông tin hữu ích chỉ cần CMND được cung cấp trên thanh toán có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này Shinhan cũng như không mất lãi các cách sử dụng chúng khi cần thiết lãi suất 0 nhé.

4.9/5 (35 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online