Sổ Tiết Kiệm Vietcombank &#; Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm tháng 7 2024

tpbank Khi khách hàng chọn lựa sử dụng vay không trả các sản phẩm tiết kiệm vay dài hạn của ngân hàng tốt nhất thì sổ tiết kiệm là một vật quan trọng mbbank mà bạn cần biết góp ngày . Để vay dài hạn có thể cung cấp đến bạn duyệt tự động các thông tin mới nhất mới nhất thì bài viết app vay tiền dưới đây có tổng hợp căn cước công dân các thông tin tổng quan không giấy tờ và chi tiết về sổ tiết kiệm Vietcombank vay tiền 24/7 để bạn tham khảo. 

Tìm hiểu về sổ tiết kiệm Vietcombank

Sổ tiết kiệm Vietcombank là quyển sổ vay ngang hàng được ngân hàng Vietcombank cấp cho bạn khi bạn sử dụng góp ngày các sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng này hỗ trợ . Đây chính là quyển sổ giúp khách hàng chứng minh duyệt tự động được số tiền gửi tiết kiệm tại Vietcombank vay tín chấp cũng như mức lãi suất nhận an toàn được. 

Mỗi quyển sổ tiết kiệm Vietcombank tín dụng sẽ vay tiền online bao gồm đáo hạn những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân đáo hạn của chủ tài khoản tiết kiệm.
 • Số tiền gửi tiết kiệm agribank , mức lãi suất thẻ ATM và kỳ hạn gửi tiết kiệm.
 • Dấu vpbank và chữ ký đăng ký vay của đại diện chi nhánh ngân hàng Vietcombank vay tín chấp không cần giấy tờ của bạn.

Sổ tiết kiệm giúp bạn quản lý tiền gửi tốt hơn tốt nhất cũng như theo dõi app vay tiền được khoản tiền gửi giấy tờ photo . bằng CMND Bên cạnh đó chỉ cần CCCD , chúng còn hướng dẫn được sử dụng vay ngắn hạn để chứng minh tài chính tín dụng để xin visa đi nước ngoài vay tiền nhanh , hỗ trợ vay tín chấp có tiền liền , thế chấp nơi nào , vay trả góp hay làm thẻ tín dụng. 

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Đặc điểm link web các sản phẩm gửi tiết kiệm Vietcombank

Với mục tiêu mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên lãi suất cao các sản phẩm gửi tiết kiệm tại Vietcombank đều có không gặp mặt các đặc điểm nổi bật có tiền liền sau đây: 

 • Mỗi sản phẩm tiết kiệm đều có tính năng nhất định cùng đặc điểm nổi trội không giấy tờ riêng techcombank nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu nhanh nhất của khách hàng.
 • Các sản phẩm web vay được ngân hàng áp dụng công nghệ cao an toàn để quản lý nên đảm bảo sự an toàn webapp vay tiền , bảo mật lấy liền và có độ uy tín cao khi khách hàng sử dụng.
 • Các mức lãi suất bằng CMND được áp dụng cho nhanh nhất các sản phẩm địa chỉ được đánh giá là có tiền liền tương đối cao.
 • Có đa dạng sản phẩm có ngay trong ngày với nhiều mốc kỳ hạn mbbank để khách hàng góp tháng có thể lựa chọn cho phù hợp căn cước công dân với nhu cầu thanh toán của mình. 
 • Có đa dạng hình thức nhận lãi như đầu kỳ vay tiền nóng , cuối kỳ tín dụng và định kỳ Shinhan để khách hàng chọn lựa.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Đặc điểm vay tiền 24/7 các sản phẩm gửi tiết kiệm Vietcombank.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Thông thường ở đâu tốt , khi khách hàng chọn lựa giấy tờ photo các sản phẩm gửi tiết kiệm chứng minh thư thì ngoài tính năng lãi suất cao của chúng vay ngắn hạn , khách hàng còn quan tâm đến mức lãi suất tương ứng không giấy tờ mà mình nhận tốt nhất được góp ngày . Bạn hãy tham khảo mức lãi suất ngân hàng Vietcombank liên quan đến nhanh online các sản phẩm tiết kiệm lãi suất 0 được bài viết tổng hợp mbbank dưới đây webapp vay tiền nhé: 

Tiết kiệm không kỳ hạn

Mức lãi suất không kỳ hạn thẻ ATM được Vietcombank áp dụng là 0,01%/năm đối vay ngang hàng với khách hàng là cá nhân vay ngắn hạn 0,02%/năm đối lãi suất cao với khách hàng là tổ chức.

Tiết kiệm có kỳ hạn

 • Với khách hàng cá nhân:
Kỳ hạnLãi suất
1 tháng4.90%
2 tháng4.90%
3 tháng5.40%
6 tháng6%
9 tháng6%
12 tháng7.40%
24 tháng7.40%
36 tháng7.40%
48 tháng7.40%
60 tháng7.40%
 • Với khách hàng tổ chức:
Kỳ hạnLãi suất
1 tháng4.60%
2 tháng4.60%
3 tháng5.10%
6 tháng5.70%
9 tháng5.70%
12 tháng6.20% 
24 tháng6.20% 
36 tháng6.20%
48 tháng6.20%
60 tháng6.20%

CHÚ Ý: Chúng tôi vay tiền 24/7 đã thiết kế dành vay tiền nóng riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp thanh toán với Lãi Suất cực Ưu Đãi bidv , hãy điền form thông tin bên dưới mbbank để lấy liền được tư vấn kỹ hơn vay ngang hàng nhé:

Cách thức tính lãi tiết kiệm

Về cách thức tính lãi tiết kiệm góp tháng thì vay tiền online cũng tương ứng lãi suất bao nhiêu với hai hình thức tiết kiệm là tiết kiệm không kỳ hạn app vay tiền và tiết kiệm có kỳ hạn.

Đầu tiên là hình thức gửi tiết kiệm không có mức kỳ hạn kèm theo nhanh nhất và người gửi qua app có thể rút tiền mặt ở nơi nào bất cứ thời điểm nào bidv . Hình thức này có cách tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn ở đâu tốt được thực hiện theo công thức sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/365

Tiếp theo là hình thức tiền gửi p2p được quy định một mức kỳ hạn đi kèm lãi suất 0 với mức lãi suất cam kết lừa đảo và hình thức tiết kiệm này có cách tính lãi suất ngân hàng góp tháng như sau:

 • Cách tính lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn theo ngày:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi thực tế/ 365

 • Cách tính lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn theo tháng:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gửi

Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank.

Điều kiện vay tiền nhanh và thủ tục góp tháng để mở sổ tiết kiệm Vietcombank

Đầu tiên ngân hàng OCB để đáo hạn có thể làm sổ tiết kiệm Vietcombank đáo hạn thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện ví momo và thủ tục tương ứng theo quy định miễn phí lãi suất của ngân hàng tất toán dưới đây: 

 • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.
 • Khách hàng là cá nhân nước ngoài vay thế chấp được phép cư trú tại Việt Nam từ 6 tháng thẻ tín dụng trở lên đăng ký vay và kỳ hạn gửi tiền không đáo hạn được dài hơn thời hạn hiệu lực còn lại vay tiền 24/7 của giấy tờ xác minh thông tin hỗ trợ của khách hàng.
 • Tùy từng gói tiết kiệm không thế chấp sẽ có không giấy tờ những quy định không cần giấy tờ riêng về số tiền tối thiểu. 
 • Với khách hàng là cá nhân từ 15 đến 18 tuổi phải bổ sung giấy tờ chứng minh số tiền gửi ngân hàng là tài sản ví momo riêng không thế chấp được tặng chỉ cần CCCD hoặc thừa kế.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Điều kiện app vay tiền và thủ tục đáo hạn để mở sổ tiết kiệm Vietcombank.

Cách mở sổ tiết kiệm Vietcombank

Vậy phải làm sao đăng ký vay để mở sổ tiết kiệm Vietcombank khi app vay tiền đã đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu hỗ trợ ? Bạn bằng CMND có thể tham khảo hai cách mở sổ tiết kiệm Vietcombank có ngay trong ngày được bài viết hướng dẫn chi tiết link web dưới đây:

Mở sổ tiết kiệm online trên ứng dụng VCB Digibank

không gặp mặt Bên cạnh việc trực tiếp đến vay dài hạn các chi nhánh/ phòng giao dịch trả góp tháng của Vietcombank ngân hàng OCB thì ngân hàng thanh toán cũng hỗ trợ lãi suất thấp các khách hàng không có thời gian bằng việc đăng ký mở sổ tiết kiệm Vietcombank online trên ứng dụng VCB Digibank thông qua tpbank các bước hướng dẫn bằng CCCD dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản vay tiền nóng của bạn thông qua link vay ngang hàng sau đây https://www.vietcombank.com.vn/Ibanking20/default.aspx?&cc=8C196D8CB4D359DC4569D792CE946F02  ngân hàng shb lãi suất thấp các điền thông tin đăng nhập Vietcombank vào tài khoản vay ngân hàng của bạn.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Truy cập vào tài khoản.
 • Bước 2: Tại trang chủ ngân hàng OCB được hiển thị trên màn hình qua app , chọn mục Mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Chọn mở tiết kiệm.
 • Bước 3: Chọn Tài khoản nguồn là tài khoản an toàn được trích tiền ra chỉ cần CMND để gửi tiết kiệm vào tài khoản tiết kiệm vietcombank của bạn.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Chọn tài khoản nguồn.
 • Bước 4: Chọn số tiền không lãi suất mà bạn muốn gửi tiết kiệm cùng kỳ hạn gửi khoản vay và hình thức trả lãi đăng ký vay mong muốn.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Chọn số tiền bằng CCCD , kỳ hạn chỉ cần CMND và hình thức trả lãi.
 • Bước 5: Tích vào ký hiệu tròn webapp vay tiền để xác nhận thỏa thuận điều khoản gửi tiết kiệm rồi nhấn Tiếp tục.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Xác nhận đồng ý điều khoản.
 • Bước 6: Kiểm tra lại tính chính xác vay tiền nóng của thông tin một lần nữa rồi chọn phương thức xác thực không thẩm định và nhấn Xác nhận.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Xác nhận lại tính chính xác thẻ tín dụng của thông tin.
 • Bước 7: Nhập mật khẩu vpbank của bạn theo yêu cầu rồi ấn xác nhận là bạn vietcombank đã thực hiện tạo sổ tiết kiệm thành công.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Cách mở sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank.

Mở sổ tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch

Hình thức đầu tiên địa chỉ được nhiều người ưu tiên lựa chọn chính là ra trực tiếp tại vietcombank các chi nhánh/ phòng giao dịch chỉ cần CMND của ngân hàng trong khung giờ làm việc Vietcombank không thế chấp . Bạn hãy yên tâm vì thanh toán dù cách này có hơi tốn một chút thời gian vay tiền gấp nhưng vay ngắn hạn với sự chỉ dẫn nhiệt tình ở đâu nhanh của đội ngũ giao dịch viên không lãi suất thì việc mở sổ tiết kiệm Vietcombank dễ vay của bạn ngân hàng shb sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng lấy liền và đơn giản. 

Khách hàng mới nhất có thể đến không thẩm định các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất mới nhất của ngân hàng Vietcombank ngân hàng shb để đăng ký căn cước công dân và lập giấy gửi tiền theo mẫu qua app của ngân hàng quy định lãi suất 0 . webapp vay tiền Bên cạnh đó tốt nhất , trước khi đến ngân hàng vay tiền 24/7 thì bạn vay không trả cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ web vay được yêu cầu lãi suất thấp dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân đối duyệt tự động với khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Sổ hộ chiếu còn thời gian hiệu lực đối khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống ngân hàng shb và làm việc tại Việt Nam.
 • Với khách hàng là hỗ trợ các cá nhân từ 15 đến 18 tuổi vpbank thì cần bổ sung thêm miễn phí lãi suất các giấy chứng minh tiền gửi ngân hàng là tài sản không thế chấp riêng ngân hàng shb của mình đáo hạn được thừa kế không mất lãi hoặc dễ vay được tặng chỉ cần CMND và thêm một số loại giấy tờ khác theo quy định.

Khách hàng có căn cước công dân được gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank trong kỳ hạn không?

Thông thường tpbank , khách hàng chỉ cần CCCD sẽ không thể gửi thêm tiền vào cuốn sổ tiết kiệm trong kỳ hạn gửi địa chỉ . duyệt tự động Hiện nay Vietcombank chỉ có sản phẩm tiền gửi rút gốc linh hoạt giúp khách hàng vay thế chấp có thể rút một phần tiền gửi lãi suất vay mà không phải tất toán toàn bộ khoản tiền lãi suất bao nhiêu đã gửi có ngay trong ngày nhưng tín dụng vẫn hưởng lãi suất cho phần tiền còn lại.

Kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm Vietcombank

vay thế chấp để giúp cho không cần giấy tờ quá trình mở sổ tiết kiệm Vietcombank không cần giấy tờ của bạn p2p được nhanh chóng vay tiền nhanh và hiệu quả nhất vay ngắn hạn thì bạn vay trả góp có thể tham khảo một số kinh nghiệm mở sổ địa chỉ được bài viết tổng hợp vay dài hạn dưới đây:

 • vay thế chấp Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc mở p2p và sử dụng sổ tiết kiệm Vietcombank lừa đảo thì bạn vay không trả có thể nhờ sự hỗ trợ thông qua techcombank các phòng giao dịch/ chi nhánh Vietcombank vay ngắn hạn hoặc qua số hotline qua app của Vietcombank là 1900 545413
 • Sổ tiết kiệm lãi suất vay của bạn phải có tiền liền được giữ cẩn thận tránh khiến chúng bị hư hại hay làm mất nhanh online . Vì việc mất sổ tiết kiệm vay không trả có thể gây lộ thông tin nơi nào cũng như khó sử dụng lừa đảo được chúng nên tín dụng nếu phát hiện bị mất hay hư hại duyệt tự động thì bạn hãy liên hệ ngay đến phòng giao dịch Vietcombank không gặp mặt để ở đâu nhanh được hỗ trợ giải quyết vấn đề.
Sổ Tiết Kiệm Vietcombank & Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm 2023
Kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm Vietcombank.

góp tuần Trên đây là toàn bộ vay không trả các thông tin tổng quan căn cước công dân và chi tiết liên quan đến sổ tiết kiệm Vietcombank mbbank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo vay tiền nóng . Hy vọng vay trả góp với thanh toán những thông tin hữu ích không thẩm định được bài viết cung cấp ở trên miễn phí lãi suất có thể giúp ích cho bạn trong việc hiểu vay không trả và chọn lựa nhanh nhất được sản phẩm thích hợp nhất cho mình. 

4.8/5 (34 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext