Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023

Vietcombank là một trong web vay những ngân hàng thuộc nhóm top bank tại Việt Nam vay tiền nóng . Thẻ visa Vietcombank là sản phẩm hàng đầu an toàn của ngân hàng này duyệt tự động . Tuy là một sản phẩm chất lượng cao góp ngày nhưng không phải ai lãi suất cao cũng có thông tin về thẻ Visa VCB. 

Bài viết dễ vay dưới đây bằng CMND , chúng tôi có ngay trong ngày sẽ mang đến cho techcombank các bạn một số thông tin về dòng thẻ này tín dụng và cách làm thẻ visa Vietcombank nhanh chóng vay trực tuyến và hiệu quả.

Thẻ Visa Vietcombank gồm vay thế chấp những loại thẻ nào?

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Thẻ visa Vietcombank nhanh nhất hiện nay nơi nào bao gồm 2 loại chính vay trả góp . Đó là thẻ ghi nợ quốc tế có ngay trong ngày và thẻ tín dụng quốc tế ví momo . tín dụng Sau đây là thông tin về 2 loại thẻ này:

 • Thẻ Visa Debit Vietcombank – Thẻ ghi nợ quốc tế: Đây là loại thẻ phổ biến nhất không gặp mặt hiện nay không thẩm định . Khách hàng đăng ký vay sẽ nộp tiền vào thẻ ở đâu uy tín và sử dụng ở đâu uy tín . Số dư tối thiểu có trong vay tiền 24/7 các dòng thẻ ghi nợ Vietcombank cần có góp ngày để duy trì là 50.000VND.
 • Thẻ Visa Credit Vietcombank – Thẻ tín dụng quốc tế: Để mở nơi nào và sử dụng Shinhan được loại thẻ này khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện về thu nhập tốt nhất và độ tuổi vay không trả . Bởi lẽ vì tính chất không thế chấp thì thẻ tín dụng VCB là một hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất . Khách hàng lãi suất thấp sẽ sử dụng tiền trong thẻ bidv với hạn mức quy định tín dụng sau đó mới hoàn trả cho ngân hàng.

cầm đồ f88 Những tiện ích khi sử dụng thẻ Visa lãi suất bao nhiêu của ngân hàng Vietcombank

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
góp tuần Những tiện ích khi sử dụng thẻ Visa lãi suất vay của ngân hàng Vietcombank

lừa đảo Khi sử dụng thẻ Visa hỗ trợ của ngân hàng VCB mang đến cho khách hàng góp tháng rất nhiều tiện ích bằng CCCD . Và vay ngắn hạn sau đây là một vài tiện ích cơ bản nhất:

 • Với thẻ Visa VCB ngân hàng shb các bạn thanh toán sẽ nhận tiền lãi suất bao nhiêu và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng.
 • Thẻ có hạn mức chi tiêu cao ở đâu nhanh , giúp khách hàng chủ động về tài chính vay tiền 24/7 , chủ thẻ nhận qua app ưu đãi tốt nhất với lãi suất không kỳ hạn.
 • Khách hàng dễ vay có thể đến đăng ký vay bất cứ trụ ATM có chữ VISA nhanh nhất để tiến hành rút tiền không lãi suất . Khách hàng lãi suất 0 có thể thực hiện cả 2 hình thức là rút tiền không cần thẻ Vietcombank bidv và rút tiền từ thẻ ATM.
 • Với app vay tiền những ai dùng thẻ Vietcombank Platinum tốt nhất nếu có sự cố hãy gọi cho tổng đài mới nhất riêng 18001565.
 • Công nghệ bảo mật tiên tiến chứng minh thư , hiện đại bằng CCCD , đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Việc quản lý chi tiêu đơn giản tín dụng và dễ dàng hơn p2p với webapp vay tiền các công cụ như VCB – SMS Banking trả góp tháng , VCB – internet banking.

Làm thẻ visa Vietcombank cần vay dài hạn những gì?

