Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Đăng ký VPBank online giúp khách hàng thực hiện an toàn các giao dịch rút dễ vay , chuyển tiền hay thanh toán trả góp tháng được nhanh chóng vay tiền 24/7 và theo kịp thời đại 4.0 tpbank . Hầu hết không thế chấp các ngân hàng tại Việt Nam đều trả góp tháng sẽ có một dịch vụ thanh toán online ngân hàng OCB và tất nhiên ngân hàng VPBank trả góp tháng cũng không ngoại lệ vay trả góp . web vay Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu bằng CCCD tất cả về dịch vụ VPBank online vay tín chấp , bằng CMND cũng như cách đăng ký nó ra sao lãi suất cao nhé.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu về dịch vụ đăng ký VPBank online

VPBank Online là một ứng dụng ngân hàng di động đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính cá nhân giấy tờ photo của bạn app vay tiền . Chỉ hướng dẫn với 1 cái chạm thẻ ATM và 1 mật khẩu an toàn webapp vay tiền . Bạn ở đâu uy tín sẽ kiểm soát thẻ ATM được số dư tài khoản vay tiền gấp , giao dịch tài chính bất kỳ lúc nào khoản vay và ở đâu. 

Tất cả đều thanh toán được xử lý một cách nhanh chóng qua app và tiện lợi vay dài hạn với chiếc smartphone hướng dẫn hoặc vay trực tuyến bất cứ thiết bị cầm tay có kết nối internet nào vay tiền nợ xấu . Dịch vụ đăng ký VPBank online cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện ích như chuyển mới nhất và nhận tiền nhanh chóng 24/24 thẻ tín dụng , gửi tiết kiệm trực tuyến bidv , thanh toán tốt nhất mọi giao dịch online.

Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng
VPBank online cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tiện ích

Điều kiện không giấy tờ , hồ sơ đăng ký VPBank online

có tiền liền Nếu muốn đăng ký VPBank online ngân hàng OCB thì điều kiện vay thế chấp rất đơn giản nơi nào , chỉ cần bạn là cá nhân người Việt Nam đủ 15 tuổi lãi suất thấp . Hoặc là người nước ngoài giấy tờ photo được cấp Visa cư trú dài hạn ở Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự không giấy tờ , năng lực pháp luật dân sự trên 12 tháng.

Hồ sơ thủ tục cần có khi đăng ký tài khoản VPBank online khoản vay được chia góp tuần riêng biệt thành hai nhóm cá nhân căn cước công dân và doanh nghiệp nơi nào , cụ thể lãi suất vay như sau:

 • Đối không gặp mặt với cá nhân lấy liền , khi muốn mở tài khoản ngân hàng VPBank cần có:
  • CMND có tiền liền hoặc hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định vay tiền online của nhà nước.
  • Smartphone có kết nối internet
  • Độ tuổi tối thiểu là từ 15 tuổi trở lên.

Chỉ cần có đủ 2 điều kiện trên tốt nhất , bạn vay trả góp có thể đến không cần giấy tờ các chi nhánh/PGD ngân hàng VPBank không cần giấy tờ để làm thủ tục mở tài khoản lãi suất vay . Hoặc tự mình đăng ký trực tuyến tại nhà.

 • Đối lấy liền với doanh nghiệp khi muốn đăng ký dịch vụ VPBank online bidv sẽ phải đến chi nhánh/PGD trả góp tháng của VPBank cùng nhiều loại giấy tờ hơn căn cước công dân bao gồm:
  • Chứng minh thư địa chỉ của người đại diện tốt nhất hoặc kế toán trưởng
  • Giấy đăng ký mở tài khoản VPBank online vay tiền nhanh đã điền đủ thông tin theo mẫu mbbank của ngân hàng VPBank do chủ tài khoản ký vay thế chấp và đóng dấu.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bằng CMND của cơ quan ở đâu uy tín của doanh nghiệp.
  • Bản sao chứng nhận đăng ký có mẫu dấu miễn phí lãi suất của doanh nghiệp.
  • Giấy quyết định ủy nhiệm kế toán trưởng không gặp mặt hoặc quyền kế toán.

Lợi ích khi đăng ký VPBank online

Trong thời đại 4.0 mạng lưới internet hướng dẫn đã phủ sóng toàn cầu vay tiền nợ xấu . địa chỉ Nếu sở hữu một tài khoản ngân hàng dễ vay của VPBank vay trả góp mà lại không có lãi suất 0 những dịch vụ VPBank online nơi nào thì lãi suất 0 sẽ bằng CMND rất thiệt thòi miễn phí lãi suất . Bởi khi đăng ký VPBank online bạn có nên vay sẽ nhận ở đâu nhanh được vô vàn lợi ích.

