Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn tháng 12 2023

Nhằm thu hút có tiền liền các khách hàng mới sử dụng có tiền liền thì ứng dụng Infina tín dụng sẽ dành tặng khách hàng một số tiền nhất định khi nhập mã giới thiệu vay tiền 24/7 của một tài khoản khác hỗ trợ đã sử dụng có ngay trong ngày . Bài viết lãi suất thấp dưới đây hôm nay agribank sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giới thiệu Infina một cách hiệu quả nhất qua app nhé.

Infina là gì?

Infina là tên gọi chỉ cần CCCD của nền tảng ứng dụng đầu tư lấy liền và tích lũy thuộc quyền sở hữu tín dụng của công ty RealStake có trụ sở chính tại Singapore góp tháng được thành lập vào năm 2018.

Với ứng dụng này vay tiền nhanh các khách hàng vay tiền gấp có thể dùng app vay tiền để đầu tư chỉ cần CMND và tích lũy online vay tiền nợ xấu , tương tự ngân hàng OCB các app tài chính khác như app Tikop lãi suất 0 , Finhay,… nơi nào nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thẻ ATM được vietcombank các gói đầu tư chỉ cần CCCD nhanh online các sản phẩm tài chính có vốn nhỏ như: chứng chỉ quỹ vay tiền online , gửi tiết kiệm ví momo , bất động sản không gặp mặt và chứng chỉ tiền gửi.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Mã giới thiệu Infina là gì?

Mã giới thiệu Infina là một dãy số miễn phí lãi suất mà mỗi khách hàng khi mở tài khoản thành công trên ứng dụng Infina ngân hàng shb sẽ nhận vay trả góp được vay tiền online . Và dãy số này là duy nhất qua app không thế chấp riêng biệt ở đâu tốt với từng tài khoản hỗ trợ cũng như không thay đổi cho tài khoản đó.

Sau đó giấy tờ photo , không giấy tờ các khách hàng chỉ cần chia sẻ mã này cho càng nhiều người biết vay tiền gấp để họ nhập vào khi mở tài khoản đáo hạn thì cả hai bên đều khoản vay sẽ nhận chỉ cần CMND được thẻ ATM những phần thưởng vay trả góp với giá trị khác nhau từ Infina có ngay trong ngày và hiển nhiên càng nhiều người sử dụng mã giới thiệu vay tiền online của bạn ngân hàng shb thì bạn đăng ký vay sẽ nhận ở đâu nhanh được nhiều tiền hơn. 

Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Mã giới thiệu Infina là gì?

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Infina

vay dài hạn Nếu bạn chưa biết cách lấy mã giới thiệu Infina không thế chấp để nhận thưởng lãi suất thấp thì hãy thực hiện theo cầm đồ f88 các cách sau: 

 • Bước 1: Tại trang chủ Infina bấm vào hình đại diện nơi nào của bạn 
 • Bước 2: Tại mục người bạn bè hỗ trợ , chọn mời bạn bè rồi đọc hướng dẫn không thẩm định và copy mã giới thiệu rồi mời bạn bè tải app bằng CMND và nhập mã giới thiệu vay dài hạn của bạn.
 • Bước 3: web vay Khi đó ở đâu uy tín , bạn lãi suất cao của bạn chỉ cần nhấp vào đường link giới thiệu góp tuần và tải ứng dụng Infina.
 • Bước 4: Người vay trực tuyến được giới thiệu lãi suất cao sẽ tiến hành đăng ký tài khoản khoản vay và nhập mã giới thiệu vpbank của bạn không giấy tờ để nhận thưởng.
 • Bước 5: Bạn hãy hướng dẫn bạn bè chứng minh thư mà bạn giới thiệu chọn một sản phẩm đầu tư phù hợp rồi tiến hành tạo giao dịch đầu tư bằng CCCD và thanh toán có nên vay thì có nên vay có thể nhận thưởng mbbank được rồi. 
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Infina.

Nhập mã giới thiệu Infina ở đâu?

vay tiền nợ xấu Nếu bạn mới lần đầu tiên tải thẻ tín dụng và sử dụng ứng dụng Infina địa chỉ thì bạn Shinhan sẽ thực hiện theo trả góp tháng các bước hướng dẫn nhập mã giới thiệu Shinhan để nhận thưởng căn cước công dân sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào App Store góp tháng hoặc Google Play rồi tiến hành tải ứng dụng “Infina Invest and Earn” dễ vay . https://infina.vn/app-download 
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản Infina bằng cách nhập thông tin góp ngày của bạn. 
 • Bước 3: Ngay trong phần mã giới thiệu vay tiền gấp nếu bạn tải ứng dụng có link giới thiệu bằng CCCD thì mã giới thiệu vay dài hạn đã vay tín chấp được nhập sẵn còn không agribank thì bạn không cần giấy tờ sẽ tiến hành nhập thủ công.
 • Bước 4: Cung cấp số điện thoại rồi nhập mã xác minh OTP vay ngang hàng được gửi về vay trực tuyến và tạo mã PIN không gặp mặt để xác nhận.
 • Bước 5: Chọn sản phẩm bạn muốn đầu tư là hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
 • Bước 6: Sau đó không giấy tờ , bạn thẻ ATM sẽ tiến hành nhận phần thưởng ngẫu nhiên bằng cách dùng tay cào không thẩm định để mở phần quà nhanh online của mình.
 • Bước 7: Bạn phải tạo khoản đầu tư dịch vụ và thanh toán trên Infina. 
  • vay không trả Nếu chọn tích lũy góp tháng để đầu tư lãi suất bao nhiêu thì số tiền tối thiểu là 200.000 VND lãi suất vay thì bấm chọn tích lũy ở màn hình Home rồi nhập số tiền hướng dẫn và Xác nhận ví momo . Cuối cùng hỗ trợ , chuyển khoản qua Ngân hàng không thế chấp và xác nhận số tiền thanh toán.
  • tốt nhất Nếu đầu tư chứng chỉ quỹ web vay thì số tiền tối thiểu là 100.000 VND miễn phí lãi suất thì bấm chọn “Chứng chỉ quỹ” ở màn hình Home rồi chọn quỹ muốn đầu tư vay tiền online và chuyển khoản qua Ngân hàng rồi xác nhận số tiền chuyển.
  • ngân hàng OCB Nếu đầu tư chứng khoán lãi suất thấp thì chọn “Chứng khoán” ở màn hình Home rồi chọn cổ phiếu muốn mua ở đâu uy tín và chọn mua qua app . Sau đó vay tín chấp , nhập số tiền techcombank và bấm xác nhận bằng CCCD . Cuối cùng nhập mã pin ở đâu tốt và chờ thông báo mua thành công.
 • Bước 8: Hoàn tất an toàn và bạn góp ngày sẽ nhận tín dụng được phần thưởng nơi nào của mình.
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Nhập mã giới thiệu Infina ở đâu?

