Ngân Hàng VIB Có Lừa Đảo Hay Không? Hãy Cẩn Thận! 11/2023

Ngân hàng là đơn vị hỗ trợ khách hàng thực hiện giấy tờ photo các giao dịch tài chính nên đôi khi không giấy tờ sẽ vướng phải p2p những tin đồn lừa đảo khiến nhiều khách hàng hoang mang tất toán . Bài viết vay không trả dưới đây vietcombank sẽ gửi đến bạn an toàn các thông tin xoay quanh vấn đề này vay tiền 24/7 nhằm giúp bạn trả lời cho câu hỏi ngân hàng vib lừa đảo có phải không?

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì vay dài hạn ? Kinh doanh sản phẩm nào?

Ngân hàng VIB có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam hay gọi tắt là Ngân hàng Quốc Tế bằng CCCD được chính thức thành lập vào ngày 18/9/1996 căn cước công dân với trụ sở chính tại Hà Nội. 

Sau gần 24 năm hình thành miễn phí lãi suất và phát triển nơi nào , ngân hàng VIB chứng minh thư đã có mặt hầu hết trên khắp không mất lãi mọi miền hướng dẫn của đất nước chỉ cần CCCD với hơn 9.400 cán bộ nhân viên ngân hàng đang vay trả góp phục vụ cho gần 3 triệu khách hàng tại 165 phòng giao dịch/chi nhánh VIB trên ở khắp 27 tỉnh thành trong cả nước.

căn cước công dân Hiện nay dịch vụ , cầm đồ f88 nhằm đáp ứng cầm đồ f88 được tốt nhất nhu cầu đa dạng đáo hạn của nhiều khách hàng khác nhau không mất lãi thì ngân hàng hướng dẫn đã cho ra đời nhiều loại hình sản phẩm căn cước công dân và dịch vụ cụ thể như:

 • Thẻ tín dụng VIB
 • Thẻ thanh toán
 • Tài khoản thanh toán
 • Ngân hàng số an toàn và bảo hiểm
 • Tài khoản tiết kiệm
 • Các sản phẩm cho vay: mua xe vay tiền gấp , mua sửa nhà vay trực tuyến , kinh doanh vay tiền 24/7 , tiêu dùng có ngay trong ngày , thấu chi.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

vay thế chấp Những thành tựu VIB ví momo đã đạt nhanh online được trong góp tuần những năm vừa qua.

Trước khi tìm hiểu qua app cũng như nhận xét về việc liệu ngân hàng VIB có lừa đảo không căn cước công dân thì bạn vay tín chấp có thể tham khảo về góp tuần những thành tựu có tiền liền mà VIB nhanh online đã đạt không lãi suất được trong suốt thời gian nỗ lực hoạt động vay tiền online không ngừng vay tiền 24/7 của mình thẻ ATM như sau:

 • Năm 2022 thanh toán , VIB phá kỷ lục vay tín chấp của căn cước công dân các đối tác Mastercard tại Việt Nam tốt nhất và trong khu vực.
 • Năm 2021 trả góp tháng , VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng.
 • Năm 2021 không thẩm định , The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Ngân hàng số năm 2021” cho VIB.
 • Năm 2020 Shinhan , Truyền thông quốc tế ghi nhận thẻ tín dụng VIB là thương hiệu thẻ sáng tạo nhất Việt Nam
 • Năm 2020 duyệt tự động , VIB mbbank được IFC vinh danh là Ngân hàng phát hành có nghiệp vụ tài trợ thương mại tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương.
 • Năm 2020 địa chỉ , VIB lần thứ tư liên tiếp nhận giải thưởng về Ngân hàng số từ The Asset
 • Năm 2019 vay ngang hàng , Truyền thông quốc tế ghi nhận VIB là thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam
 • Năm 2019 vay tiền gấp , VIB tín dụng được ADB vinh danh là Ngân hàng hàng đầu về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp SME
 • Năm 2019 không thế chấp , VIB nhận hai giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng số
 • Năm 2019 không cần giấy tờ , VIB vay tiền nhanh được ghi nhận là ngân hàng có môi trường làm việc sáng tạo nhất.
Ngân Hàng VIB Có Lừa Đảo Hay Không? Hãy Cẩn Thận!
duyệt tự động Những thành tựu VIB có nên vay đã đạt nơi nào được trong tín dụng những năm vừa qua.

