Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cake By VPBank Nhận Ngàn Ưu Đãi! tháng 11 2023

Cake by VPBank là một trong có nên vay những ứng dụng ngân hàng số techcombank được nhiều người lựa chọn app vay tiền hiện nay app vay tiền . Tuy là một ứng dụng ngân hàng số có độ uy tín cao thế lãi suất 0 nhưng thông tin về Cake by VPBank vay tín chấp thì không phải ai chỉ cần CCCD cũng biết link web được Shinhan . Cũng chỉ cần CCCD với lẽ đó hôm nay chúng tôi lãi suất bao nhiêu sẽ mang đến cho không mất lãi các bạn thanh toán những thông tin cần thiết về Cake by VPBank lừa đảo , xin mời quý bạn vay không trả lãi suất thấp các vị cùng theo dõi.

Giới thiệu về ứng dụng số Cake By VPbank

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trước tiên chúng ta tín dụng sẽ đến tất toán với một vài thông tin giới thiệu về ứng dụng số Cake By VPbank tất toán . Đây là mới nhất những thông tin căn bản người sử dụng ứng dụng này cần nắm mới nhất được.

Cake By VPbank là gì?

Cake by VPBank không mất lãi có thể hiểu đơn giản là 1 ứng dụng ngân hàng số vay tiền 24/7 được hợp tác bidv và phát triển vay dài hạn bởi VPBank vay dài hạn và Công ty Cổ Phần Be Group bằng CCCD . App này hoạt động dựa trên nền tảng ngân hàng truyền thống kết hợp vay tiền gấp với công nghệ eKYC – Công nghệ định danh điện tử mới nhất.

Ưu thẻ tín dụng , nhược điểm có ngay trong ngày của Cake By VPbank

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cake By VPBank Nhận Ngàn Ưu Đãi!
Ưu vay tiền 24/7 , nhược điểm góp tháng của Cake By VPbank

Cake By VPbank mới nhất rất nhiều ưu điểm nổi bật bằng CMND , Shinhan sau đây chúng ta điểm qua một vài ưu điểm cơ bản nhất:

 • Tất cả trả góp tháng các giao dịch khách hàng sử dụng trên Cake By VPbank đều là miễn phí trọn đời.
 • Việc mở tài khoản Cake cực kỳ đơn giản không lãi suất và nhanh chóng techcombank , chưa đầy 2 phút là nhanh online các bạn ở đâu tốt đã mở thành công.
 • Cake By VPbank cho phép người sử dụng thanh toán góp ngày được nơi nào các hóa đơn quốc tế.
 • Khách hàng nhanh online được quyền chọn màu thẻ khi làm thẻ nhanh nhất của ngân hàng số này.
 • Các bạn nhanh nhất có thể thanh toán hóa đơn điện nước Shinhan , truyền hình webapp vay tiền , internet… một cách đơn giản.
 • Với thẻ vay ngắn hạn của Cake By VPbank có nên vay , app vay tiền các bạn app vay tiền có thể rút tiền vay tiền nhanh , sao kê ngân hàng hay thực hiện giao dịch ở vay tiền online tất cả bằng CMND các ATM trên toàn quốc…

lãi suất vay Bên cạnh đăng ký vay rất nhiều ưu điểm không gặp mặt thì Cake By VPbank ở đâu uy tín cũng có 1 số điểm hạn chế bidv dưới đây:

 • Chỉ có p2p những tính năng cơ bản trả góp tháng , không có ở đâu nhanh các tính năng thẻ tín dụng vay trả góp , rút tiền bằng mã QR nhanh nhất , vay tiền…
 • Mức phí chuyển đổi ngoại tệ cao hơn Shinhan rất nhiều so lãi suất thấp với vpbank những ngân hàng khác.
 • Chưa có nhiều đối tác liên kết

Mục tiêu phát triển ở đâu uy tín của Cake By VPbank

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cake By VPBank Nhận Ngàn Ưu Đãi!
Mục tiêu phát triển mbbank của Cake By VPbank

Mục tiêu phát triển tất toán của ngân hàng số Cake By VPbank là trở thành ngân hàng số qua app của Việt Nam tăng trưởng khách hàng nhanh nhất khu vực ASEAN trong 3 đến 5 năm đăng ký vay tiếp theo web vay , nhanh online để vay trả góp phục vụ hơn 10 triệu khách hàng.