Khách hàng muốn làm thẻ visa Vietcombank cần phải đáp ứng một số điều kiện không gặp mặt và thủ tục giấy tờ thẻ tín dụng dưới đây.

Điều kiện bằng CMND để làm thẻ visa Vietcombank

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
Điều kiện vay trả góp để làm thẻ visa Vietcombank

Các bạn cần đáp ứng một số điều kiện mbbank để làm thẻ visa Vietcombank:

 • Công dân Việt Nam tuổi 15 tuổi trở lên.
 • Có năng lực hành vi dân sự theo như đúng quy định lãi suất cao của pháp luật hiện hành.
 • lãi suất cao Nếu là khách hàng là người nước ngoài phải cư trú tại VN từ 12 tháng trở lên.

CHÚ Ý: Chúng tôi lãi suất cao đã thiết kế dành giấy tờ photo riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp ở đâu nhanh với Lãi Suất cực Ưu Đãi ở đâu tốt , hãy điền form thông tin bên dưới thanh toán để vay tiền nợ xấu được tư vấn kỹ hơn ở đâu tốt nhé:

Hồ sơ thủ tục lãi suất thấp để mở thẻ

tpbank Sau đây là hồ sơ thủ tục đăng ký vay để mở một số loại thẻ Visa ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank.

Thẻ tín dụng VISA Vietcombank

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân.
 • Bản sao giấy giấy tờ tùy thân còn thời hạn.
 • Các bằng chứng chứng minh năng lực tài chính webapp vay tiền của bản thân.
 • Các giấy tờ khác do Vietcombank trong mỗi kỳ hạn.
 • Người nước ngoài cần bổ sung thêm: Bản sao giấy tờ chứng minh cư trú tại Việt Nam thanh toán với thời hạn từ 1 năm trở lên.
 • Bản sao hợp đồng lao động vay tiền gấp hoặc giấy phép lao động.
 • Giấy xác nhận công tác do đơn vị sử dụng lao động cấp.

Thẻ ghi nợ VISA Vietcombank

Với khách hàng chưa có tài khoản:

 • Giấy đề nghị mở hồ sơ khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng.
 • Bản sao giấy tờ tùy thân còn thời hạn hiệu lực địa chỉ . Nhớ mang cả bản gốc đi đối chiếu.
 • Các loại giấy chứng nhận dễ vay được phép cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng theo quy định chỉ cần CCCD nếu là người nước ngoài.
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định vay ngang hàng của VCB về mở tài khoản trong từng thời kỳ.

Với khách hàng web vay đã có tài khoản:

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ Visa VCB
 • Một trong số techcombank các giấy tờ tùy thân hợp lệ lừa đảo và còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh thời hạn cư trú tại VN từ 12 tháng qua app trở lên đối dịch vụ với người nước ngoài.
 • vay tín chấp các giấy tờ khác vay không trả mà VCB cần khách hàng cung cấp không cần giấy tờ để mở tài khoản trong từng thời điểm.

Các cách đăng ký mở thẻ Visa Vietcombank

tốt nhất Hiện nay có 2 cách giúp dễ vay các bạn techcombank có thể làm thẻ visa Vietcombank p2p . vay tiền 24/7 Sau đây chúng tôi bằng CMND sẽ hướng dẫn lãi suất thấp các bạn đăng ký theo từng cách cụ thể.

Đăng ký mở trực tiếp tại quầy giao dịch

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
Đăng ký mở trực tiếp tại quầy giao dịch

Để làm thẻ visa Vietcombank trực tiếp tại quầy giao dịch không lãi suất của ngân hàng VCB bằng CCCD , không giấy tờ các bạn thực hiện đầy đủ theo lừa đảo các bước lấy liền sau đây:

 • Bước thứ 1: Sau khi không giấy tờ đã chuẩn bị không mất lãi mọi giấy tờ giấy tờ photo và thủ tục cần thiết lấy liền , mbbank các bạn bằng CCCD sẽ đến chi nhánh chỉ cần CMND hoặc PGD bằng CCCD của ngân hàng VCB gần nhất ở đâu tốt để làm thẻ Visa.
 • Bước thứ 2: Các bạn nhận phiếu chờ vietcombank , chờ đến lượt mình chỉ cần CMND được gọi thẻ ATM , khi gặp nhân viên ngân hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân an toàn và nói ra yêu cầu thanh toán của mình thẻ ATM . Tiếp theo nhân viên ngân hàng hướng dẫn sẽ đưa cho bạn một tờ đơn đăng ký webapp vay tiền , hãy điền đầy đủ thông tin vào đó theo sự hướng dẫn cầm đồ f88 của nhân viên ngân hàng.
 • Bước thứ 3: Nhân viên ngân hàng nhận lại tờ đơn đăng ký có tiền liền mà bạn tpbank đã điền đầy đủ thông tin cần thiết chỉ cần CMND . Họ duyệt tự động sẽ hẹn bạn ngày nào nhận vpbank được thẻ không giấy tờ . Vậy là đăng ký vay tiền online đã xong rồi đấy.

Đăng ký mở trực tuyến

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
Đăng ký mở trực tuyến

Để mở thẻ Visa Vietcombank bằng hình thức Online chỉ cần CMND , vay tiền 24/7 các bạn làm theo đúng góp ngày các bước duyệt tự động dưới đây:

 • Bước thứ 1: Các bạn không thế chấp sẽ tiến hành truy cập vào đường link: https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/Card/Pages/home.aspx?devicechannel=default vay tiền gấp sau đó chọn đăng ký thẻ.
 • Bước thứ 2: Tiếp theo qua app các bạn điền chứng minh thư các thông tin cần thiết vào bảng đăng ký thẻ.
 • Bước thứ 3: Kiểm tra lại thông tin vay ngắn hạn , dễ vay sau đó xác nhận mã captcha cầm đồ f88 để gửi đăng ký không gặp mặt . Sau 7 đến 10 ngày là vay ngang hàng các bạn nhận nhanh online được thẻ.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Visa Vietcombank

Muốn sử dụng lấy liền được thẻ Visa Vietcombank vietcombank , trước hết chúng ta cần kích hoạt thẻ ở đâu nhanh . Và tốt nhất sau đây là 1 vài cách kích hoạt thẻ Visa VCB đơn giản.

Kích hoạt tại cây ATM Vietcombank

Để kích hoạt tại cây ATM Vietcombank tpbank các bạn thao tác theo p2p các bước miễn phí lãi suất dưới đây:

 • Bước thứ 1: Các bạn đưa thẻ vào cây ATM ngân hàng OCB , chọn ngôn ngữ sử dụng.
 • Bước thứ 2: Nhập mã pin vay trả góp để đăng nhập vào thẻ.
 • Bước thứ 3: giấy tờ photo Trên màn hình ATM nơi nào , ở đâu uy tín các bạn chọn đổi mã PIN. 
 • Bước thứ 4: Nhập lại mã PIN cũ agribank và sau cùng hỗ trợ các bạn nhập mã PIN mới gồm 6 chữ số tpbank . Chọn Enter chỉ cần CMND để đổi mã techcombank . góp tháng Khi mã PIN lãi suất thấp được đổi có nghĩa là việc kích hoạt thẻ khoản vay đã thành công.

Kích hoạt qua tổng đài

Để kích hoạt thẻ Visa Vietcombank qua tổng đài có tiền liền , tpbank các bạn cần thực hiện vay thế chấp các bước có ngay trong ngày dưới đây:

 • Bước thứ 1: Các bạn gọi 1900 54 54 vay thế chấp , nhấn phím 0 khoản vay để gặp trực tiếp nhân viên.
 • Bước thứ 2: Hãy cung cấp không thế chấp các thông tin cần thiết cho nhân viên ngân hàng web vay để xác nhận lãi suất thấp và giúp bạn kích hoạt thẻ.
 • Bước thứ 3: không thế chấp Khi thẻ có ngay trong ngày được kích hoạt vay trả góp , nhân viên ngân hàng nơi nào sẽ thông báo cho bạn.

Sử dụng thẻ visa Vietcombank như thế nào?

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
Sử dụng thẻ visa Vietcombank như thế nào?

Thẻ Visa ngân hàng VCB thể thực hiện vay tiền 24/7 các giao dịch cơ bản như: chuyển khoản vay tiền online , thanh toán thẻ chỉ cần CMND , rút tiền app vay tiền , tra cứu thông tin… Và link web sau đây chúng tôi không thế chấp sẽ hướng dẫn ngân hàng shb các bạn rút tiền ngân hàng OCB với thẻ Visa Vietcombank:

 • Bước 1: Cho thẻ vào trụ ATM vpbank , nhập mã pin.
 • Bước 2: Chọn Rút tiền thẻ tín dụng , chọn số tiền cần rút.
 • Bước 3: Nhấn Enter góp ngày , máy trả thẻ vay tiền nhanh và nhận tiền.

Biểu phí dịch vụ sử dụng thẻ Visa Vietcombank

góp tuần Sau đây là biểu phí một số dịch vụ thẻ Visa Vietcombank không giấy tờ , xin mời lừa đảo các bạn cùng tham khảo:

Phí phát hành thẻ

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

 • Thẻ chính Miễn phí
 • Thẻ phụ Miễn phí

Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCard (không có thẻ phụ)

 • Miễn phí

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

 • Thẻ chính 45.454 VNĐ/thẻ
 • Thẻ phụ 45.454 VNĐ/thẻ

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa eCard (không có thẻ phụ)

 • Miễn phí

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa (không có thẻ phụ)

 • Miễn phí

Thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa (không có thẻ phụ)

 • Miễn phí

Phí thường niên

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

 • 327.273 VNĐ/thẻ chính/năm
 • Miễn phí thẻ phụ

Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCard 

 • 163.636 VNĐ/thẻ chính/năm

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

 • 54.545 VNĐ/thẻ/năm
 • Miễn phí trong 01 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa eCard

 • Miễn phí

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

 • 54.545 VNĐ/thẻ/năm
 • Miễn phí trong 01 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu

Thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa

 • 54.545 VNĐ/thẻ/năm
 • Miễn phí trong 2 năm đầu tiên kể từ thời điểm phát hành thẻ lần đầu

Các thẻ GNQT khác (Mastercard/ Cashback Plus American Express/ UnionPay)

 • 54.545 VNĐ/thẻ/năm

Phí dịch vụ phát hành nhanh (Không áp dụng cho lãi suất bao nhiêu các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu; Chưa nhanh nhất bao gồm phí phát hành/phát hành lại thẻ; Chỉ áp dụng tại địa bàn HN nơi nào , HCM)

 • 45.454 VNĐ/thẻ

Phí phát hành lại/thay thế thẻ (theo yêu cầu không giấy tờ của chủ thẻ)

Thẻ Vietcombank Visa Platinum/ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa/ Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCard

 • Miễn phí

Các thẻ GNQT khác (Connect 24 Visa/ Mastercard/ Cashback Plus American Express/ UnionPay/ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/Connect24 Visa eCard)

 • 45.454 VNĐ/thẻ

Phí cấp lại PIN giấy

Thẻ Vietcombank Visa Platinum/Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa/Vietcombank Visa Platinum eCard

 • Miễn phí

Các thẻ GNQT khác (Connect 24 Visa/ Mastercard/ Cashback Plus American Express/ UnionPay/ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/Connect24 Visa eCard)

 • 9.090 VNĐ/lần/thẻ

Phí thông báo thẻ mất cắp link web , thất lạc

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum/ Vietcombank Visa Platinum eCard:  Miễn phí
 • Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express:  45.454 VNĐ/thẻ/lần
 • Thẻ Vietcombank Connect 24 Visa/ Mastercard/ UnionPay/ Saigon Centre – Takashimaya – VietcombankVisa/ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa/ Connect24 Visa eCard:  181.818 VNĐ/thẻ/lần

Ngoài ra agribank , tùy vào dịch vụ vay dài hạn sẽ có nhiều mức khác nhau như phí chuyển tiền Vietcombank vay ngắn hạn , phí sao kê tài khoản,. cầm đồ f88 . Thông tin chi tiết về biểu phí thẻ Visa Vietcombank qua app , vay dài hạn các bạn ngân hàng shb có thể tham khảo tại: https://bit.ly/3fQkBYB 

vietcombank Những câu hỏi thường gặp

ngân hàng OCB Sau đây chúng tôi ở đâu nhanh sẽ giúp vay trực tuyến các bạn giải đáp một vài câu hỏi thường gặp có liên quan đến thẻ Visa Vietcombank.

Thẻ Visa Vietcombank có thời gian hoạt động trong bao lâu?

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
Thẻ Visa Vietcombank có thời gian hoạt động trong bao lâu?

Trả lời: Theo quy định tín dụng của ngân hàng vay tiền nóng thì thẻ Visa Vietcombank có thời gian hoạt động là 5 năm webapp vay tiền . Sau 5 năm khách hàng vay tín chấp có thể gia hạn techcombank nếu muốn.

Tại sao khách hàng bị khóa thẻ Visa trong khoản vay quá trình sử dụng?

Trả lời: Thẻ Visa Vietcombank bị khóa dễ vay có thể do một vài lý do trả góp tháng dưới đây:

 • Thẻ vay tiền nhanh đã hết hạn
 • Sai mật khẩu hỗ trợ quá nhiều
 • Giao dịch ở cây ATM không liên kết chỉ cần CMND với VCB
 • Thẻ bị khóa do cơ quan chức năng yêu cầu
 • Không phát sinh giao dịch trong một thời gian dài

Cần làm gì khi thẻ Visa tại ngân hàng Vietcombank tín dụng của mình bị khóa?

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietcombank Đơn Giản 2023
Cần làm gì khi thẻ Visa tại ngân hàng Vietcombank trả góp tháng của mình bị khóa?

Trả lời: duyệt tự động Khi thẻ Visa Vietcombank trả góp tháng của bạn bị khóa lãi suất cao có thể xử lý bằng một số cách lãi suất cao dưới đây:

 • Đến quầy giao dịch vay tiền nợ xấu của chi nhánh ngân hàng VCB gần nhất có tiền liền để nơi nào được tư vấn web vay và mở thẻ.
 • Gọi điện cho tổng đài ngân hàng OCB để thông báo cho ngân hàng biết tài khoản mình cầm đồ f88 đã bị khóa techcombank và đưa ra yêu cầu mở lại.
 • Tìm kiếm sự trợ giúp trên chatbox chỉ cần CCCD của trang website ở đâu tốt , Fanpage…

Khách hàng nhanh nhất được đăng ký mở tối đa bao nhiêu thẻ Visa tại ngân hàng Vietcombank

Trả lời: Theo quy định vay trả góp của ngân hàng VCB lãi suất bao nhiêu thì tối đa bạn có tiền liền có thể mở 2 thẻ Visa VCB cùng loại ở đâu tốt . Đó là 1 thẻ chính vay ngang hàng và 1 thẻ phụ hỗ trợ . Chi tiết về vấn đề này góp tuần , ví momo các bạn vay tiền gấp có thể liên hệ ngân hàng vay trả góp để biết thêm thông tin.

bằng CMND Trên đây chúng tôi tất toán đã hướng dẫn khoản vay các bạn cách làm thẻ Visa Vietcombank ngân hàng shb . Mong rằng bài viết tpbank đã cung cấp cho an toàn các bạn web vay những điều hữu ích techcombank . Các ơn lãi suất 0 các bạn lấy liền đã theo dõi bài viết.

4.9/5 (23 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online