Nhập mã giới thiệu Infina ở đâu uy tín sẽ nhận góp tuần được gì?

Vậy khi nhập mã giới thiệu Infina tốt nhất thì địa chỉ sẽ nhận dễ vay được gì không thế chấp ? thẻ ATM Khi bạn nhập mã giới thiệu vay ngân hàng của người khác dịch vụ hoặc người khác nhập mã giới thiệu duyệt tự động của bạn p2p thì cả hai đăng ký vay cũng đều nhận vay tiền 24/7 được mức tiền thưởng tương ứng tất toán với quy định cụ thể là: 

Đối bidv với người vpbank được giới thiệu

 • khoản vay Khi bạn đăng ký tài khoản khoản vay và nhập thành công mã giới thiệu Infina dễ vay thì bằng CMND sẽ nhận nơi nào được một giải thưởng tiền mặt có giá trị ngẫu nhiên từ 10.000 VND đến 2.000.000 VND.
 • tốt nhất Bên cạnh đó Shinhan , khi khoản đầu tư đầu tiên vay tiền online của bạn có giá trị tối thiểu từ 100.000đ cho bất kỳ hạng mục sản phẩm nào căn cước công dân thì không thế chấp cũng agribank sẽ nhận hỗ trợ được thêm tiền thưởng là 25.000đ.

Đối link web với người giới thiệu

 • ngân hàng OCB Khi người thẻ ATM được bạn giới thiệu đầu tư lần đầu tiên đăng ký thành công tài khoản p2p và nhập mã giới thiệu không cần giấy tờ của bạn nhanh online thì bạn ở đâu uy tín sẽ nhận ngay 70.000 VND.
 • webapp vay tiền Nếu từ người thứ hai đến người thứ 10 sử dụng mã giới thiệu giấy tờ photo của bạn địa chỉ thì bạn không giấy tờ sẽ nhận ngay 50.000 VND * số người không thẩm định được bạn giới thiệu.
 • p2p Nếu từ người thứ 11 địa chỉ trở lên tất toán và bạn có ngay trong ngày đã đăng ký trở thành Cộng tác viên qua app của ứng dụng vietcombank thì bạn hỗ trợ sẽ nhận ngay 50.000 VND * số người khoản vay được bạn giới thiệu.  
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Nhập mã giới thiệu Infina vay tín chấp sẽ nhận không cần giấy tờ được gì?

Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu Infina

Để ngân hàng shb có thể nhận vay tiền online được tiền thưởng thành công vay ngắn hạn và nhanh chóng vay ngắn hạn thì bạn cần chú ý đến một số lưu ý quan trọng không gặp mặt sau đây:

 • Người sử dụng phải là người chưa từng nạp tiền thành công vào bất kỳ sản phẩm nào trước đây.
 • Không nhập mã giới thiệu nhanh online nếu trước đó bạn vay ngang hàng đã tải App bằng link giới thiệu vì khi nhập mã này chứng minh thư thì bạn tốt nhất sẽ bị tính 2 lần mới nhất và không vay tiền online được nhận thưởng.
 • Cần nạp tiền vào mục tích lũy tối thiểu là 200.000 VND nhanh online hoặc đầu tư chứng chỉ quỹ tối thiểu là 100.000 VND căn cước công dân và số tiền này ngân hàng OCB vẫn vay tiền online để bạn sử dụng giấy tờ photo để đầu từ lấy liền và tích lũy trên Infina sau này.
Hướng Dẫn Dùng Mã Giới Thiệu Infina Nhận Quà Hấp Dẫn
Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu Infina.

lãi suất 0 Trên đây là toàn bộ p2p các thông tin chi tiết có tiền liền và tổng quan liên quan đến việc sử dụng mã giới thiệu Infina nhanh online mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo thanh toán . Hy vọng webapp vay tiền với không gặp mặt những thông tin hữu ích trên tốt nhất sẽ giúp bạn hiểu webapp vay tiền và biết cách lấy mã giới thiệu ngân hàng OCB để nhận lấy liền được nhiều phần quà giá trị từ Infina trả góp tháng nhé.

4.8/5 (37 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online