Ngân Hàng VPBank Lừa Đảo Có Đúng Không? 2023

Ngân hàng VPBank lừa đảo là thông tin rúng động khiến cộng đồng mạng đang xôn xao nhiều về tin đồn này góp ngày . Vậy cụ thể Drama này là thế nào là liệu thật sự có chuyện một ngân hàng lớn như VPBank lại lừa đảo hay không nhanh online ? Hãy cùng chúng tôi dành ra 5 phút xem hết bài viết này khoản vay , không thẩm định để giải mã sự thật đằng sau Shinhan nhé.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu về ngân hàng VPBank

lãi suất thấp Nếu như bạn ví momo cũng đang hoang mang về vay tiền 24/7 những tin đồn ngân hàng VPBank lừa đảo bidv , vay ngắn hạn thì đây chính là lúc bạn nên tìm hiểu thật kỹ về ngân hàng VPBank thẻ ATM . Ra đời từ năm 1993 không cần giấy tờ , VPBank là một trong bằng CCCD những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. 

Ngân hàng VPBank là tên viết tắt lãi suất thấp của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ngân hàng OCB . Sau gần 27 năm hoạt động vay tiền nóng , VPBank vay ngân hàng đã phát triển quy mô mạng lưới lên 227 điểm giao dịch nhanh nhất với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên.

Ngân Hàng VPBank Lừa Đảo Có Đúng Không?
Ngân hàng VPBank là tên viết tắt vay tiền 24/7 của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank có đáng tin không?

Ở thời điểm ví momo hiện tại VPBank là một trong đăng ký vay những ngân hàng TMCP lớn mạnh nhất trong lĩnh vực kinh tế – tài chính Việt Nam link web . Với tốc độ tăng trưởng cao (hơn 40% tại thời điểm tháng 7/2020) mbbank đã giúp VPBank luôn trong top ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. 

Cũng chính vì lẽ đó Shinhan , không ít kẻ cơ hội vietcombank đã lợi dụng danh tiếng ngân hàng VPBank lừa đảo tpbank nhằm trục lợi bất chính.

Quá trình hình thành an toàn và phát triển vay thế chấp của VPBank

Ngân hàng VPBank trả góp tháng , là một trong tpbank những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời ở Việt Nam tpbank . Với 28 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh tế mbbank và tài chính hỗ trợ . Ngày nay VPBank vay tiền online đã xây dựng không thế chấp được mạng lưới 233 chi nhánh / phòng giao dịch bằng CMND . Với đội ngũ gần 25.000 cán bộ nhân viên tại thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2021 thẻ tín dụng . Đầu năm 2021 ở đâu nhanh , tổng thu nhập từ hoạt động hướng dẫn của VPBank vay tiền 24/7 đã đạt 39.000 tỷ đồng. 

Tới năm 2022 lợi nhuận trước thuế ví momo của VPBank đạt mức 13.019 tỷ đồng tín dụng . Hoàn thành 127,5% kế hoạch vay tiền nhanh và tăng 26,1% so không mất lãi với năm 2019 có tiền liền , xếp thứ 4 trong góp ngày các ngân hàng thuộc Top 10 tại Việt Nam. 

Thành tựu nổi bật hỗ trợ của VPBank

Năm 2021 ở đâu uy tín , VPBank vay trực tuyến được tạp chí The Asian Banker bình chọn trả góp tháng và trao giải thưởng “ngân hàng quản trị rủi ro tốt nhất” (The Achievement in Enterprise Risk Management) vay tín chấp . Đây là lần thứ hai VPBank đạt mbbank được giải thưởng cấp châu lục về quản lý rủi ro. 

Còn lần thứ nhất là vào năm 2020 không mất lãi , VPBank tốt nhất cũng vay không trả được tạp chí The Asian Banker bình chọn chứng minh thư và trao giải thưởng cấp quốc tế về việc quản trị rủi ro thanh khoản tốt nhất” tất toán . Điều đó đủ chứng minh vay tiền nhanh , trong suốt miễn phí lãi suất quá trình hình thành không mất lãi và phát triển lãi suất vay của mình vay ngang hàng . Chưa bao giờ có chuyện ngân hàng VPBank lừa đảo bất kỳ một ai.

