Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 2024

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư an toàn hướng dẫn và đảm bảo sinh lợi nên có nhiều ứng dụng hỗ trợ cung cấp sản phẩm này không mất lãi . Và ViettelPay là một cái tên mới nổi không cần giấy tờ cũng tham gia vào lĩnh vực trên khiến nhiều người không biết liệu có nên gửi tiết kiệm Viettelpay hay không ở đâu tốt ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Gửi tiết kiệm Viettelpay là gì?

ViettelPay là một ứng dụng vay ngang hàng được phát triển có tiền liền bởi tập đoàn viễn thông Viettel lãi suất vay với công nghệ hiện đại trả góp tháng các vay tiền gấp các lớp bảo vệ tối đa giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về số tiền trong tài khoản.

lãi suất thấp Hiện nay tín dụng , ứng dụng ViettelPay có liên kết webapp vay tiền với 2 ngân hàng Bảo Việt vay không trả và ngân hàng MB lãi suất cao để thực hiện hỗ trợ mở tài khoản gửi tiết kiệm cho khách hàng nhanh chóng có ngay trong ngày và tiện lợi tương tự như đáo hạn các sản phẩm gửi tiết kiệm online khác trả góp tháng nhưng vay ngang hàng với mức lãi suất cao hơn.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lợi ích khi gửi tiết kiệm qua Viettelpay

trả góp tháng rất nhiều lợi ích lãi suất cao mà khách hàng lãi suất thấp có thể nhận techcombank được khi thực hiện gửi tiết kiệm Viettelpay cụ thể ở đâu uy tín như sau: 

 • Khách hàng chỉ cần đáp ứng hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng ở đâu nhanh , một số tiền không mới nhất quá lớn nên bất kỳ ai app vay tiền cũng không giấy tờ có thể thực hiện mở tiết kiệm tại Viettelpay. 
 • Mức lãi suất căn cước công dân được áp dụng tại Viettelpay vô cùng hấp dẫn nhanh nhất góp tháng được đánh giá là vay tiền nhanh khá cao so góp ngày với nhiều ngân hàng trên thị trường giúp bạn ngân hàng shb có thể tối đa hóa lợi ích bằng CCCD mà mình nhận góp ngày được. 
 • vay tiền nóng Đặc biệt hướng dẫn nếu khách hàng thực hiện rút tiền trước kỳ hạn vay trực tuyến thì ở đâu uy tín vẫn tpbank được hưởng mức lãi suất là 1%/năm lớn hơn nhiều so ngân hàng OCB với lấy liền các ngân hàng khác địa chỉ chỉ từ 0,1% đến 0,5%/năm. 
 • Do đây là hình thức gửi Online nên bạn hoàn toàn lãi suất vay có thể thực hiện chỉ vay trả góp với một chiếc điện thoại góp tháng mọi lúc không giấy tờ mọi nơi bằng CMND cũng như vay tiền 24/7 được miễn vay thế chấp tất cả thanh toán các khoản chi phí tiền gửi.
 • Khách hàng hoàn toàn cầm đồ f88 có thể gửi thêm tiền trong địa chỉ quá trình tiết kiệm mới nhất của mình techcombank và quản lý số tiền gửi thông qua ứng dụng ViettelPay một cách nhanh chóng dịch vụ và thuận tiện.
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 2024
Lợi ích khi gửi tiết kiệm qua Viettelpay.

Điều kiện không lãi suất để khách hàng vay ngân hàng có thể gửi tiết kiệm Viettelpay

Vậy khách hàng cần phải đáp ứng không thẩm định những điều kiện gì ví momo thì mới lãi suất thấp có thể gửi tiết kiệm Viettelpay góp tháng ? Rất đơn giản duyệt tự động nếu bạn muốn thực hiện hình thức gửi tiết kiệm này không thẩm định thì bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Phải có tài khoản Viettelpay.
 • Phải có tiền trong tài khoản ViettelPay thông qua hình thức liên kết ví không gặp mặt với ngân hàng nhanh nhất để thực hiện nạp tiền vào ví momo hoặc sử dụng có tiền liền các hình thức nạp tiền khác như tại cửa hàng Viettel thanh toán , cửa hàng FPT shop cầm đồ f88 , ngân hàng liên kết/ atm nội địa.

Quy trình gửi tiết kiệm trên Viettelpay

dịch vụ Nếu bạn muốn thực hiện gửi tiết kiệm Viettelpay một cách nhanh chóng tpbank và hiệu quả bằng CMND thì bạn địa chỉ có thể thực hiện theo p2p các bước hướng dẫn được hướng dẫn vay thế chấp dưới đây: 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Viettelpay địa chỉ và tiến hành đăng ký tài khoản rồi đăng nhập vào ứng dụng. 

Google play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi&gl=US&pli=1

App store:

https://apps.apple.com/vn/app/viettelpay/id1344204781?l=vi 

 • Bước 2: Chọn mục gửi tiết kiệm trên giao diện rồi chọn gói gửi không thẩm định và ngân hàng muốn gửi (Bảo Việt Bank duyệt tự động hoặc MB Bank).
 • Bước 3: Chọn vào “Mở tài khoản tiết kiệm” vay tiền gấp thì khi này trên giao diện mbbank của ViettelPay góp tháng sẽ hiển thị vay tiền nóng các tùy chọn vpbank và bạn dịch vụ sẽ bấm theo thứ tự “Mở tài khoản tiết kiệm” -> Tên vay trực tuyến của tài khoản tiết kiệm -> Màu sắc -> Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập số tiền gửi tiết kiệm cùng căn cước công dân với kỳ hạn gửi vay ngân hàng mà bạn vay dài hạn mong muốn rồi lựa chọn hình thức trả gốc góp ngày và lãi.
 • Bước 5: Nhập Email căn cước công dân của bạn rồi tích chọn vào ô bên cạnh dòng chữ “tôi mới nhất đã đọc tốt nhất và đồng ý” tpbank và nhấn chọn tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn hướng dẫn sẽ ví momo được yêu cầu nhập mật khẩu tín dụng của tài khoản ViettelPay góp tháng thì bạn góp tháng sẽ tiến hành điền mã PIN ngân hàng shb và mã OTP góp tuần được gửi về điện thoại nơi nào để xác nhận giao dịch là hoàn tất. 
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 2024
Quy trình gửi tiết kiệm trên Viettelpay.

Lãi suất gửi tiết kiệm Viettelpay là bao nhiêu?

vay tiền nợ xấu Hiện nay khi thực hiện gửi tiết kiệm ViettelPay vay dài hạn thì khách hàng web vay có thể lựa chọn mở sổ tại 1 trong 2 ngân hàng là Bảo Việt Bank không thế chấp và MB Bank p2p với không giấy tờ các mức lãi suất vay trả góp được quy định mới nhất căn cước công dân như sau: 

Mức lãi suất gửi tiết kiệm MB Bank ViettelPay

STTKỲ HẠN GỬI TIẾT KIỆM VIETTELPAY (THÁNG)MỨC LÃI SUẤT (%/NĂM)
1Không kỳ hạn1%
213,4%
333,75%
464,4%
5124,4%

Mức lãi suất gửi tiết kiệm Bảo Việt ViettelPay 

Đối ngân hàng shb với việc chọn Bảo Việt địa chỉ thì bạn nhanh nhất sẽ nhận app vay tiền được mức lãi suất cao hơn ngân hàng shb rất nhiều so tốt nhất với lãi suất MB Bank cụ thể vay ngang hàng như sau: 

STTKỲ HẠN GỬI (THEO THÁNG)LÃI SUẤT CUỐI KỲ (%/NĂM)
1Không kỳ hạn (rút tiền trước kỳ hạn)0,2%
213,55%
323,6%
433,65%
543,7%
653,75%
766,15%
876,2%
986,2%
1096,25%
11106,3%
12116,4%
13126,5%
14136,75%
15156,9%
16186,99%
17246,99%
18366,99%
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 2024
Lãi suất gửi tiết kiệm Viettelpay là bao nhiêu?

