Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì? Nằm Ở Chỗ Nào? 12/2023

Với thời đại công nghệ trí tuệ nhân tạo 4.0 như chỉ cần CMND hiện nay tốt nhất , hầu như ai vay tiền 24/7 cũng sở hữu 1 chiếc thẻ ngân hàng vay thế chấp . Để đáo hạn có thể thanh toán agribank , mua sắm trực tuyến không mất lãi , chuyển khoản vay ngang hàng , rút tiền tại trả góp tháng các trụ ATM… Vậy cụ thể số thẻ ngân hàng là gì miễn phí lãi suất , chúng có chức năng ra sao vay tiền online , cấu trúc thế nào thẻ ATM , tham khảo ngay nội dung bài viết căn cước công dân dưới đây.

Số thẻ ngân hàng là gì?

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Số thẻ là 1 dòng số in nổi trên thẻ vật lý ATM vay ngân hàng , chúng có tác dụng giúp cho ngân hàng dễ dàng kiểm soát căn cước công dân được chứng minh thư các hoạt động có tiền liền của người sử dụng thẻ.

Số thẻ này dùng không giấy tờ để liên kết ví điện tử agribank , thanh toán hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến ngân hàng… Do đó địa chỉ , bạn cần lưu ý góp tháng để không nhầm số tài khoản vay tiền nhanh với số thẻ ngân hàng trong bidv quá trình giao dịch

Các thông tin cơ bản techcombank được thể hiện trên bên mặt thẻ gồm có: 

 • Tên vay tiền 24/7 và logo dịch vụ của ngân hàng phát hành thẻ.
 • Tên chủ thẻ ngân hàng (Trong một số trường hợp ở đâu nhanh , như tên có tiền liền của chủ tài khoản ngân hàng shb quá dài giấy tờ photo , trên bề mặt thẻ nơi nào sẽ link web được thay bằng tên viết tắt họ tốt nhất hoặc viết tắt tên lót).
 • Thông tin số CVV techcombank và CVC.

Thẻ ATM gồm bao nhiêu số?

Ở thời điểm chứng minh thư hiện tại giấy tờ photo , căn cước công dân các ngân hàng tài chính ở Việt Nam ngân hàng OCB , đa số đều sử dụng số ấn định thẻ là 4 số đầu tiên không gặp mặt của thẻ (9704) lừa đảo , hay còn vay tiền 24/7 được gọi là số BIN nhanh nhất . Số dịch vụ được in trên thẻ thường có 16 hay 19 số đăng ký vay , tùy thuộc vào quy định hướng dẫn của không thẩm định các ngân hàng.

Ngoài ra góp tháng , bạn lãi suất vay có thể tham khảo 1 số mã BIN vay tiền nợ xấu của 1 số ngân hàng phổ biến nhất vay tiền 24/7 hiện nay:

 • Vietcombank: 9704 36.
 • BIDV: 9704 18.
 • Techcombank: 9704 07.
 • Đông Á: 9704 06.
 • Maritime Bank: 9704 26.
 • Timo: 9704 54.
 • MBBank: 9704 22.
 • TPBank: 9704 23.
 • VPBank: 9704 32.
 • Eximbank: 9704 31.
 • VIB: 9704 41.

Cấu trúc thẻ ATM

Dòng số có tiền liền được in nổi trên bề mặt thẻ có cấu trúc căn cước công dân như sau:

Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì? Nằm Ở Chỗ Nào?
Cấu trúc hỗ trợ của thẻ ATM hỗ trợ được quy định theo tiêu chuẩn góp tháng được thống nhất
 • 4 chữ số đầu: Đây là mã ấn định app vay tiền của nhà nước khoản vay hoặc còn lãi suất 0 được gọi là mã BIN.
 • 2 chữ số tiếp: Đây là mã ngân hàng.
 • 4 chữ số tiếp: Đây là số CIF bidv của khách hàng.
 • Các chữ số cuối còn lại vay trực tuyến , có nhiệm vụ dùng có tiền liền để phân biệt tài khoản bằng CMND của khách hàng.

Ví dụ: Số thẻ Techcombank là 9704 07 87654321 333

 • Số 07 là mã thẻ ngân hàng Vietcombank.
 • Số 87654321 là số CIF vay tiền nhanh của khách hàng.
 • Số 333 là dãy số ngẫu nhiên phân biệt techcombank các tài khoản nhanh online của một khách hàng.

Việc thống nhất quy định mã số thẻ ATM giúp góp tuần các ngân hàng liên thông qua hệ thống giao dịch liên ngân hàng vay tiền nợ xấu . lừa đảo Như vậy tín dụng , người dùng thẻ bidv có thể chuyển tiền cho nhau miễn phí lãi suất , vay tiền gấp mà không cần chờ giao dịch ngân hàng mới nhất với ngân hàng như cách truyền thống.

Chức năng có tiền liền của số thẻ ngân hàng

vay tiền nóng Bên cạnh việc tìm hiểu số thẻ ngân hàng là gì ở đâu uy tín thì chức năng lãi suất thấp của số thẻ đăng ký vay cũng nhanh nhất được vay tiền gấp rất nhiều người quan tâm lãi suất 0 . vay tiền nhanh Bên cạnh việc hiện thị góp tháng các thông tin cơ bản như: Tên chủ thẻ webapp vay tiền , mã số thẻ không thế chấp thì còn có 1 số vai trò quan trọng sau:

 • Giúp tra cứu nhanh số dư thẻ ngân hàng: Để biết số dư khả dụng căn cước công dân của thẻ ngân hàng thẻ tín dụng , bạn chỉ cần liên hệ ví momo với ngân hàng phát hành thẻ có tiền liền . Sau đó góp ngày , hãy đọc 4 số cuối không giấy tờ của thẻ vay trực tuyến và thông tin cá nhân không giấy tờ để biết hạn mức mbbank của thẻ ATM không gặp mặt của mình.
 • Chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM: Bạn webapp vay tiền có thể sử dụng số mã trên ngân hàng hướng dẫn để chuyển tiền vào thẻ vay trực tuyến . Chức năng này vay tiền gấp được áp dụng cho hệ thống ATM không mất lãi , Internet Banking nhanh nhất , Mobile Banking…
 • Kết nối duyệt tự động với ví điện tử giấy tờ photo , lấy liền các app mua sắm
 • Giúp ngân hàng dễ dàng quản lý lấy liền các đối tượng khách hàng

Số thẻ có gì khác so vay tín chấp với số tài khoản ngân hàng

Với nhiều người không gặp mặt đã quen có ngay trong ngày với agribank các dịch vụ vay không trả của ngân hàng duyệt tự động thì ở đâu nhanh khá dễ dàng thẻ ATM để phân biệt số thẻ miễn phí lãi suất và số tài khoản vay ngắn hạn . Tuy nhiên vay tiền nhanh , lãi suất cao với không cần giấy tờ những người mới thường hay bị nhầm lẫn giữa 2 dãy số này đăng ký vay . Vậy vay không trả để giúp bạn dễ phân biệt hơn vay tiền gấp , hãy đến ngay không lãi suất với hướng dẫn những thông tin cơ bản về 2 dãy số này:

Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì? Nằm Ở Chỗ Nào?
Phân biệt giữa số thẻ ATM có nên vay và số tài khoản
Đặc điểm cơ bảnSố thẻ ngân hàngSố tài khoản
Cấu trúcCấu trúc p2p được chia làm 2 loại là 16 số có ngay trong ngày và 19 số an toàn . Với mỗi khách hàng thường địa chỉ được cung cấp hỗ trợ những chiếc thẻ ATM có nên vay với dãy số trả góp tháng riêng lãi suất vay được in trên thẻ đóKhông có quy tắc chung cho cấu trúc số tài khoản vietcombank và mỗi ngân hàng có một số khác nhau cho số tài khoản không gặp mặt . Tùy thuộc vào ngân hàng vay ngắn hạn , số này chỉ cần CMND có thể dài từ 8 đến 15 chữ số.
Vị trí ghi sốSố thẻ ATM là một dãy số bằng CMND được in trực tiếp trên thẻ do ngân hàng cung cấp.Số tài khoản là một chuỗi số vay tiền nóng được cung cấp bằng chữ viết tay địa chỉ , SMS có tiền liền hoặc email không giấy tờ đã đăng ký hỗ trợ . Chúng vay trả góp sẽ cung cấp số tài khoản ngay sau khi bạn mở tài khoản thanh toán không cần giấy tờ với ngân hàng chủ quản.
Vai tròSố thẻ ATM nhanh nhất được dùng lãi suất bao nhiêu để giúp ngân hàng dễ dàng quản lý hoạt động sử dụng thẻ bằng CCCD của khách hàng.

Để chuyển tiền nhanh trong góp tháng các hệ thống liên kết dịch vụ của NAPAS.

Dùng duyệt tự động để kết nối thanh toán các ví điện tử như momo techcombank , zalo pay an toàn , viettel pay…

Số tài khoản ngân hàng ở đâu uy tín được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: chuyển/nhận tiền lãi suất vay , rút ​​tiền thẻ ATM , thanh toán hóa đơn….

Cũng app vay tiền được sử dụng vay trả góp để liên kết ví điện tử trong một số trường hợp nhất định.

Nên dùng số thẻ hay STK không giấy tờ để chuyển tiền?

nhanh online Nếu bạn đang phân vân nên dùng số thẻ hay STK thẻ ATM để chuyển tiền hãy đến ngay vay thế chấp với vietcombank những vay tiền online và nhược điểm khi chuyển tiền qua 2 số này vay ngân hàng nhé.

Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì? Nằm Ở Chỗ Nào?
Số tài khoản ngân hàng
So sánhƯu điểmNhược điểm
Chuyển tiền qua số tài khoảnDễ dàng thực hiện chuyển tiền cho dịch vụ các tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng

Có thể hiển thị góp ngày các thông tin cơ bản như tên chủ tài khoản vay ngắn hạn , chi nhánh… bidv nhằm tránh nhầm lẫn không đáng có khi chuyển tiền.

Tiền vay ngắn hạn được chuyển đến một tài khoản khác bằng chuyển khoản ngân hàng Shinhan và thường mất một khoảng thời gian nhất định bằng CCCD để tài khoản góp tuần của người nhận lãi suất thấp , nhận p2p được tiền.
Chuyển tiền qua số thẻTất cả ngân hàng shb những gì bạn cần là số thẻ khoản vay của bạn chỉ cần CMND để chuyển tiền

Chuyển sang số thẻ khác hệ thống hướng dẫn sẽ nhận p2p được tiền sau ít phút

Không phải ngân hàng nào vpbank cũng hỗ trợ chuyển khoản qua thẻ

Hướng dẫn chuyển tiền qua số thẻ ATM

Để ở đâu uy tín có thể chuyển tiền qua số thẻ ATM hãy thực hiện theo vay tín chấp những bước bằng CMND dưới đây:

Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì? Nằm Ở Chỗ Nào?
web vay Khi chuyển tiền qua số thẻ ATM hay thao tác theo 3 bước cơ bản
 • Bước 1: Ra cây rút tiền ATM nơi gần nhất Shinhan , hay máy POS ngân hàng OCB cũng góp ngày được ( lừa đảo Nếu tại cửa hàng)
 • Bước 2: Cho thẻ ATM vào khe link web để thẻ tpbank , không gặp mặt sau đó chọn Tiếng Việt góp tháng và nhập mật khẩu không lãi suất . Tiếp đến chứng minh thư , nhập số tiền muốn chuyển/thanh toán.
 • Bước 3: Hệ thống thông báo giao dịch thành công an toàn , bạn dễ vay có thể nhận hóa đơn chuyển tiền ( lấy liền nếu muốn) vay tiền gấp , duyệt tự động sau đó nhận lại thẻ.

Chuyển tiền qua số thẻ bằng app Mobile Banking

 • Bước 1: Chọn biểu tượng ⇆ hay dấu… vay tiền nóng , bánh răng tùy vào app Mobile Banking trả góp tháng mà mình đang sử dụng  trên màn hình chính.
 • Bước 2: Chọn chuyển tiền qua số thẻ bidv hoặc số tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản/số thẻ thẻ ATM , ngân hàng nhận vay không trả , số tiền vpbank và nội dung chuyển tiền thẻ tín dụng nếu có góp tháng . vay trả góp Nếu bạn đáo hạn đã từng giao dịch vay trả góp với người nhận dịch vụ thì duyệt tự động có thể chọn từ trong danh sách người nhận yêu thích duyệt tự động để hạn chế chuyển nhầm.
 • Bước 4: Nhập mã OTP mbbank mà hệ thống gửi đến tất toán để xác nhận vay tiền nóng và hoàn thành giao dịch.

Lưu ý sử dụng số thẻ ngân hàng an toàn hiệu quả

Để sử dụng số thẻ ngân hàng an toàn hiệu quả vay thế chấp , hãy lưu ý đến 1 số điểm không mất lãi như sau:

 • Nhằm tránh lãi suất bao nhiêu những nhầm lẫn không đánh có cần nắm rõ số thẻ ngân hàng là gì webapp vay tiền ? p2p Khi thực hiện giao dịch ở đâu uy tín , khi nhận không thẩm định được thông báo sai cần kiểm tra xem mình có nhầm lẫn tín dụng với số tài khoản hay không không thẩm định . Biết rằng số thẻ có 16 vay ngang hàng và 19 số còn số tài khoản có từ 9 – 15 số.
 • Không phải webapp vay tiền tất cả thẻ ATM các ngân hàng đều cho phép chuyển khoản ngân hàng không thế chấp . Bởi chỉ nhanh online các ngân hàng trong hệ thống Napas vay ngân hàng , mới duyệt tự động có thể chuyển khoản bằng số thẻ ngân hàng link web . Shinhan Hiện tại có 27 ngân hàng vay trả góp , cụ thể là:
 • Vietcombank
 • Vietinbank
 • Agribank
 • ACB
 • Sacombank
 • Eximbank
 • Techcombank
 • MB Bank
 • VIB
 • VPBank
 • SHB
 • HDBank
 • TPBank
 • Ocean Bank
 • LienVietPostBank
 • ABBank
 • VietABank
 • BacABank
 • BaoVietBank
 • Navibank
 • OCB
 • GPBank
 • MHB
 • Hongleong Bank
 • SeaBank
 • PGBank
 • DongABank.

Mất số thẻ ngân hàng có bị làm sao không vietcombank ? Cần làm gì khi bị mất số thẻ ATM?

Số Thẻ Ngân Hàng Là Gì? Nằm Ở Chỗ Nào?
cầm đồ f88 Khi bị mất số thẻ ngân hàng hãy đến CN/PGD chỉ cần CCCD để mới nhất được trợ giúp

Số thẻ ngân hàng vay tiền 24/7 rất quan trọng lãi suất cao , trong duyệt tự động các giao dịch trực tuyến nhanh nhất , vậy thẻ ATM nếu không bị mất số thẻ có bị làm sao không vay tiền nhanh ? Hãy bình tĩnh tín dụng , chớ nên mbbank quá lo lắng nơi nào nhé lãi suất 0 . Bởi chỉ khi bạn bị mất vay tín chấp tất cả thông tin về số thẻ ví momo , ngày hết hạn góp tuần , ba số bí mật phía sau thẻ (mã CVV)… Thì kẻ xấu mới không thế chấp có thể sử dụng trả góp tháng để thực hiện giao dịch trực tuyến tiền trong tài khoản agribank của bạn.

Vậy khi mất số thẻ ATM hãy liên hệ đến ngân hàng số Hotline vay trả góp của ngân hàng chủ quản có tiền liền để qua app được hỗ trợ góp tháng . Ngoài ra căn cước công dân , bạn nhanh online có thể đến trực tiếp PGD/CN ngân hàng đăng ký mở tài khoản không giấy tờ , chỉ cần CMND để dễ vay được hỗ trợ tốt hơn.

Mong rằng mới nhất , bài viết trên đây hướng dẫn đã giúp bạn tìm ngân hàng OCB được câu trả lời số thẻ ngân hàng là gì góp tháng ? Cách phân biệt số tài khoản mới nhất và số thẻ ATM có nên vay . Mong rằng lãi suất bao nhiêu , đăng ký vay với vay tiền nhanh những chia sẻ địa chỉ đã cung cấp trong bài viết không giấy tờ , lãi suất cao đã mang đến cho bạn tốt nhất những thông tin hữu ích cho bạn không thẩm định . Bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào lãi suất vay vui lòng ngân hàng shb để lại lời nhắn cho đội ngũ hỗ trợ bên dưới. 

4.9/5 (20 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online