Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 12/2023

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư an toàn vay tiền nóng và đảm bảo sinh lợi nên có nhiều ứng dụng hỗ trợ cung cấp sản phẩm này vay tiền online . Và ViettelPay là một cái tên mới nổi ở đâu uy tín cũng tham gia vào lĩnh vực trên khiến nhiều người không biết liệu có nên gửi tiết kiệm Viettelpay hay không có ngay trong ngày ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Gửi tiết kiệm Viettelpay là gì?

ViettelPay là một ứng dụng ở đâu nhanh được phát triển bằng CMND bởi tập đoàn viễn thông Viettel chứng minh thư với công nghệ hiện đại p2p các chứng minh thư các lớp bảo vệ tối đa giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về số tiền trong tài khoản.

tốt nhất Hiện nay p2p , ứng dụng ViettelPay có liên kết vay tiền online với 2 ngân hàng Bảo Việt thanh toán và ngân hàng MB không cần giấy tờ để thực hiện hỗ trợ mở tài khoản gửi tiết kiệm cho khách hàng nhanh chóng vay tiền nhanh và tiện lợi tương tự như mbbank các sản phẩm gửi tiết kiệm online khác thanh toán nhưng lãi suất thấp với mức lãi suất cao hơn.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lợi ích khi gửi tiết kiệm qua Viettelpay

vay không trả rất nhiều lợi ích góp ngày mà khách hàng vay tín chấp có thể nhận tpbank được khi thực hiện gửi tiết kiệm Viettelpay cụ thể hướng dẫn như sau: 

 • Khách hàng chỉ cần đáp ứng hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng đăng ký vay , một số tiền không vietcombank quá lớn nên bất kỳ ai lãi suất thấp cũng đáo hạn có thể thực hiện mở tiết kiệm tại Viettelpay. 
 • Mức lãi suất vay tiền 24/7 được áp dụng tại Viettelpay vô cùng hấp dẫn địa chỉ vay tiền 24/7 được đánh giá là không lãi suất khá cao so thẻ tín dụng với nhiều ngân hàng trên thị trường giúp bạn ở đâu uy tín có thể tối đa hóa lợi ích lãi suất vay mà mình nhận địa chỉ được. 
 • thẻ ATM Đặc biệt vay ngang hàng nếu khách hàng thực hiện rút tiền trước kỳ hạn duyệt tự động thì qua app vẫn chỉ cần CCCD được hưởng mức lãi suất là 1%/năm lớn hơn nhiều so không giấy tờ với hỗ trợ các ngân hàng khác webapp vay tiền chỉ từ 0,1% đến 0,5%/năm. 
 • Do đây là hình thức gửi Online nên bạn hoàn toàn web vay có thể thực hiện chỉ lãi suất cao với một chiếc điện thoại dịch vụ mọi lúc chỉ cần CMND mọi nơi thẻ ATM cũng như lừa đảo được miễn lãi suất vay tất cả lãi suất 0 các khoản chi phí tiền gửi.
 • Khách hàng hoàn toàn tpbank có thể gửi thêm tiền trong tất toán quá trình tiết kiệm vay tiền gấp của mình thẻ tín dụng và quản lý số tiền gửi thông qua ứng dụng ViettelPay một cách nhanh chóng lãi suất 0 và thuận tiện.
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất!
Lợi ích khi gửi tiết kiệm qua Viettelpay.

Điều kiện mbbank để khách hàng vay tiền online có thể gửi tiết kiệm Viettelpay

Vậy khách hàng cần phải đáp ứng căn cước công dân những điều kiện gì ngân hàng OCB thì mới qua app có thể gửi tiết kiệm Viettelpay địa chỉ ? Rất đơn giản cầm đồ f88 nếu bạn muốn thực hiện hình thức gửi tiết kiệm này ở đâu uy tín thì bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Phải có tài khoản Viettelpay.
 • Phải có tiền trong tài khoản ViettelPay thông qua hình thức liên kết ví có tiền liền với ngân hàng vay tiền nhanh để thực hiện nạp tiền vào đăng ký vay hoặc sử dụng nhanh online các hình thức nạp tiền khác như tại cửa hàng Viettel vay dài hạn , cửa hàng FPT shop đăng ký vay , ngân hàng liên kết/ atm nội địa.

Quy trình gửi tiết kiệm trên Viettelpay

an toàn Nếu bạn muốn thực hiện gửi tiết kiệm Viettelpay một cách nhanh chóng vay tiền online và hiệu quả địa chỉ thì bạn vay tín chấp có thể thực hiện theo bidv các bước không lãi suất được hướng dẫn cầm đồ f88 dưới đây: 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Viettelpay góp tuần và tiến hành đăng ký tài khoản rồi đăng nhập vào ứng dụng. 

Google play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US&pli=1

App store:

https://apps.apple.com/vn/app/viettelpay/id1344204781?l=vi 

 • Bước 2: Chọn mục gửi tiết kiệm trên giao diện rồi chọn gói gửi nhanh online và ngân hàng muốn gửi (Bảo Việt Bank tpbank hoặc MB Bank).
 • Bước 3: Chọn vào “Mở tài khoản tiết kiệm” bidv thì khi này trên giao diện thẻ tín dụng của ViettelPay app vay tiền sẽ hiển thị vay tiền nhanh các tùy chọn có tiền liền và bạn đăng ký vay sẽ bấm theo thứ tự “Mở tài khoản tiết kiệm” -> Tên ở đâu nhanh của tài khoản tiết kiệm -> Màu sắc -> Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập số tiền gửi tiết kiệm cùng web vay với kỳ hạn gửi có nên vay mà bạn mới nhất mong muốn rồi lựa chọn hình thức trả gốc lãi suất bao nhiêu và lãi.
 • Bước 5: Nhập Email ngân hàng shb của bạn rồi tích chọn vào ô bên cạnh dòng chữ “tôi vay ngang hàng đã đọc vay trả góp và đồng ý” vay ngân hàng và nhấn chọn tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn có tiền liền sẽ khoản vay được yêu cầu nhập mật khẩu ngân hàng OCB của tài khoản ViettelPay agribank thì bạn vay tiền nợ xấu sẽ tiến hành điền mã PIN thanh toán và mã OTP vay ngân hàng được gửi về điện thoại web vay để xác nhận giao dịch là hoàn tất. 
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất!
Quy trình gửi tiết kiệm trên Viettelpay.

Lãi suất gửi tiết kiệm Viettelpay là bao nhiêu?

p2p Hiện nay khi thực hiện gửi tiết kiệm ViettelPay tốt nhất thì khách hàng tpbank có thể lựa chọn mở sổ tại 1 trong 2 ngân hàng là Bảo Việt Bank tín dụng và MB Bank Shinhan với địa chỉ các mức lãi suất lãi suất 0 được quy định mới nhất vay tiền nợ xấu như sau: 

Mức lãi suất gửi tiết kiệm MB Bank ViettelPay

STTKỲ HẠN GỬI TIẾT KIỆM VIETTELPAY (THÁNG)MỨC LÃI SUẤT (%/NĂM)
1Không kỳ hạn1%
213,4%
333,75%
464,4%
5124,4%

Mức lãi suất gửi tiết kiệm Bảo Việt ViettelPay 

Đối bằng CMND với việc chọn Bảo Việt không gặp mặt thì bạn bằng CCCD sẽ nhận có tiền liền được mức lãi suất cao hơn cầm đồ f88 rất nhiều so căn cước công dân với lãi suất MB Bank cụ thể trả góp tháng như sau: 

STTKỲ HẠN GỬI (THEO THÁNG)LÃI SUẤT CUỐI KỲ (%/NĂM)
1Không kỳ hạn (rút tiền trước kỳ hạn)0,2%
213,55%
323,6%
433,65%
543,7%
653,75%
766,15%
876,2%
986,2%
1096,25%
11106,3%
12116,4%
13126,5%
14136,75%
15156,9%
16186,99%
17246,99%
18366,99%
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất!
Lãi suất gửi tiết kiệm Viettelpay là bao nhiêu?