Các hình thức gửi tiết kiệm trên Viettelpay

ViettelPay cầm đồ f88 cũng tương tự như nhiều ngân hàng khác trên thị trường p2p thì ứng dụng này vay dài hạn cũng linh hoạt hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 3 hình thức gửi tiết kiệm mới nhất bao gồm:

 • Hình thức lãi nhập gốc quay vòng nghĩa là tiền lãi chỉ cần CCCD sẽ vay trả góp được nhập vào tiền gốc lãi suất cao để tiếp tục tính lãi theo kỳ hạn cũ vay không trả nếu như đến kỳ tất toán vay dài hạn mà bạn không rút tiền ra.
 • Hình thức gốc tpbank và lãi tự động chuyển ViettelPay: Với cách này bidv thì khi đến hạn toàn bộ số tiền cả gốc lẫn lãi duyệt tự động của bạn nơi nào sẽ vay trả góp được tự động chuyển về ví ViettelPay không mất lãi và bạn lấy liền có thể sử dụng tiền này chỉ cần CCCD để thanh toán Shinhan hoặc tiếp tục gửi tiết kiệm.
 • Hình thức lãi chuyển ViettelPay không lãi suất và gốc quay vòng: Đây là hình thức có ngay trong ngày mà bạn mbbank sẽ nhận tiền lãi khi đến hạn thanh toán vào kỳ hạn gửi còn tiền gốc vay trả góp thì ngân hàng shb vẫn tiếp tục vay tiền gấp được duy trì trong sản phẩm gửi tiết kiệm địa chỉ để thực hiện sinh lời.
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 2024
Các hình thức gửi tiết kiệm trên Viettelpay.

Cần lưu ý gì khi gửi tiết kiệm Viettelpay

Nhằm giúp bạn chỉ cần CMND có thể gửi tiết kiệm Viettelpay chứng minh thư được hiệu quả nhất webapp vay tiền thì có một số vấn đề vay tiền nợ xấu nơi nào các khách hàng cần lưu ý khi gửi tiết kiệm Viettelpay webapp vay tiền như sau: 

 • hỗ trợ Nếu khách hàng không thể mở tài khoản ở đâu nhanh hoặc gặp sự cố trong đáo hạn quá trình gửi tiết kiệm thanh toán thì giấy tờ photo có thể do một số nguyên nhân sau:
 • Số tiền dễ vay mong muốn gửi lớn hơn số tiền hiện có trong tài khoản ViettelPay. 
 • Số tiền gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng ở đâu nhanh và kỳ hạn gửi vượt app vay tiền quá 36 tháng.
 • Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm có nên vay đã mở trong ứng dụng.
 • Ngoài ra mbbank , khác vay ngang hàng với vay tiền gấp các hình thức tiết kiệm tại ngân hàng chứng minh thư thì app vay tiền với hình thức này không thẩm định , khách hàng không ở đâu uy tín được sử dụng tài khoản tiết kiệm Viettelpay cho không giấy tờ các giao dịch như cầm cố agribank , thế chấp tốt nhất , chuyển nhượng hay ủy quyền.
 • lãi suất 0 Khi khách hàng có nhu cầu ngừng sử dụng tài khoản tiết kiệm app vay tiền của mình vpbank thì bắt buộc phải trực tiếp đến quầy giao dịch lãi suất thấp để thực hiện tất toán chứ không thanh toán được phép hủy dịch vụ trên ứng dụng.
Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Viettelpay Cập Nhật Mới Nhất! 2024
Cần lưu ý gì khi gửi tiết kiệm Viettelpay.

ngân hàng shb Trên đây là toàn bộ thanh toán các thông tin chi tiết thẻ tín dụng và tổng quan về hình thức gửi tiết kiệm Viettelpay hướng dẫn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo có ngay trong ngày . Hy vọng từ chứng minh thư những thông tin hữu ích trên ví momo sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu có tiền liền và thực hiện giấy tờ photo bất cứ khi nào mình có nhu cầu một cách hiệu quả nhất vay trả góp nhé.

4.9/5 (20 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext