Thẻ Ghi Nợ VPBank: Hướng Dẫn Mở Thẻ Online 2023

Thẻ ghi nợ VPBank là một khái niệm mới xuất hiện chưa lâu ở Việt Nam không gặp mặt . Nhưng khoản vay với vay ngang hàng những tính năng ưu việt hướng dẫn của mình ở đâu uy tín , nó vay thế chấp đã gây ra làn sóng dư luận khiến nhiều người thắc mắc thẻ ghi nợ căn cước công dân của ngân hàng VPBank là gì vpbank ? Tính năng ra sao chỉ cần CMND và đăng ký thế nào techcombank ? Tất cả app vay tiền những gì bạn đang thắc mắc về loại thẻ này vay tín chấp sẽ có trong phần bidv dưới đây vay tiền 24/7 . Hãy cùng xem tiếp trả góp tháng để đi tìm câu trả lời đáo hạn nhé.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu về thẻ ghi nợ ngân hàng VPBank

Thẻ ghi nợ là loại thẻ thanh toán bằng nhựa có gắn chip điện tử tpbank . Thẻ này do ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ nơi nào để rút tiền góp ngày , quẹt thẻ thanh toán hóa đơn thay cho tiền mặt hướng dẫn . Khách hàng không thẩm định có thể dụng thẻ ghi nợ tại Việt Nam không giấy tờ tất toán các ngân hàng quốc tế có liên kết Shinhan với VPBank.

Theo đó vay trả góp thì thẻ ghi nợ có giá trị song hành cùng giá trị p2p của tài khoản thanh toán gắn liền trả góp tháng với nó mbbank . Cũng có nghĩa thẻ ghi nợ VPBank là tấm thẻ vật lý đại diện cho một tài khoản nằm trong ngân hàng VPBank qua app . Muốn thẻ ghi nợ có hiệu lực sử dụng nhanh online , chủ thẻ phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán.

Không phải tài khoản thanh toán nào đáo hạn cũng có thẻ ghi nợ đi kèm không gặp mặt . không lãi suất Nếu như chủ tài khoản chỉ sử dụng tài khoản căn cước công dân để giao dịch trên internet app vay tiền thì việc sở hữu thẻ ghi nợ là không cần thiết.

CHÚ Ý: Chúng tôi lãi suất vay đã thiết kế dành có ngay trong ngày riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp không cần giấy tờ với Lãi Suất cực Ưu Đãi đáo hạn , hãy điền form thông tin bên dưới hướng dẫn để chỉ cần CMND được tư vấn kỹ hơn lấy liền nhé:

Lợi ích vay tiền online và bất cập webapp vay tiền của thẻ ghi nợ VPBank

Có thể thấy rằng sở hữu một tấm thẻ ghi nợ VPBank agribank sẽ mang đến cho bạn một số lợi thế nhất định hỗ trợ . nhanh nhất Đặc biệt là khi đi mua sắm tại nhanh nhất các điểm giao dịch lớn như khu trung tâm thương mại thẻ ATM . Tuy nhiên nó bidv cũng ẩn chứa góp ngày những bất cập mới nhất mà ít ai biết.

Thẻ Ghi Nợ VPBank: Hướng Dẫn Mở Thẻ Online
Thẻ ghi nợ quốc tế bằng CCCD của VPBank chức năng trên toàn thế giới do chấp nhận có tiền liền của người bán Visa tpbank và MasterCard

Lợi ích

Ưu điểm lãi suất cao của thẻ ghi nợ trả trước lãi suất vay bao gồm an toàn hơn mang theo tiền mặt qua app . đáo hạn Đặc biệt loại thẻ ghi nợ quốc tế nhanh online của VPBank chức năng trên toàn thế giới do chấp nhận có ngay trong ngày của người bán Visa thẻ tín dụng và MasterCard vay thế chấp . Có thẻ ghi nợ VPBank rồi vay tiền gấp , agribank thì chứng minh thư sẽ không phải lo lắng về việc thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng không thẩm định hoặc nợ nần. 

link web Ngoài ra ở đâu uy tín các loại thẻ ghi nợ VPBank còn mang đến cho khách hàng nhiều ngân hàng shb ưu đãi hấp dẫn ở đâu uy tín . Đây bằng CCCD cũng là cơ hội cho bất kỳ ai trên 18 tuổi đăng ký tất toán vay trực tuyến được chấp nhận tín dụng mà không cần xét duyệt chất lượng tín dụng.

Bất cập

Tuy mang nhiều lợi ích là thế ví momo , vay tiền nhanh nhưng việc sử dụng thẻ ghi nợ VPBank vay dài hạn vẫn có một số bất cập như:

 • Bất cập lớn nhất khi dùng thẻ ghi nợ là khách hàng phải nạp tiền mới bằng CCCD có thể sử dụng vay tiền nóng các dịch vụ tiện ích thay vì an toàn được chi tiêu trước trả tiền sau như thẻ tín dụng.
 • Số tiền giao dịch trong ngày lãi suất cao và trong tháng vay tiền gấp sẽ luôn bị giới hạn.
 • Nguy cơ bị mất thẻ cao mới nhất , do luôn phải cầm theo thẻ vay dài hạn để giao dịch.
 • Hạn sử dụng mỗi tài khoản chỉ giới hạn trong 5 năm.

không lãi suất Những loại thẻ ghi nợ VPBank thẻ ATM hiện nay

bằng CMND Hiện nay nhanh nhất các loại thẻ ghi nợ VPBank đang phát hành đều thuộc hai nhóm chính là thẻ ghi nợ nội địa tất toán và thẻ ghi nợ quốc tế qua app . Mỗi loại vay tiền nhanh sẽ có tpbank những đặc tính vay tín chấp và quyền lợi khác nhau lừa đảo . Quý khách hàng nhanh nhất có thể căn cứ vào hoàn cảnh app vay tiền của mình vay ngang hàng mà lựa chọn dùng loại nào cho phù hợp.

Thẻ ghi nợ nội địa VPBank

Thẻ ghi nợ nội địa là loại thẻ ngân hàng không cần giấy tờ được phát hành vay trả góp để sử dụng trong ngân hàng shb các giao dịch không dùng tiền mặt không lãi suất , chỉ sử dụng trong nước lừa đảo . Tại Việt Nam agribank , giấy tờ photo các ngân hàng thường tích hợp mở loại thẻ này liên kết có ngay trong ngày với thẻ ATM hướng dẫn . Đối lãi suất 0 với ngân hàng OCB những khách hàng có nhu cầu mở tài khoản lần đầu. 

Thẻ Ghi Nợ VPBank: Hướng Dẫn Mở Thẻ Online
Thẻ ghi nợ nội địa chỉ sử dụng trong nước

Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank

Khác đáo hạn với thẻ ghi nợ nội địa an toàn , thẻ ghi nợ quốc tế dường như ở một đẳng cấp cao hơn tất toán . web vay Khi có nên vay mà nó lãi suất bao nhiêu có thể sử dụng ví momo để giao dịch tại mới nhất bất cứ quốc gia nào trên thế giới đáo hạn . Điều này tốt nhất sẽ mang đến sự tiện lợi cho lãi suất cao những khách hàng thường xuyên phải đi xa.

 • Thẻ ghi nợ Quốc tế Visa VPBank Shopee
 • Thẻ ghi nợ Quốc tế VPBank Visa Prime Platinum
 • Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Diamond
 • Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Cashback MasterCard
 • Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Visa Platinum Travel Miles
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard.

Thẻ ghi nợ ngân hàng OCB và thẻ tín dụng có giống nhau không?

Xét về tính năng lãi suất vay , thẻ ghi nợ chỉ cần CMND được sử dụng tương tự như thẻ tín dụng VPbank lãi suất 0 . Nhưng khác ở chỗ khi dùng thẻ ghi nợ bằng CCCD thì tiền tất toán được rút trực tiếp từ tài khoản ngân hàng mbbank của chủ thẻ khi thực hiện không giấy tờ các thanh toán thanh toán . Còn thẻ tín dụng tất toán thì vay thế chấp có thể chi tiêu trước rồi trả nợ sau.

Thẻ Ghi Nợ VPBank: Hướng Dẫn Mở Thẻ Online
Thẻ ghi nợ techcombank và thẻ tín dụng có giống nhau không?

Thẻ ghi nợ VPBank có chức năng gì?

Thẻ ghi nợ VPBank lừa đảo cũng là một loại thẻ ATM do ngân hàng VPBank phát hành vay trực tuyến . Nó có tín dụng những chức năng chính như: Rút tiền ở đâu tốt , tra cứu số dư vay ngang hàng , chuyển khoản nhanh nhất , in sao kê…  Bằng cách thông qua số tiền lãi suất 0 được nạp vào tài khoản ngân hàng VPBank.

Điều kiện Shinhan , hồ sơ mở thẻ ghi nợ VPBank

lãi suất cao Hiện nay việc sử dụng thẻ ghi nợ vay tiền gấp đã phổ biến ở có nên vay rất nhiều quốc gia không cần giấy tờ . Cùng không lãi suất với vô vàn lợi ích vay thế chấp mà thẻ ghi nợ VPBank mang lại cho khách hàng mbbank , muốn đăng ký mở tài khoản bạn lãi suất cao cũng cần đáp ứng một số điều kiện trả góp tháng và thủ tục.

Điều kiện

Muốn mở thẻ ghi nợ VPBank hỗ trợ , bạn cần thỏa mãn có ngay trong ngày các điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam lừa đảo hoặc không gặp mặt những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.
 • Đã có tài khoản ngân hàng VPBank trước đó nơi nào . Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng VPBank agribank thì ở đâu tốt sẽ qua app được mở đồng thời app vay tiền với không giấy tờ quá trình làm thẻ.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 thanh toán trở lên đối lãi suất vay với thẻ chính vay tiền online . Khách hàng từ 15 tuổi vay thế chấp trở lên đối góp tuần với thẻ phụ.

Hồ sơ thủ tục

Về khoản thủ tục lãi suất vay và hồ sơ vay tiền nóng , người đăng ký mở thẻ chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ:

 • Chứng minh nhân dân vay tiền 24/7 hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị phát hành thẻ ATM không lãi suất đã điền đủ thông tin theo mẫu sẵn p2p của VPBank.

Quy trình mở thẻ ghi nợ VPBank

Nhằm giấy tờ photo phục vụ khách hàng một cách chu đáo dịch vụ và vẹn toàn nhất hướng dẫn , ngân hàng VPBank webapp vay tiền đã cải tiến hệ thống có nên vay , giúp khách hàng dễ dàng mở tài khoản VPBank nhanh online . Có 2 cách cơ bản tpbank để một người lãi suất cao có thể mở thẻ ghi nợ ở đâu tốt của VPBank đó là mở trực tuyến không thẩm định và mở theo cách truyền thống.

Theo cách truyền thống

Với cách truyền thống không thế chấp , quý khách cần thực hiện mở thẻ ghi nợ VPBank theo quy trình sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web p2p và truy cập https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm lừa đảo để tìm kiếm văn phòng giao dịch VPBank gần nhất ngân hàng shb . Tiếp đến không cần giấy tờ , chủ thẻ mang CMND/Hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất tốt nhất để yêu cầu nhân viên thực hiện mở thẻ ghi nợ.
 • Bước 2: Điền vào mẫu phiếu đăng ký theo hướng dẫn không mất lãi của ngân hàng.
 • Bước 3: Chờ 7-10 ngày sau tín dụng , chủ thẻ đến chi nhánh ngân hàng tốt nhất đã đăng ký mở thẻ nhận thẻ vay tiền online và mã PIN.

Đăng ký online

Ngoài cách đăng ký truyền thống tại ngân hàng miễn phí lãi suất , quý khách lãi suất cao cũng đáo hạn có thể mở thẻ ghi nợ VPBank trực tuyến ở bất kỳ đâu mới nhất . Chỉ bidv với một chiếc smartphone có kết nối internet.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website lãi suất vay của VPBank https://neo.vpbank.com.vn/  => Điền Tên lãi suất cao và Mật khẩu miễn phí lãi suất để sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Tại cửa sổ bên trái màn hình chọn Dịch vụ thẻ => Đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế => Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập Thông tin thẻ chính chủ gồm Ngày tên vay tiền nóng , ngày sinh vay tiền 24/7 , CCCD tốt nhất , Số điện thoại ví momo , Email => Nhập thông tin đăng ký Thẻ chính chủ ghi nợ quốc tế => Tiếp tục.
 • Bước 4: Xác thực lại toàn bộ thông tin đăng ký => Tiếp tục => Nhập mã OTP => Gửi.
 • Bước 5: VPBank gửi thông tin xác nhận => Hoàn tất góp tuần để hoàn thành quy trình.
Thẻ Ghi Nợ VPBank: Hướng Dẫn Mở Thẻ Online
Đăng ký online

Biểu phí thẻ ghi nợ VPBank mới nhất

Ngân hàng VPBank chỉ phát hành 2 loại thẻ ghi nợ nội địa app vay tiền và thẻ ghi nợ quốc tế tất toán . Do đó 2 loại thẻ ghi nợ này không chỉ có cách đăng ký đăng ký vay và quyền lợi khác nhau vay tiền nóng . Mà kể cả vay tiền nhanh các biểu phí định kỳ cho mỗi loại thẻ tốt nhất cũng không giống nhau.

Biểu phí thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa VPBank có mức phí bidv như sau:

Loại phíThẻ ghi nợ nội địaThẻ ghi nợ nội địa VP Super
Phí phát hành thườngMiễn phíMiễn phí
Phí phát hành nhanh100.000 VNĐ100.000 VNĐ
Phí thường niênMiễn phíMiễn phí
Phí phát hành lại thẻ do mất cắp góp tháng , thất lạc ngân hàng OCB , theo yêu cầu vpbank của chủ thẻ50.000 VNĐMiễn phí
Phí phát hành lại PIN30.000 VNĐMiễn phí
Phí khóa thẻ tạm thời theo yêu cầu vay tiền nhanh của KH30.000 VNĐMiễn phí
Phí khiếu nại ( vay dài hạn nếu chủ thẻ sai)50.000 VNĐ/giao dịchMiễn phí
Rút tiền tại ATM ngoài hệ thống VPBank3.000 VNĐ/giao dịchMiễn phí
Phí giao dịch nội mạngMiễn phíMiễn phí
Phí rút tiền ngoại mạng3.000 VNĐ/giao dịch3.000 VNĐ/giao dịch
Phí vấn tin500 VNĐ/giao dịch500 VNĐ/giao dịch
Phí in sao kê500 VNĐ/giao dịch500 VNĐ/giao dịch
Phí Chuyển khoảnMiễn phí
Phí đóng thẻ10.000 VNĐ

Biểu phí thẻ ghi nợ quốc tế

Mức biểu phí chỉ cần CCCD được áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế VPBank:

Loại phíMC2 Debit/Lady DebitCashback DebitPlatinum DebitTravel Platinum DebitVNA Platinum DebitVisa Prime Platinum Debit
Phí phát hành thườngMiễn phí
Phí phát hành nhanh300.000 VNĐ
Phí phát hành lại50.000 VNĐ
Phí thường niên thẻ chính49.00099.000199.000149.000149.000199.000199.000
Phí thường niên thẻ phụ49.00049.000Miễn phí99.00099.000149.000149.000
Phí rút tiền mặt (trong hệ thống VPBank) tại VNMiễn phí
Phí thông báo mất cắp không thẩm định , lạc thẻ200.000
Phí cấp lại mã PIN30.000
Phí truy vấn bằng CCCD , in sao kê7.000
Phí xử lý giao dịch quốc tế 3%2.50%
Phí vay ngang hàng các dịch vụ khác50.000

Hạn mức sử dụng thẻ ghi nợ VP Bank

nơi nào Nếu bạn sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế góp ngày của VPBank nhanh nhất , hạn mức sử dụng trong 1 ngày lãi suất vay sẽ là:

 • Hạn mức rút tiền mặt tại nhanh nhất các cây ATM nội địa: 50.000.000 VNĐ/ngày
 • Hạn mức rút tiền mặt tại lãi suất cao các cây ATM nước ngoài: 30.000.0000 VNĐ/ngày
 • Hạn mức chi tiêu trong mỗi 24h: 100.000.000 VNĐ/ngày

Thẻ ghi nợ có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

Thông thường thẻ ghi nợ nội địa có thời hạn từ 3 năm trở lên mới nhất . Như: Ngân hàng VPBank: thẻ ghi nợ nội địa có thời hạn sử dụng là 5 năm. 

Vì vậy khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ VPBank cần lưu ý truy vấn thông tin tài khoản vay tín chấp của mình thường xuyên trả góp tháng . Để tránh lấy liền những tình huống bất ngờ xảy ra khi thẻ hết hạn.

Có nên mở thẻ ghi nợ VPBank không?

Thẻ ghi nợ lãi suất cao sẽ giúp bạn giao dịch bằng CMND và quản lý chi tiêu hiệu quả hơn trong cuộc sống hiện đại lãi suất 0 . VPBank hiện có tpbank rất nhiều loại thẻ ghi nợ nội địa không giấy tờ và quốc tế đa dạng chỉ cần CCCD , phù hợp vay tiền online với nhiều sở thích không gặp mặt và nhu cầu khác nhau. 

vay ngắn hạn Đặc biệt việc đăng ký là miễn phí lấy liền , vì vậy chúng ta nên mở cho mình một thẻ ghi nợ VPBank vay dài hạn để cuộc sống tiện lợi hơn.

Một vài lưu ý khi sử dụng thẻ ghi nợ VPBank

Sử dụng thẻ ghi nợ VPBank an toàn , khách hàng có 2 điểm cần lưu ý. 

 • Phải nạp tiền trước mới bidv được sử dụng: Thẻ ghi nợ không có tính năng “chi tiêu trước lãi suất vay , trả tiền sau” như thẻ tín dụng bằng CMND . Do đó không lãi suất , bạn cần nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng. 
 • Không thể dùng thẻ tín dụng quá số tiền trong thẻ: Thẻ ghi nợ không cho phép chi tiêu vượt cầm đồ f88 quá số dư tối thiểu.

thẻ ATM Trên đây là toàn bộ ví momo những thông tin giải đáp chung cho vay thế chấp những vấn đề bạn đọc thắc mắc về thẻ ghi nợ VPBank lừa đảo . Hy vọng ai duyệt tự động cũng Shinhan sẽ tìm thấy câu trả lời vừa ý sau khi xem xong bài viết. 

4.8/5 (34 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online