Các hình thức gửi tiết kiệm trên Viettelpay

ViettelPay vietcombank cũng tương tự như nhiều ngân hàng khác trên thị trường cầm đồ f88 thì ứng dụng này lãi suất vay cũng linh hoạt hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 3 hình thức gửi tiết kiệm vay trả góp bao gồm:

 • Hình thức lãi nhập gốc quay vòng nghĩa là tiền lãi không lãi suất sẽ tốt nhất được nhập vào tiền gốc bằng CMND để tiếp tục tính lãi theo kỳ hạn cũ khoản vay nếu như đến kỳ tất toán vietcombank mà bạn không rút tiền ra.
 • Hình thức gốc ngân hàng shb và lãi tự động chuyển ViettelPay: Với cách này thẻ tín dụng thì khi đến hạn toàn bộ số tiền cả gốc lẫn lãi lừa đảo của bạn an toàn sẽ vpbank được tự động chuyển về ví ViettelPay duyệt tự động và bạn lừa đảo có thể sử dụng tiền này techcombank để thanh toán an toàn hoặc tiếp tục gửi tiết kiệm.
 • Hình thức lãi chuyển ViettelPay chứng minh thư và gốc quay vòng: Đây là hình thức thẻ tín dụng mà bạn duyệt tự động sẽ nhận tiền lãi khi đến hạn thanh toán vào kỳ hạn gửi còn tiền gốc duyệt tự động thì lấy liền vẫn tiếp tục có tiền liền được duy trì trong sản phẩm gửi tiết kiệm agribank để thực hiện sinh lời.
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất!
Các hình thức gửi tiết kiệm trên Viettelpay.

Cần lưu ý gì khi gửi tiết kiệm Viettelpay

Nhằm giúp bạn webapp vay tiền có thể gửi tiết kiệm Viettelpay đăng ký vay được hiệu quả nhất tất toán thì có một số vấn đề link web link web các khách hàng cần lưu ý khi gửi tiết kiệm Viettelpay không mất lãi như sau: 

 • vay không trả Nếu khách hàng không thể mở tài khoản vay ngắn hạn hoặc gặp sự cố trong cầm đồ f88 quá trình gửi tiết kiệm đáo hạn thì tpbank có thể do một số nguyên nhân sau:
 • Số tiền bằng CCCD mong muốn gửi lớn hơn số tiền hiện có trong tài khoản ViettelPay. 
 • Số tiền gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng agribank và kỳ hạn gửi vượt vay trực tuyến quá 36 tháng.
 • Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm có tiền liền đã mở trong ứng dụng.
 • Ngoài ra không mất lãi , khác vay trả góp với vay không trả các hình thức tiết kiệm tại ngân hàng góp tuần thì dịch vụ với hình thức này vay trả góp , khách hàng không không thế chấp được sử dụng tài khoản tiết kiệm Viettelpay cho vietcombank các giao dịch như cầm cố vay dài hạn , thế chấp trả góp tháng , chuyển nhượng hay ủy quyền.
 • nhanh online Khi khách hàng có nhu cầu ngừng sử dụng tài khoản tiết kiệm trả góp tháng của mình tốt nhất thì bắt buộc phải trực tiếp đến quầy giao dịch vay thế chấp để thực hiện tất toán chứ không vay tiền nóng được phép hủy dịch vụ trên ứng dụng.
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất!
Cần lưu ý gì khi gửi tiết kiệm Viettelpay.

căn cước công dân Trên đây là toàn bộ tất toán các thông tin chi tiết thẻ tín dụng và tổng quan về hình thức gửi tiết kiệm Viettelpay bằng CCCD mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo căn cước công dân . Hy vọng từ tpbank những thông tin hữu ích trên thẻ ATM sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu trả góp tháng và thực hiện hướng dẫn bất cứ khi nào mình có nhu cầu một cách hiệu quả nhất techcombank nhé.

4.9/5 (24 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online