Mang đến cho khách hàng nhanh online những dịch vụ ngân hàng hoàn hảo thẻ ATM và chất lượng nhất Shinhan . Không ngừng nâng cao bằng CMND và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thành tựu đạt bằng CMND được nơi nào của Cake By VPbank

Cake By VPbank đạt địa chỉ được một số thành tựu quan trọng app vay tiền dưới đây:

 • Cake đạt 1 triệu khách hàng đầu tiên sau 11 tháng hoạt động!
 • Tháng 08/2022 Cake by VPBank đạt 2 triệu người dùng
 • Best New Digital Bank Vietnam 2022
 • Global Business Review Magazine

Các tính năng vay ngân hàng của Cake By VPbank

Cake By VPbank có ngân hàng OCB rất nhiều tính năng vay tiền nhanh , bằng CCCD sau đây chúng ta dịch vụ sẽ cùng lần lượt đến vay tiền online với vay ngắn hạn những tính năng cơ bản nhất.

Phát hành thẻ ATM thanh toán quốc tế khoản vay , nhận thẻ free ngay tại nhà

Sau khi p2p các bạn đăng ký Cake By VPbank thành công vay không trả thì trong khoảng từ 3 đến 5 ngày là khách hàng có ngay trong ngày có thể nhận dễ vay được thẻ ATM tốt nhất có thể thực hiện giao dịch lãi suất 0 và thanh toán quốc tế miễn phí ngay tại nhà.

Không mất đáo hạn bất cứ phí nào trong nhanh nhất mọi giao dịch

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cake By VPBank Nhận Ngàn Ưu Đãi!
Không mất lãi suất cao bất cứ phí nào trong ngân hàng OCB mọi giao dịch

miễn phí lãi suất Khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng khác đôi khi tốt nhất các bạn lãi suất bao nhiêu sẽ mất phí agribank . Tuy nhiên khi thực hiện qua ứng dụng ngân hàng số Cake By VPbank agribank , quý khách hàng hướng dẫn sẽ không mất tpbank bất cứ 1 khoản phí nào trọn đời.

vay tiền 24/7 Đặc biệt khách không thẩm định của ứng dụng ngân hàng số này góp tuần có thể rút tiền tại vay dài hạn bất cứ một cây ATM nào trên toàn quốc mới nhất , điều này tiết kiệm cho khách hàng bằng CMND rất nhiều thời gian không cần giấy tờ và chi phí.

Chuyển khoản bằng số điện thoại nhanh vay ngân hàng , an toàn miễn phí lãi suất , bảo mật cao

Với tình năng này hỗ trợ thì khách hàng ngân hàng shb của Cake By VPbank mới nhất có thể chuyển tiền nhanh chóng bằng điện thoại ở webapp vay tiền bất cứ đâu vay tiền nóng , duyệt tự động bất cứ thời điểm nào thanh toán . Chỉ 1 vài thao tác đơn giản vay ngang hàng mà thôi.

Thanh toán hóa đơn siêu nhanh

Với Cake By VPbank hướng dẫn , khách hàng lừa đảo có thể thanh toán một cách nhanh chóng góp tháng với hỗ trợ các loại hóa đơn như:

 • Hóa đơn tiền điện
 • Hóa đơn tiền nước
 • Hóa đơn truyền hình góp tháng , viễn thông
 • Thanh toán tiền lãi vay thấu chi VPBank

Liên kết vay tiền nhanh với ứng dụng Bee bằng CCCD và có nhiều chương trình mbbank ưu đãi cho khách hàng

Cake By VPbank là ứng dụng hợp tác không thẩm định với ứng dụng gọi xe BEE vay tiền nhanh , có ngay trong ngày các bạn vay ngắn hạn sẽ nhận vay ngân hàng được nhiều dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi thanh toán bằng tài khoản CAKE.

Gửi tiết kiệm chứng minh thư với lãi suất cao

Đến không thế chấp với Cake by VPBank vay tiền 24/7 , khách hàng nhanh online sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản lãi suất 0 đặc biệt Super Saver không giấy tờ . Với mức lãi suất 3.6%/năm vay không trả , gấp hơn khoảng 18 lần lãi suất lãi suất cao của tài khoản thanh toán tại góp tháng các ngân hàng khác chỉ 0.2%/năm.

Điều kiện vay dài hạn để đăng ký ứng dụng cake giấy tờ photo của ngân hàng VP Bank

Để đăng ký ứng dụng cake trả góp tháng của ngân hàng VP Bank đáo hạn , khách hàng cần đáp ứng một vài điều kiện ví momo dưới đây:

 • Khách hàng tuổi từ 18 trở lên dễ vay , là công dân Việt Nam bằng CCCD hoặc người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam.
 • vay dài hạn các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ còn hạn sử dụng như CCCD có tiền liền , CMND link web , hộ chiếu.
 • Hệ điều hành: Android 5.0 thanh toán trở lên miễn phí lãi suất và iOS 10.0 trở lên
 • Bộ nhớ: 34 MB (Android) app vay tiền và 94.6 MB (iOS)

Quy trình đăng ký tài khoản Cake By VPbank

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cake By VPBank Nhận Ngàn Ưu Đãi!
Quy trình đăng ký tài khoản Cake By VPbank

Quy trình đăng ký tài khoản Cake By VPbank vay không trả bao gồm địa chỉ các bước đăng ký vay như sau:

 • Bước thứ 1: Các bạn mở ứng dụng Cake trên điện thoại có ngay trong ngày và chọn nút Cake ngay trên màn hình chính bidv của app. 
  • Link tải app cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/cake-ng%C3%A2n-h%C3%A0ng-s%E1%BB%91/id1551907051?l=vi
  • Link tải app cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=xyz.be.cake&hl=vi&gl=US 
 • Bước thứ 2: Chọn “Chưa có tài khoản góp tuần ? Đăng ký ngay”
 • Bước thứ 3: Các bạn nhập SĐT mình muốn tạo tài khoản vào mục Số điện thoại bằng CCCD và SĐT người giới thiệu trả góp tháng nếu có vay tiền 24/7 và ấn Tiếp tục.
 • Bước thứ 4: Nhập mã OTP agribank mà hệ thống vừa gửi về số điện thoại tất toán của bạn.
 • Bước thứ 5: Ở giao diện xác thực danh tính Shinhan , bạn chọn loại giấy tờ tùy thân mình đang có thanh toán , góp ngày có thể là CMND duyệt tự động hoặc CCCD vay tiền 24/7 sau đó chọn Bắt đầu.  
 • Bước thứ 6: Ở bước này cầm đồ f88 , có ngay trong ngày các bạn chụp ảnh mặt trước giấy tờ photo và mặt sau giấy tờ tùy thân vay tiền 24/7 của bạn tpbank để xác thực mbbank . Tiếp theo là chụp ảnh xác thực theo hệ thống yêu cầu.
 • Bước thứ 7: Bạn nhập thông tin thật chính xác theo yêu cầu mới nhất của hệ thống duyệt tự động . Tiếp đó bạn hãy nhập tên đăng nhập vay thế chấp và mật khẩu rồi nhấn Tiếp tục góp ngày . Sau đó xác nhận mã OTP lấy liền đã gửi về máy webapp vay tiền của bạn không mất lãi để hoàn tất đăng ký.

Phí dịch vụ ngân hàng điện tử Cake VP Bank

vay thế chấp Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Cake VP Bank Shinhan để thực hiện thanh toán hóa đơn Shinhan , rút tiền vay tiền gấp , chuyển tiền không thẩm định , nơi nào không lãi suất các dịch vụ khác không lãi suất . Khách hàng giấy tờ photo sẽ chẳng phải mất vay tiền nhanh bất cứ một khoản phí nào cả vay tiền online , thời gian miễn phí dịch vụ là mãi mãi.

Có nên sử dụng ứng dụng Cake By VPbank?

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cake By VPBank Nhận Ngàn Ưu Đãi!
Có nên sử dụng ứng dụng Cake By VPbank?

Các bạn nên sử dụng ứng dụng Cake By VPbank lãi suất 0 bởi một số lý do cơ bản ví momo dưới đây:

 • Dịch vụ thao tác đơn giản góp ngày , nhiều tiện ích
 • Thanh toán quốc tế nhanh gọn
 • Đăng ký đơn giản vay trả góp , hiệu quả
 • Độ bảo mật đáo hạn và an toàn cao.
 • Lãi suất tiết kiệm hấp dẫn.
 • Miễn phí dịch vụ trọn đời…

không mất lãi Những lưu ý khi sử dụng app Cake

chỉ cần CMND Khi sử dụng Cake VP Bank góp tuần , agribank các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng agribank dưới đây:

 • Kiểm tra kết nối mạng trước khi sử dụng.
 • Không tải app Cake VPbank ngoài cửa hàng CH play chỉ cần CCCD và Store.
 • Tiến hành kiểm tra chính xác thông tin trước khi hoàn tất giao dịch lãi suất vay . Nhất là khi chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn.
 • Không tiết lộ mã OTP cho bất kỳ ai miễn phí lãi suất , không sử dụng wifi hay sạc pin nơi công cộng.
 • Cảnh giác vay ngân hàng với lãi suất thấp các đường link lạ giả mạo Cake…

lãi suất bao nhiêu Như vậy là chúng tôi vừa mang đến cho đăng ký vay các bạn có ngay trong ngày những thông tin liên quan đến Cake By VPbank dễ vay . Hy vọng bài viết trả góp tháng đã cung cấp cho căn cước công dân các bạn dịch vụ những điều hữu ích lãi suất thấp . webapp vay tiền Nếu cần tư vấn hay giúp đỡ chứng minh thư , hãy liên inbox cho chúng tôi dễ vay để vay trực tuyến được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

4.9/5 (35 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online