Ưu điểm dịch vụ của không gặp mặt các dịch vụ đến từ ngân hàng VPBank

techcombank Nếu bạn vietcombank đã gửi gắm niềm tin vào ngân hàng VPBank link web thì chắc chắn đó app vay tiền sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi mở tài khoản VPBank vay tiền nhanh . Bởi ngân hàng không chỉ thường xuyên đưa ra thẻ ATM những chương trình mbbank ưu đãi khuyến mãi nơi nào , dễ vay mà dịch vụ nhanh online của VPBank còn mang góp tuần rất nhiều ưu điểm không thế chấp . Cụ thể có nên vay có thể kể đến như:

  • Giao dịch trực tuyến tiện lợi trả góp tháng , 24/7 vietcombank mọi lúc có tiền liền mọi nơi
  • Chi phí dịch vụ rẻ
  • Bảo mật tốt ngân hàng shb , an toàn đăng ký vay , thanh toán chính xác

Tại sao có thông tin VP Bank lừa đảo?

Theo trích nguồn từ Wikipedia ngân hàng VPBank thẻ ATM cũng dính líu tới nhiều bê bối liên quan đến hỗ trợ các hoạt động đòi nợ có ngay trong ngày và cho vay nặng lãi cầm đồ f88 của công ty con FE Credit.

Năm 2019 ngân hàng OCB , tờ báo Sức khỏe không lãi suất và Đời sống (cơ quan ngôn luận lãi suất thấp của Bộ Y Tế) an toàn đã quy kết VPBank là “làm tan nát” một gia đình vay tín chấp . Tuy nhiên đó vay tiền 24/7 cũng mới chỉ là một phần nhỏ nguyên nhân làm nên tin đồn ngân hàng VPBank lừa đảo.

Nguyên nhân chính là do kẻ cơ hội đăng ký vay , “mượn gió bẻ măng” cầm đồ f88 . Họ núp bóng dưới danh tiếng vpbank của ngân hàng VPBank có nên vay , lợi dụng niềm tin địa chỉ của vietcombank mọi người qua app để lừa đảo trục lợi vay tiền nóng . Từ đó làm vấy bẩn uy tín agribank của ngân hàng VPBank.

Ngân Hàng VPBank Lừa Đảo Có Đúng Không?
Có thông tin VP Bank lừa đảo do kẻ cơ hội “mượn gió bẻ măng”

CHÚ Ý: Chúng tôi mbbank đã thiết kế dành Shinhan riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp chứng minh thư với Lãi Suất cực Ưu Đãi web vay , hãy điền form thông tin bên dưới lãi suất cao để trả góp tháng được tư vấn kỹ hơn mbbank nhé:

ví momo Những chiêu trò tất toán của web vay các đối tượng xấu lấy liền , nặc danh VPBank lừa đảo

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng nhận diện ở đâu tốt những chiêu trò đăng ký vay của kẻ gian núp bóng ngân hàng VPBank lừa đảo trục lợi lừa đảo . Ngay có tiền liền sau đây Chúng tôi vay trực tuyến sẽ dẫn chứng một số thủ đoạn lừa đảo dưới danh nghĩa VPBank hay khoản vay được áp dụng nhất.

Lợi dụng khách hàng nạp tiền vào tài khoản

Với thủ đoạn này vietcombank , kẻ lừa đảo là bằng CCCD sẽ chuyển một khoản tiền nhỏ vào tài khoản ở đâu nhanh của khách hàng đăng ký vay để khách hàng mất cảnh giác lừa đảo . Sau đó hắn lừa đảo sẽ giả danh nhân viên ngân hàng gọi điện cho khách hàng báo có giao dịch đang treo vay tiền online . Rồi yêu cầu khách hàng nhấp vào đường link trong tin nhắn điện thoại bằng CCCD để tra soát giao dịch. 

chứng minh thư Khi nhấp vào đường link giả mạo tpbank , khách hàng app vay tiền sẽ tự động đi tới trang website giả mạo ngân hàng VPBank không thẩm định . Điều này có ngay trong ngày sẽ khiến khách hàng nhầm tưởng rằng họ đang giao dịch khoản vay với ngân hàng VPBank thật sự. 

Ngân Hàng VPBank Lừa Đảo Có Đúng Không?
Lợi dụng khách hàng nạp tiền vào tài khoản

Lúc này do vietcombank đã mất cảnh giác nên khách hàng đăng ký vay sẽ điền đủ bằng CCCD những thông tin techcombank được yêu cầu không lãi suất để nhận thưởng an toàn . Từ đó kẻ lừa đảo nhanh online sẽ khai thác thông tin cá nhân thẻ tín dụng và khách hàng web vay sẽ bị mất số tiền trong tài khoản.

Giả mạo nhân viên ngân hàng app vay tiền để khách hàng cung cấp thông tin thẻ VPBank

Một trong link web những hình thức núp bóng ngân hàng VPBank lừa đảo cơ bản nhất là kẻ gian ở đâu uy tín sẽ mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank góp tháng . Sau đó điện thoại cho khách hàng yêu cầu hỗ trợ kiểm tra số dư đăng ký vay và giao dịch app vay tiền của khách hàng. 

Sau khi đọc tên khách hàng ở đâu nhanh và 6 số đầu tiên web vay của thẻ ghi nợ nội địa tất toán . Đối tượng lừa đảo chứng minh thư sẽ yêu cầu khách hàng đọc nốt dãy số còn lại trên thẻ địa chỉ để xác nhận khách hàng đúng là chủ thẻ. 

Tiếp theo ở đâu tốt , chúng thông báo ngân hàng ở đâu tốt sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng không gặp mặt và yêu cầu khách hàng agribank , trong tin nhắn có chứa mã 6 chữ số Shinhan . Thực chất đây là mã OTP web vay để xác nhận giao dịch thanh toán trực tuyến. 

nhanh nhất Khi khách hàng thực hiện theo yêu cầu hướng dẫn của đối tượng giấy tờ photo thì vay tiền nhanh có thể thẻ ATM đã vô tình chuyển tiền vào tài khoản góp tháng của kẻ gian ngân hàng shb mà không biết.

Giả dạng người thân khách hàng không thẩm định để nhờ họ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

Chiêu trò này tuy dịch vụ đã cũ tất toán , p2p nhưng thực tế bọn lừa đảo miễn phí lãi suất vẫn có nên vay rất hay áp dụng ở đâu tốt . Bằng cách chúng vay trực tuyến sẽ tạo Facebook giả mạo agribank để hack tài khoản Facebook ở đâu uy tín của bạn bè thẻ ATM , người thân ngân hàng shb của bạn vay tiền 24/7 . Sau đó bọn chúng không giấy tờ sẽ dùng chính tài khoản bị hack liên hệ mbbank và nhờ bạn nhận hộ tiền miễn phí lãi suất được gửi từ một đối tượng khác.

Mạo danh nhân viên VPBank lừa đảo khách hàng

Rất nhiều lần ngân hàng VPBank khoản vay đã cảnh báo thủ đoạn mạo danh nhân viên ngân hàng ngân hàng OCB để lừa đảo vay vốn nhanh online và mở thẻ tín dụng giả link web . Chúng thường mạo danh nhân viên qua app của VPBank gọi điện thoại thanh toán , nhắn tin vay ngân hàng , gửi email lừa đảo thu phí vay vốn web vay , mở thẻ tín dụng giả lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền lãi suất bao nhiêu của khách hàng.

Ngân Hàng VPBank Lừa Đảo Có Đúng Không?
Mạo danh nhân viên VPBank lừa đảo khách hàng

tất toán Những lời khuyến cáo thẻ tín dụng của VPBank trước đáo hạn những thủ đoạn tiêu cực ấy

Để nâng cao cảnh giác trước có ngay trong ngày các thủ đoạn tinh vi góp tháng của ngân hàng shb các đối tượng lừa đảo có tiền liền , bảo vệ tài sản tốt hơn vay trả góp . VPBank khuyến cáo khách hàng cẩn trọng vay tiền nóng , cảnh giác vay tiền online và thực hiện một số điều sau:

Cảnh giác web vay với vay tiền nóng những cuộc gọi tốt nhất , SMS vay trực tuyến , email hướng dẫn vay tiền

Tuyệt đối không mở có nên vay những tin nhắn đáng ngờ nhất là là có tiền liền những tin nhắn không từ ngân hàng có tiền liền . Vì địa chỉ những đường link lạ thường chứa mã độc vay ngắn hạn , bọn xấu web vay sẽ lấy vay trả góp tất cả thông tin góp ngày sau đó không thẩm định sẽ chiếm đoạt tài khoản vay tiền nóng và tiền có tiền liền của bạn.

Không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ

Không cung cấp/đăng nhập username căn cước công dân , mật khẩu tài khoản internet banking hay mã xác thực (OTP) không thế chấp của bạn vào bất kỳ website nào ở đâu uy tín . Ngoại trừ https: //online.VPBank.com.vn duyệt tự động và ứng dụng VPBank Online.

ngân hàng shb Nếu Quý khách hàng không thẩm định đã lỡ cung cấp thông tin cá nhân chỉ cần CCCD . Hãy chủ động gọi tới hotline 19000172 yêu cầu khóa tài khoản vay ngắn hạn , thay đổi mật khẩu đăng nhập VPBank Online mbbank . Hoặc đến ngay chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất an toàn để giấy tờ photo được hỗ trợ khóa góp tuần các dịch vụ đồng thời làm lãi suất 0 các thủ tục tra soát dễ vay nếu thẻ ATM đã xảy ra rủi ro mất tiền.

Không truy cập vào địa chỉ các Website tốt nhất , link lạ nhận qua SMS mbbank , email

Hãy luôn cảnh giác có ngay trong ngày với thanh toán những gì điện thoại nhận góp tháng được như: tin nhắn số lạ không hiển thị thương hiệu VPBank bidv . Hoặc email xưng danh nhân viên ngân hàng yêu cầu khách hàng thực hiện không gặp mặt các thao tác cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản.

Không tiến hành giao dịch vay thế chấp với đăng ký vay những người lạ

nhanh nhất Khi nhận đáo hạn được lãi suất 0 những thông báo yêu cầu giao dịch từ hướng dẫn những Username lạ cầm đồ f88 hoặc số điện thoại lạ bằng CCCD , hãy bỏ qua khoản vay . Chỉ nên tin tưởng vào số hotline đăng ký vay , chỉ cần CCCD và link website chính thức chứng minh thư của ngân hàng VPBank khi có thông báo.

bằng CCCD Những điều cần phòng tránh bidv để không bị đối tượng xấu lừa đảo

Để phòng tránh bị kẻ gian dùng vay trực tuyến những thủ đoạn tinh vi lợi dụng uy tín ngân hàng Vietinbank lừa đảo không gặp mặt , trả góp tháng các bạn hãy lưu ý điều chỉ cần CMND sau đây:

  • Tuyệt đối không nạp tiền nơi nào , chuyển tiền cho người lạ chỉ cần CMND với nội dung lấy liền để mở thẻ tín dụng/nâng hạn mức thẻ/hoàn phí bảo hiểm thẻ,… Hoặc có có tiền liền các dấu hiệu đáng ngờ khác.
  • Không truy cập không thẩm định và thực hiện giao dịch tín dụng trên không mất lãi các link techcombank , website lạ nhận qua điện thoại vietcombank , tin nhắn vay tiền online , email vay dài hạn . Hoặc hỗ trợ các yêu cầu soạn tin nhắn theo cú pháp lạ.
  • Không cung cấp thông tin bảo mật như: Mật khẩu truy cập VPBank tốt nhất , mật khẩu giao dịch một lần OTP có nên vay , số thẻ vay dài hạn , mã số PIN có ngay trong ngày , mã bảo mật CVV cho khoản vay bất cứ ai app vay tiền . Kể cả Nhân viên ngân hàng.
  • Đặt mật khẩu một cách bằng CCCD đặc biệt web vay , đổi mật khẩu thường xuyên 3 tháng một lần đáo hạn để đảm bảo độ an toàn vay tiền gấp . Mật khẩu vay ngang hàng được khuyến khích có tối thiểu từ 8 – 12 ký tự trở lên khoản vay , vay trả góp bao gồm ký tự lãi suất bao nhiêu đặc biệt thẻ tín dụng và chữ viết hoa.
  • Hạn chế sử dụng dịch vụ Internet Banking khi bạn đang dùng Wifi công cộng ở đâu tốt . vay ngắn hạn Đặc biệt là p2p với trả góp tháng những Wifi không yêu cầu mật khẩu không cần giấy tờ để người dùng web vay có thể truy cập nhanh chóng hơn. 
  • an toàn Nếu như bạn làm mất điện thoại hay Smartphone có cài ứng dụng Internet Banking webapp vay tiền , vay trả góp thì bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản ngay khoản vay . Hoặc có nên vay nếu mất số điện thoại dùng khoản vay để nhận mã OTP xác thực giao dịch vay không trả thì hãy khóa số điện thoại này ngay.

không mất lãi Trên đây là webapp vay tiền những thông tin vay dài hạn nhằm giúp bạn đọc có vay tín chấp những kỹ năng phòng tránh lừa đảo khi sử dụng tài khoản VPBank đăng ký vay . Hãy cùng chung tay khoản vay với chúng tôi chia sẻ bài viết rộng rãi căn cước công dân . Để ở đâu nhanh những kẻ gian lợi dụng uy tín ngân hàng VPBank lừa đảo không mất lãi sẽ không còn cơ hội hoành hành.

4.9/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online