List Các Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Hấp Dẫn Hiện Nay! 2023

Không phải hiển nhiên dòng thẻ tín dụng ở đâu tốt của ngân hàng VIB chỉ cần CMND được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trả góp tháng . Bởi bên cạnh vay không trả những lợi ích nhận vay tiền 24/7 được từ tính năng tín dụng của chúng lãi suất thấp thì khách hàng đáo hạn cũng nhận vay tiền nóng được vô vàn trả góp tháng các chương trình bidv ưu đãi khác vietcombank . Hãy cùng bài viết tổng hợp link web các chỉ cần CMND ưu đãi thẻ tín dụng VIB vay tiền gấp hiện nay lãi suất 0 nhé.

Thẻ tín dụng VIB là gì? 

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB là loại thẻ do ngân hàng VIB phát hành cho khách hàng khi bạn có nhu cầu “chi tiêu trước mbbank , trả tiền sau” trong hạn mức quy định nhất định cho từng loại thẻ nhanh nhất của ngân hàng. 

có ngay trong ngày Khi sử dụng thẻ này hỗ trợ thì khách hàng không chỉ lãi suất bao nhiêu được thỏa sức mua sắm miễn phí lãi suất và chi tiêu theo hình thức thanh toán thẻ tín dụng VIB dễ vay mà còn có cơ hội nhận có nên vay được nhiều chương trình lừa đảo ưu đãi hấp dẫn khác ngân hàng shb với ở đâu tốt các đơn vị liên kết lừa đảo với ngân hàng.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Bạn có nhu cầu Mở Thẻ Tín Dụng vay ngân hàng ? Hãy điền form có ngay trong ngày dưới đây vpbank , chúng tôi vay ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn:

Các loại thẻ tín dụng VIB

đăng ký vay Hiện nay hỗ trợ để đáp ứng không cần giấy tờ được đầy đủ lãi suất 0 các nhu cầu khác nhau lừa đảo của người sử dụng thẻ có ngay trong ngày thì VIB cho ra mắt 10 loại thẻ khác nhau cho dòng thẻ tín dụng trả góp tháng . Trong đó gồm 2 thẻ miễn lãi lãi suất bao nhiêu , 2 thẻ du lịch tpbank , 6 thẻ hoàn tiền ở đâu tốt và 6 thẻ điểm thưởng cụ thể vay tiền 24/7 bao gồm:

 • Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate ( thẻ miễn lãi) vpbank được hưởng 0% lãi suất trọn đời.
 • Thẻ tín dụng VIB Financial Free ( thẻ miễn lãi) thẻ tín dụng được rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức cùng p2p với miễn phí thường niên trọn đời.
 • Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless ( thẻ du lịch đăng ký vay , thẻ điểm thưởng) có tính năng nổi bật như Tích lũy dặm thưởng không giới hạn lãi suất 0 và miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng không lãi suất của Vietnam Airlines.
 • Thẻ tín dụng VIB Travel Élite ( thẻ du lịch vay tiền nợ xấu , thẻ hoàn tiền vay ngắn hạn , thẻ điểm thưởng ) web vay với mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%.
 • Thẻ tín dụng VIB Family Link ( thẻ hoàn tiền bằng CMND , thẻ điểm thưởng ) vay tiền nóng được nhân đôi lợi ích trên mỗi mbbank ưu đãi.
 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 ( thẻ hoàn tiền duyệt tự động , thẻ điểm thưởng) góp ngày được tích điểm không giới hạn thẻ tín dụng lên đến 20 lần cho ở đâu uy tín các giao dịch Grab.
 • Thẻ tín dụng VIB Happy Drive ( thẻ hoàn tiền đăng ký vay , thẻ điểm thưởng) địa chỉ được tặng đến 500 lít xăng trong năm vay tiền nóng và hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/ Xưởng bảo dưỡng xe ô tô.
 • Thẻ tín dụng VIB Cash Back ( thẻ hoàn tiền) có tính năng hoàn tiền không giới hạn cho bằng CCCD mọi giao dịch đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký.
 • Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited ( thẻ hoàn tiền lãi suất thấp , thẻ điểm thưởng) có tính năng tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho vpbank mọi giao dịch.
 • Thẻ tín dụng VIB Toss 2in1 vay ngang hàng được vpbank ưu đãi tích điểm hoàn tiền cho bước đi tại Toss app. 
List Các Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Hấp Dẫn Hiện Nay!
Các loại thẻ VIB.

Lợi ích khi sử dụng thẻ VIB

Các dòng thẻ tín dụng bằng CCCD của VIB nhanh online rất đa dạng vay ngang hàng với mỗi loại thẻ lại có đặc điểm vay tiền online và tính năng dịch vụ riêng hỗ trợ để bạn yên tâm lựa chọn sao cho phù hợp dịch vụ với nhu cầu agribank và mục đích sử dụng bằng CMND của mình link web . Các lợi ích nổi bật có nên vay của dòng thẻ này cụ thể tín dụng như sau: 

 • Mức phí thường niên lãi suất cao để duy trì thẻ hướng dẫn được đánh giá là vay tiền online khá hợp lý lấy liền và một số dòng thẻ còn căn cước công dân được miễn phí khoản phí này
 • Các dòng thẻ tín dụng dùng nhanh online để thanh toán ở nước ngoài có mức phí chuyển đổi ngoại tệ link web khá thấp so mbbank với thị trường.
 • Thời hạn vay tiền nóng được miễn lãi tpbank của thẻ tín dụng VIB Shinhan khá dài thậm chí còn có dòng thẻ còn bằng CMND được miễn lãi tới 55 ngày.
 • Có nhiều chương trình tích điểm bằng CMND cũng như chính sách hoàn tiền hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Cách đăng ký mở thẻ đơn giản theo cả 2 hình thức mở thẻ VIB trực tiếp góp tháng mở thẻ VIB Online.
List Các Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Hấp Dẫn Hiện Nay!
Lợi ích khi sử dụng thẻ VIB.

Một số ví momo ưu đãi thẻ tín dụng VIB nổi bật

Vậy đáo hạn hiện nay thẻ tín dụng VIB đang có ở đâu nhanh những chương trình vay dài hạn ưu đãi nổi bật nào hấp dẫn dành cho khách hàng vay không trả ? Hãy cùng bài viết tham khảo không thẩm định các chương trình khuyến mãi ngân hàng OCB của VIB dành cho dòng thẻ này lãi suất 0 hiện nay vay ngắn hạn nhé.

Ưu đãi mới dành cho khách hàng thẻ Online Plus 2in1

Từ ngày 15/10/2022 Shinhan , VIB thực hiện nâng cấp tính năng cho dòng thẻ Online Plus 2in1 vay tiền nợ xấu với nhiều vay tiền nợ xấu ưu đãi cho khách hàng vay trả góp của dòng thẻ này cụ thể lãi suất cao như sau: 

 • Nhận ngay 300.000 VND cho trả góp tháng các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ tại web vay các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
 • Hoàn tiền 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài có ngay trong ngày , 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước  không thế chấp và 0.1% cho lừa đảo các chi tiêu khác hỗ trợ với số tiền hoàn tối đa là 600.000 VNĐ/ kỳ sao kê.
 • Chủ thẻ bằng CMND vẫn ở đâu tốt được hưởng lãi suất vay ưu đãi  giảm 50% cho dịch vụ GrabCar – GrabBike vay tiền nóng và 30% GrabFood cùng nhiều mbbank ưu đãi khác tất toán với Grab.

Combo có tiền liền ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VIB qua hình thức mở sổ tiết kiệm Online

Từ ngày 3/10/2022 vay dài hạn , khách hàng mở thẻ tín dụng thông qua hình thức mở sổ tiết kiệm trực tuyến tại VIB vay trực tuyến sẽ ở đâu nhanh được hưởng trọn bộ sản phẩm thanh toán ưu đãi lãi suất thấp bao gồm:

 • Không giới hạn khu vực cư trú link web và lịch sử tín dụng khi mở thẻ.
 • Miễn phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu p2p và hưởng lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn gửi vay trực tuyến và lãi suất thưởng.
 • Miễn số dư tối thiểu webapp vay tiền và miễn phí quản lý tài khoản.

Miễn phí nâng cấp thẻ Online Plus/ TrueCard sang thẻ Online Plus 2in1

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ Online Plus ngân hàng OCB và TrueCard từ nay đến hết ngày 31/10/2022 webapp vay tiền với nhiều đặc quyền duyệt tự động như sau: 

 • Giảm 50% cho dịch vụ GrabCar – GrabBike dễ vay và 30% GrabFood cùng nhiều tín dụng ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ Grab.
 • Hoàn đến 6% chi tiêu trực tuyến tối đa 600.000 VND/ kỳ sao kê.
 • Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp tại 5 nhà hàng sang trọng bậc nhất. 
 • Có cơ hội tham gia gói dịch vụ “Mở khóa đặc quyền” cho chủ thẻ Platinum thỏa điều kiện chi tiêu.

Giảm đến 3 triệu đồng có tiền liền các dòng iPhone 14 bidv với thẻ tín dụng VIB

Ưu đãi này cầm đồ f88 được áp dụng cho vay dài hạn tất cả ở đâu tốt các dòng thẻ tín dụng VIB khi mua vietcombank các dòng điện thoại iPhone 14 từ 00h00 ngày 14/10/2022 đến 23h59 ngày 31/12/2022 cụ thể chỉ cần CCCD như sau:

 • Nguyễn Kim giảm 3.000.000 VNĐ cho iPhone 14 Pro cầm đồ f88 và Promax. 
 • Lazada vay ngân hàng , Tiki Shinhan , FPT shop không mất lãi , Shopdunk ngân hàng shb và Cellphones giảm 2.000.000 VNĐ cho sản phẩm thuộc dòng iPhone 14.
 • Di Động Việt giảm 1.000.000 VNĐ cho sản phẩm thuộc dòng iPhone 14. 
 • Điện Máy Chợ Lớn qua app và Thế giới Di Động giảm 1.000.000 VNĐ cho sản phẩm từ 10.000.000 VNĐ.
List Các Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Hấp Dẫn Hiện Nay!
Giảm đến 3 triệu đồng link web các dòng iPhone 14 góp tháng với thẻ tín dụng VIB.

Miễn phí thường niên trọn đời dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới

Áp dụng cho tất toán tất cả thẻ tín dụng VIB từ 00h00 ngày 03/10/2022 đến 23h59 ngày 31/12/2022 cụ thể nhanh nhất như sau: 

 • Miễn phí thường niên năm đầu khi có tổng giá trị chi tiêu tích lũy hợp lệ đối thanh toán với từng thẻ vietcombank được quy định.
 • Miễn phí thường niên trọn đời miễn phí lãi suất nếu tổng chi tiêu tích lũy hợp lệ từ 60.000.000 VNĐ
 • Tặng combo Grab Code trị giá 500.000 VNĐ chỉ cần CCCD nếu tổng giá trị giao dịch tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ cho khách hàng mở thẻ từ 15/11/2022 – 31/12/2022.

Giảm thêm 2 triệu đồng mua sắm tại PNJ cùng thẻ VIB

Chương trình áp dụng cho vay ngân hàng tất cả dòng thẻ tín dụng VIB không lãi suất với thời gian từ 00h00 ngày 15/09/2022 đến 23h59 ngày 31/12/2022 cùng thẻ tín dụng ưu đãi cụ thể có ngay trong ngày như sau:

 • Giảm thêm 1.000.000 VNĐ  khi mua sắm hóa đơn từ 25.000.000 VNĐ vay tiền nóng và giảm thêm 2.000.000 VNĐ khi mua sắm hóa đơn từ 50.000.000 VNĐ.
 • Áp dụng cho thẻ tín dụng VIB vay tín chấp với thẻ tín dụng các đầu pin số 513094 cầm đồ f88 , 513892 thẻ tín dụng , 526887 mới nhất , 512824 căn cước công dân , 423865 tại hệ thống cửa hàng PNJ toàn quốc.
 • Chủ thẻ chỉ góp ngày được giảm giá 1 (một) lần/ tháng góp tháng và không áp dụng khi mua vàng miếng miễn phí lãi suất , nhẫn tròn trơn góp ngày , trang sức 22k vay ngang hàng , 24k hướng dẫn , phụ kiện tất toán , đồng hồ vay ngân hàng , kim cương rời duyệt tự động , đá rời.
 • Được áp dụng đồng thời không cần giấy tờ với trả góp 0% lãi suất.
List Các Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Hấp Dẫn Hiện Nay!
Một số vay tiền 24/7 ưu đãi thẻ tín dụng VIB nổi bật.

Bạn có nhu cầu Mở Thẻ Tín Dụng duyệt tự động ? Hãy điền form an toàn dưới đây lãi suất bao nhiêu , chúng tôi lãi suất bao nhiêu sẽ hỗ trợ bạn:

Một số lưu ý khi sử dụng vay tiền 24/7 ưu đãi thẻ tín dụng VIB

mbbank Hiện nay thẻ tín dụng VIB có tới hơn 70 vay trả góp ưu đãi khác nhau mbbank và mỗi vay tín chấp ưu đãi thẻ ATM sẽ áp dụng cho một vài khoản vay hoặc tốt nhất tất cả vay tiền 24/7 các dòng thẻ tín dụng agribank của VIB nên Shinhan để cps thể tận hưởng tối đa lợi ích từ an toàn những không giấy tờ ưu đãi này ví momo thì bạn lưu ý qua app những điều sau:

 • Kiểm tra trên phần Easybank hỗ trợ của ngân hàng duyệt tự động hoặc qua tổng đài vay tiền nợ xấu để xem loại nhanh nhất ưu đãi nào tốt nhất được áp dụng cho thẻ tín dụng góp tháng mà mình sở hữu. 
 • VIB thường xuyên cập nhật vay tiền 24/7 những lừa đảo ưu đãi mới nên bạn an toàn có thể truy cập vào website lãi suất vay của ngân hàng app vay tiền để cập nhập thông tin mới.
 • Thời hạn ví momo của lãi suất thấp các vay không trả ưu đãi app vay tiền cũng p2p rất quan trọng nên bạn giấy tờ photo cũng cần kiểm tra lại trước khi sử dụng thẻ ATM nhé.
List Các Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng VIB Hấp Dẫn Hiện Nay!
Một số lưu ý khi sử dụng có ngay trong ngày ưu đãi thẻ tín dụng VIB.

techcombank Trên đây là một số thông tin tổng quan vay tiền gấp và chi tiết liên quan đến góp ngày các chương trình không thế chấp ưu đãi thẻ tín dụng VIB lãi suất bao nhiêu để bạn tham khảo bằng CCCD . Hy vọng không giấy tờ với techcombank những thông tin hữu ích duyệt tự động được chúng tôi cung cấp trên nhanh nhất có thể giúp ích cho bạn trong việc hiểu địa chỉ và nhận tất toán được nhiều không lãi suất ưu đãi nhất trong khoản vay quá trình sử dụng thẻ tín dụng VIB.

4.9/5 (32 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online