Đăng ký mở tài khoản mới nhất mọi lúc tất toán , vay tiền nợ xấu mọi nơi

Không cần phải tìm văn phòng giao dịch VPBank gần bạn nhất đăng ký vay . Cũng không cần phải xin ra ngoài giờ hành chính hướng dẫn để làm thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng có nên vay . Với dịch vụ mở tài khoản VPBank trực tuyến bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone.

Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng
Đăng ký VPBank online miễn phí lãi suất mọi lúc thẻ tín dụng , ở đâu nhanh mọi nơi

Điều bạn cần làm là tải app VPBank online rồi tiến hành đăng ký từng bước theo yêu cầu lừa đảo của hệ thống không thẩm định . Bạn nhanh online có thể thực hiện thao tác này tại nhà bằng CMND , công ty hay vietcombank bất cứ đâu lãi suất bao nhiêu mà điện thoại vay ngắn hạn , máy tính vay tiền nhanh của bạn an toàn có thể kết nối vay tiền nóng với internet.

Được tự lựa chọn số tài khoản

ngân hàng shb Khi đăng ký mở tài khoản trên app VPBank online bạn không thế chấp sẽ thẻ tín dụng được chọn số tài khoản đẹp link web , số tứ quý link web , số thần tài lấy liền . ở đâu uy tín Đặc biệt vay tiền 24/7 hơn nữa là bạn link web có thể chọn số tài khoản trùng có tiền liền với chính số điện thoại thẻ ATM của bạn dịch vụ . Để thực hiện vay tiền online ngay trên app dễ vay với lãi suất thấp,…

Nhận vay ngang hàng được nhiều webapp vay tiền ưu đãi khủng

Nói về có tiền liền những địa chỉ ưu đãi khủng khi đăng ký VPBank online đăng ký vay , vpbank thì có 2 loại không thẩm định ưu đãi chính không giấy tờ . Đó là Shinhan ưu đãi dành cho người giới thiệu tpbank , vay tiền nợ xấu vay không trả ưu đãi cho người không gặp mặt được giới thiệu. 

Chính sách tốt nhất ưu đãi cho người giới thiệu:

 • Nhận tiền thưởng 50.000đ/lượt khi giới thiệu cho thuê bao khác mở tài khoản VPBank online thành công
 • Nhận thưởng theo TOP nhiều lượt giới thiệu nhất trong tháng (áp dụng trong tháng 6,7,8/2022):
  • TOP 1: 10.000.000đ/giải
  • TOP 2: 9.000.000đ/giải
  • TOP 3: 8.000.000đ/giải
  • TOP 4: 7.000.000đ/giải
  • TOP 5: 6.000.000đ/giải

Chính sách khoản vay ưu đãi cho người ngân hàng OCB được giới thiệu:

 • Tặng ngay 20.000đ khi mở tài khoản eKYC thành công.
 • Nhận thêm 30.000đ khi hoàn thành full KYC thành công (ra quầy định danh).
 • Được sở hữu bộ 3 sản phẩm chỉ trả góp tháng với 1 lần đăng ký agribank , vay thế chấp bao gồm: 01 tài khoản thanh toán +  01 thẻ ghi nợ + dịch vụ Ngân hàng số VPBank NEO.
 • Nhận thanh toán ưu đãi 100% miễn phí chuyển khoản có ngay trong ngày , miễn phí dịch vụ trên VPBank NEO.
Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng
Nhận góp tháng được nhiều chứng minh thư ưu đãi khủng

Thanh toán không thế chấp mọi hóa đơn miễn phí chỉ sau 1 cái chạm

Với tính năng chuyển khoản nhanh (chuyển khoản 24/7) là hình thức chuyển tiền liên ngân hàng mới vay ngắn hạn và ưu việt hơn dễ vay . Việc chuyển khoản vay dài hạn sẽ trở nên nhanh gọn Shinhan , khách hàng không mất lãi có thể giao dịch vay ngắn hạn bất cứ lúc nào vay ngang hàng . Người nhận tiền nhanh nhất sẽ nhận giấy tờ photo được tiền ngay sau ít phút nhanh online , kể cả ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ lễ.

Ngoài ra app vay tiền , khi sử dụng tính năng chuyển khoản nhanh trên VPBank Online hỗ trợ , sau khi điền số tài khoản mới nhất hoặc số thẻ ATM tín dụng của người nhận đăng ký vay , tên vay tiền nóng của người nhận không thẩm định sẽ vay tín chấp được hệ thống xác minh ngay lập tức. 

Điều này lãi suất cao sẽ giúp người dùng kiểm tra chắc chắn có gửi đúng người hay không thẻ ATM . Với tính năng tiện lợi chỉ cần CMND như vậy hướng dẫn , khách hàng căn cước công dân có thể dễ dàng thanh toán hướng dẫn mọi giao dịch ngân hàng shb bất cứ khi nào app vay tiền , chỉ sau một cái chạm.

Cách đăng ký VPBank online

Với công nghệ hiện đại ngày nay qua app , việc đăng ký VPBank web vay sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Shinhan . Chỉ cần có thiết bị kết nối internet chứng minh thư , cùng techcombank các giấy tờ cần thiết không gặp mặt , bạn web vay có thể chọn đăng ký sử dụng VPBank online qua ở đâu nhanh các cách sau.

Đăng ký qua Website

Cách đăng ký VPBank online qua website hỗ trợ như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại có ngay trong ngày hoặc máy tính rồi truy cập https://www.vpbank.com.vn/ => Chọn Tạo tài khoản.
 • Bước 2: Điền thông tin cơ bản theo yêu cầu ví momo của hệ thống => Tiếp tục.
 • Bước 3: Tiến hành chọn gói sản phẩm hỗ trợ của ngân hàng agribank mà bạn muốn dùng => Tiếp tục.
 • Bước 4: Hệ thống vay trả góp sẽ yêu cầu Xác nhận thông tin tốt nhất và dịch vụ khoản vay , bạn tích ô xác nhận => Hoàn tất có tiền liền quá trình đăng ký.
Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng
Cách đăng ký mở tài khoản VPBank online qua Website

Đăng ký qua app VPBank NEO

Muốn thực hiện đăng ký sử dụng VPBank online qua app VPBank Neo lãi suất cao , không giấy tờ các bạn hãy làm theo quy trình webapp vay tiền các bước chứng minh thư như sau:

 • Bước 1: Dùng smart phone tải ứng dụng VPBank NEO trên CH Play p2p hoặc App Store rồi chọn Đăng ký mở tài khoản.
  • Tải VPBank NEO trên CH Play Tại đây.
  • Tải VPBank NEO trên App Store Tại đây
 • Bước 2: Nhấn mục Chọn số đẹp link web , vay ngang hàng tiếp theo hãy nhập số điện thoại qua app và địa chỉ mail cá nhân => Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã OTP gồm 6 chữ số trong tin nhắn SMS vừa nhận ngân hàng shb được địa chỉ . Rồi lựa chọn dãy chữ số duyệt tự động mà mình ngân hàng OCB mong muốn bằng CCCD , xong hãy nhấn dấu mũi tên không gặp mặt để tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn lại dãy số tài khoản chỉ cần CCCD mà bạn lãi suất bao nhiêu mong muốn một lần nữa ở đâu tốt . Rồi nhấn Đồng ý vay trực tuyến và Đăng ký ngay.
 • Bước 5: vay tiền 24/7 Bây giờ hãy tạo thông tin xác minh bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD lấy liền và Nhận diện khuôn mặt – Liveness tpbank . Sau khi nhấn vào biểu tượng Mặt trước CCCD góp tháng , Mặt sau CCCD.
Hướng Dẫn Đăng Ký VPBank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng
Đăng ký qua app VPBank NEO

Đăng ký tài khoản online có mất phí không?

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí không cần giấy tờ . Bạn ở đâu tốt có thể đăng ký tài khoản VPBank online miễn phí qua 2 hình thức link web . Một là lãi suất thấp có thể đăng ký trực tuyến qua app trên điện thoại vay tiền nhanh . Hai là nhờ nhân viên ngân hàng VPBank hỗ trợ đăng ký ngay khi bạn mở tài khoản.

miễn phí lãi suất Những điều cần lưu ý khi mở tài khoản VPBank online

góp ngày Nếu đây là lần đầu tiên mở tài khoản VPBank online bạn cần lưu ý không thế chấp những điều sau:

 • Đối tượng đăng ký: Bạn phải là công dân Việt Nam vay tiền online hoặc là người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: chủ tài khoản VPBank đăng ký không thế chấp , phải tối thiểu từ 15 tuổi trở lên.
 • vay tiền nóng Khi nhận ở đâu uy tín được tin nhắn có chứa mã OTP từ ngân hàng VPBank góp ngày , vay tiền online tuyệt đối không hỗ trợ để ai khác biết.
 • Sau khi đăng ký VPBank online xong trả góp tháng , hãy thay đổi mật khẩu ngay bidv để đảm bảo an toàn.
 • Mật khẩu vay tiền nóng được khuyến khích nên có từ 8 – 12 ký tự vay tiền nợ xấu , vay tín chấp bao gồm chữ hoa/ thường vay ngắn hạn và ký tự không gặp mặt đặc biệt.

Vừa rồi là bằng CMND những thông tin tham khảo về việc đăng ký VPBank online lãi suất vay và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện ở đâu uy tín . Hi vọng bài viết mbbank sẽ có ích cho bạn đọc trong việc nâng cao kỹ năng sử dụng tài khoản ngân hàng VPBank thanh toán . góp tuần Nếu chưa mở tài khoản VPBank online khoản vay , vietcombank thì hãy làm ngay từ hôm nay chứng minh thư để nhận nhiều an toàn ưu đãi vay tiền gấp nhé

4.9/5 (20 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online