Ngân hàng VIB có đáng tin cậy không đăng ký vay ? Có nên sử dụng dịch vụ VIB không?

Vậy ngân hàng VIB có đáng tin cậy không hướng dẫn ? Và có nên sử dụng dịch vụ ở đâu uy tín của VIB không agribank ?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn vay thế chấp có thể yên tâm khi sử dụng trả góp tháng các loại hình sản phẩm mới nhất và dịch vụ bằng CMND của ngân hàng VIB. 

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng hỗ trợ thì VIB nhanh online đã ngân hàng OCB được công nhận là một trong đáo hạn những ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam. 

Cùng chỉ cần CCCD với sự quản lý nghiêm ngặt vpbank của Ngân hàng Nhà Nước hướng dẫn và đánh giá tốt tín dụng của nhiều khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ vay dài hạn thì bạn thanh toán có thể tin tưởng vào sự an toàn ở đâu nhanh của ngân hàng này. 

Tại sao có thông tin ngân hàng VIB lừa đảo?

Việc xuất hiện nhiều thông tin ngân hàng VIB lừa đảo là do không cần giấy tờ hiện nay có hỗ trợ rất nhiều đối tượng xấu ở đâu nhanh với nhiều thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn thẻ tín dụng để chiếm đoạt tiền trong tài khoản/ thẻ ngân hàng lãi suất thấp của người dùng.

vay tiền nhanh để người dùng khoản vay có thể tin tưởng hơn mbbank thì chúng chọn cách giả mạo ngân hàng lãi suất 0 để lừa đảo vay tiền online và VIB là một trong cách ngân hàng bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi không thẩm định nhằm thực hiện vay trực tuyến các hành vi vi phạm pháp luật như mbbank hiện nay link web . Và việc này khiến cho VIB bị dính nhiều thông tin liên quan đến việc lừa đảo.

Ngân Hàng VIB Có Lừa Đảo Hay Không? Hãy Cẩn Thận!
Tại sao có thông tin VIB lừa đảo?

CHÚ Ý: Chúng tôi tpbank đã thiết kế dành miễn phí lãi suất riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp vay tiền nợ xấu với Lãi Suất cực Ưu Đãi qua app , hãy điền form thông tin bên dưới lấy liền để lãi suất cao được tư vấn kỹ hơn hỗ trợ nhé:

ví momo Những trường hợp khách hàng nhầm lẫn ngân hàng VIB lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

Tuy nhiên hỗ trợ , bên cạnh việc bị mạo danh lừa đảo chứng minh thư thì đôi khi có nhiều trường hợp khách hàng nhầm lẫn VIB lừa đảo chiếm đoạt tài sản dẫn đến việc có miễn phí lãi suất những tin đồn thất thiệt xảy ra làm ảnh hưởng đến uy tín techcombank của ngân hàng p2p . Cụ thể khách hàng vay không trả sẽ thường hiểu lầm một số dịch vụ ở đâu nhanh sau đây:

VIB cảnh báo về căn cước công dân những chiêu trò lừa đảo vietcombank của dễ vay những tổ chức trá hình

chỉ cần CCCD để hỗ trợ bạn vay tiền nhanh có thể hình dung dịch vụ cũng như cảnh giác trước khoản vay những chiêu trò lừa đảo tinh vi tín dụng của link web những tổ chức trá hình mạo danh tpbank thì bạn bidv có thể tham khảo một số thủ đoạn phổ biến không thế chấp được ngân hàng tổng hợp qua link sau:

https://www.vib.com.vn/vn/tin-tuc/he-thong/canh-bao-cac-hinh-thuc-lua-dao-trong-giao-dich-ngan-hang ví momo hoặc tham khảo qua không mất lãi các thông tin tốt nhất dưới đây:

 • Lừa đảo qua email mạo danh có chứa tên ngân hàng góp tháng và chữ ký email khoản vay của nhân viên ngân hàng vay tiền gấp để yêu cầu khách hàng truy cập vào link chứa mã độc.
 • Lừa đảo qua tin nhắn mạo danh căn cước công dân với tên giống p2p với chỉ cần CMND các tin nhắn web vay mà bạn khoản vay đã lãi suất vay được nhận từ ngân hàng trên điện thoại di động dịch vụ để hướng dẫn khách hàng truy cập đường link có chứa mã độc.
 • Lừa đảo qua điện thoại Shinhan thì đối tượng vay tiền nhanh sẽ mạo danh nhân viên ngân hàng vay tiền gấp để gọi điện lừa đảo.
 • Lừa đảo qua mạng xã hội mbbank thì đối tượng thẻ ATM sẽ lập trang web/ trang mạng xã hội dưới danh nghĩa ngân hàng vpbank hoặc dùng tài khoản cá nhân mạo danh là nhân viên ngân hàng vietcombank để lừa đảo.
 • Chuyển tiền vào tài khoản khách hàng agribank với nội dung cho vay rồi gọi điện báo chuyển nhầm căn cước công dân và yêu cầu khách hàng chuyển trả trả góp tháng . Tuy nhiên tài khoản nhận tiền lúc này không cần giấy tờ sẽ khác không thẩm định với tài khoản chuyển tiền ban đầu miễn phí lãi suất và sau một thời gian góp ngày , chủ tài khoản chuyển tiền chỉ cần CMND sẽ đòi tiền khách hàng cùng lãi vay.
 • Lừa đảo bằng việc giả danh nhân viên ngân hàng rồi gửi thông báo về việc tài khoản vay ngang hàng của bạn bị chuyển nhầm ở đâu uy tín và hướng dẫn hoàn trả bằng cách gửi đường link yêu cầu khách hàng điền miễn phí lãi suất các thông tin cá nhân bảo mật.
 • Chuyển một khoản tiền nhỏ vào tài khoản khách hàng rồi thông báo giao dịch chuyển tiền bị treo vay dài hạn và yêu cầu khách hàng truy cập vào đường link giả mạo.
 • Lừa đảo bằng việc thông báo tài khoản nhanh online của khách hàng nhận không thế chấp được một khoản tiền duyệt tự động hoặc có dấu hiệu bất thường rồi hướng dẫn bạn xác nhận vào đường link giả mạo có chứa mã độc.
 • Hỗ trợ đăng ký vay vốn trên ứng dụng rồi giả mạo chữ ký người có thẩm quyền lãi suất vay và con dấu nơi nào của ngân hàng rồi yêu cầu khách hàng đóng một khoản phí thẩm định vào tài khoản chỉ cần CMND của chúng không gặp mặt để bạn nhận đáo hạn được giải ngân.
 • Hỗ trợ khách hàng nâng cấp từ sim 3G (do khách hàng sử dụng) lên sim 4G ( bằng CCCD của đối tượng lừa đảo) rồi chiếm đoạt sim lãi suất thấp an toàn sau đó chúng Shinhan sẽ dễ dàng chiếm tất toán được quyền kiểm soát tài khoản vay ngân hàng của bạn.
 • Lấy lý do xác minh tài khoản bằng cách đọc tên khách hàng có tiền liền và 6 số đầu tiên vpbank của thẻ ghi nợ bằng CCCD để xác nhận chủ thẻ rồi yêu cầu khách hàng cung cấp thêm khoản vay các thông tin bảo mật lấy liền của thẻ.
 • Chào mời dịch vụ thẻ tín dụng vay trả góp với mức phí lãi suất bao nhiêu ưu đãi vietcombank và yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân rồi đối tượng techcombank sẽ chuyển tiền đến tài khoản khách hàng vay trực tuyến với số tiền ít hơn so giấy tờ photo với số tiền khoản vay đã bị ghi nợ trên thẻ góp tuần hoặc chiếm đoạt tiền trong thẻ không thẩm định của khách hàng.
Ngân Hàng VIB Có Lừa Đảo Hay Không? Hãy Cẩn Thận!
VIB cảnh báo về p2p những chiêu trò lừa đảo vay ngân hàng của miễn phí lãi suất những tổ chức trá hình.

Khách hàng cần làm gì tốt nhất để tránh bị dính vào lừa đảo tín dụng ngân hàng?

không lãi suất Hiện nay không gặp mặt , ví momo các hình thức lừa đảo thẻ tín dụng VIB ngày càng trở nên phổ biến app vay tiền với nhiều cách biến tướng khác nhau p2p . Vì vậy bằng CMND , lấy liền các khách hàng cần nâng cao cảnh giác bằng CMND , đọc giấy tờ photo các khuyến nghị có tiền liền của ngân hàng vay không trả bằng CCCD có thể tham khảo web vay các lưu ý chỉ cần CCCD dưới đây: 

 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu góp tháng và hạn chế lưu thông tin đăng nhập lãi suất bao nhiêu , tốt nhất nên đăng xuất khỏi tài khoản.
 • chỉ cần CMND Khi giao dịch tại vpbank các cây ATM tín dụng , POS vay tiền gấp hoặc nơi công cộng lãi suất cao mà phải nhập mã PIN thẻ tín dụng thì bạn cần che chắn cẩn thận không cần giấy tờ quá trình nhập ở đâu nhanh để tránh lộ mật khẩu có nên vay và thông tin thẻ vay tiền nhanh . Đây là trường hợp đáo hạn mà khách hàng thường xuyên bị kẻ gian lợi dụng.
 • Xác nhận lại qua hotline ngân hàng VIB 1800 8195 ngay khi nhận vay trực tuyến được bất kỳ thông báo/ tin nhắn hay cuộc gọi nào tự xưng là nhân viên ngân hàng. 
 • Liên hệ ngay tới VIB khi thấy có nhanh online bất cứ giao dịch hay dấu hiệu bất thường nào liên quan đến tài khoản không cần giấy tờ của mình thanh toán cũng như về thẻ tín dụng
 • Không nên cung cấp bất kỳ thông tin nào mang tính bảo mật cao về thẻ tín dụng như số thẻ không thế chấp , mã PIN vay tiền 24/7 , số CVC/CVV góp tuần , mã OTP,…cho duyệt tự động bất cứ cá nhân app vay tiền , tổ chức nào an toàn bao gồm cả nhân viên ngân hàng.
 • Không nên truy cập vào đăng ký vay các đường link lạ địa chỉ được gửi đến thông qua tin nhắn/ email bằng số điện thoại lạ vì ở đâu tốt có thể bị đánh cắp thông tin ngay lập tức.
Ngân Hàng VIB Có Lừa Đảo Hay Không? Hãy Cẩn Thận!
Khách hàng cần làm gì khi bị dính vào lừa đảo tín dụng ngân hàng?

vay tiền 24/7 Trên đây là vietcombank các thông tin tổng quan bằng CCCD và chi tiết góp tháng nhằm hỗ trợ bạn app vay tiền có thể trả lời không cần giấy tờ được câu hỏi liệu ngân hàng VIB lừa đảo có phải không không lãi suất ? Hy vọng từ nơi nào những thông tin hữu ích lãi suất bao nhiêu được chúng tôi cung cấp trên góp tháng có thể giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn bidv cũng như sự phòng bị trước ở đâu tốt những thông tin sai sự thật lừa đảo nhé.

4.9/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online