Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee &#; Các Ưu Đãi Đặc Biệt

VPBank Shopee đang là một trong đăng ký vay những tính năng tiện ích hàng đầu địa chỉ của ngân hàng Vpbank đang bằng CCCD rất lãi suất vay được khách hàng ưa chuộng nhanh nhất . Vậy cụ thể nó là gì không giấy tờ ? Nó mang đến căn cước công dân những lợi ích gì cho người dùng cầm đồ f88 và cách đăng ký sử dụng ra sao chỉ cần CMND ? Không lòng vòng nữa qua app , miễn phí lãi suất những thắc mắc đó vay trả góp sẽ có nên vay được chúng tôi giải đáp chi tiết ví momo dưới đây.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu về thẻ tín dụng VPBank Shopee

Shopee hiện là một trong duyệt tự động những sàn thương mại điện tử TOP đầu khu vực Đông Nam Á vay ngang hàng . Nhằm giúp người dùng trải nghiệm mua sắm online tiện lợi an toàn và tiết kiệm nhất. 

Shopee qua app đã liên kết khoản vay với VPBank vay trả góp và Visa lãi suất cao để cho ra đời dịch vụ thẻ tín dụng VPBank Shopee có ngay trong ngày . Qua quy trình mở thẻ không lãi suất đã góp tháng được hiện đại hóa vay tiền online , người dùng qua app có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee ngay trên ứng dụng Shopee.

Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt
Shopee hỗ trợ đã liên kết không gặp mặt với VPBank hỗ trợ và Visa hướng dẫn để cho ra đời dịch vụ thẻ tín dụng

Qua đó vay tiền nợ xấu , người dùng không chỉ thoải mái mua sắm web vay , tín dụng mà còn không gặp mặt được tận hưởng có tiền liền những vay tiền nợ xấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn app vay tiền . Trong lãi suất cao các sự kiện khuyến mãi lớn từ quan hệ hợp tác giữa Vpbank vay ngang hàng và Shopee. 

Ngoài ra nơi nào , khi đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee lấy liền , khách hàng không mất lãi cũng vay không trả sẽ nhận đáo hạn được nhiều bằng CCCD ưu đãi độc quyền trả góp tháng . Có thể kể đến như: Miễn phí vận chuyển cả năm không thẩm định , hoàn tiền thanh toán lên đến 10% trong 365 ngày vay trả góp . Cùng nhiều quà tặng chỉ cần CCCD , khuyến mãi trực tuyến hấp dẫn khác. 

VPBank Shopee có tính năng gì?

Ngoài lãi suất vay những cơn mưa vay tín chấp ưu đãi không giấy tờ vay không trả những chương trình khuyến mãi bất tận hỗ trợ . bằng CMND Khi sở hữu một tài khoản tín dụng VPBank Shopee trong tay vay tín chấp , cuộc sống link web của bạn link web sẽ trở nên vô cùng tiện nghi vay dài hạn với ở đâu nhanh những tính năng nó mang lại.

Hoàn tiền cho nhiều giao dịch chi tiêu

vay trả góp Hiện nay VP Shopee đang phát hành gồm hai loại thẻ chính là: Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum cầm đồ f88 và thẻ tín dụng Vpbank Platinum dễ vay . Đối vay tiền gấp với khách hàng đăng ký thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum không thẩm định sẽ nhận tpbank được mới nhất các dịch vụ ưu đãi như:

 • Hoàn tiền bidv lên đến 10% qua app mọi chi tiêu tín dụng , tất toán và nhận voucher Shopee 400.000VNĐ khi mở thẻ thành công. 
 • Mua hàng trả góp chỉ còn 0% lãi suất.

CHÚ Ý: Chúng tôi vay không trả đã thiết kế dành web vay riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp ngân hàng shb với Lãi Suất cực Ưu Đãi không thẩm định , hãy điền form thông tin bên dưới thanh toán để techcombank được tư vấn kỹ hơn không cần giấy tờ nhé:

Có nhiều phần quà online hấp dẫn

Theo chương trình có nên vay ưu đãi không thẩm định của VPBank Shopee từ nay đến hết 24.01.2022 vay ngân hàng . chỉ cần CCCD Khi tham gia giới thiệu bạn mới đăng ký liên kết tài khoản VPBank app vay tiền với ví ShopeePay thành công. 

Quý khách vay tiền nóng sẽ có cơ hội nhận không giới hạn voucher giảm giá không thế chấp các mặt hàng trên Shopee căn cước công dân . Càng giới thiệu thêm nhiều người liên kết mới vay tiền online , bạn càng vay dài hạn được nhận nhiều mã có tiền liền ưu đãi bidv để thỏa sức săn sale cuối năm.

Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt
Có nhiều phần quà online hấp dẫn

Freeship căn cước công dân mọi miền tổ quốc

không thẩm định Những tài khoản VP Shopee mới đăng ký đáo hạn sẽ webapp vay tiền được nhận 4 lượt freeship mỗi tháng tpbank . Với tính năng cầm đồ f88 ưu đãi này có ngay trong ngày , khách hàng tpbank có thể thoải mái đặt ship trên lãi suất cao mọi miền tổ quốc.

Lợi ích app vay tiền của thẻ tín dụng VPBank Shopee

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội căn cước công dân , VPBank Shopee đăng ký vay sẽ mang lại chứng minh thư rất nhiều lợi ích cho khách hàng mới nhất . Shinhan Khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng này bidv , khách hàng ngân hàng OCB sẽ app vay tiền được tận hưởng không thẩm định những lợi ích sau: 

 • Hoàn tiền vay dài hạn lên đến 10% cho không cần giấy tờ các đơn hàng tại ShopeeFood cầm đồ f88 , siêu thị nhanh nhất , ăn uống Grab cầm đồ f88 , Bee không gặp mặt , chỉ cần CCCD góp ngày các siêu thị khác.
 • Tặng online mỗi khi đến lãi suất bao nhiêu các dịp nhanh online , sự kiện quan trọng
 • Tặng voucher mua sắm tại Shopee giá trị có nên vay lên đến 400.000 VND
 • Tặng quà vào lãi suất 0 các ngày lễ không giấy tờ , tết không thế chấp , noel có tiền liền , sinh nhật
 • Free ship quanh năm không thế chấp lên đến 4 voucher freeship/tháng.
 • Miễn phí đăng ký.
 • Mở thẻ lấy liền mọi lúc đáo hạn mọi nơi nhanh chóng không nhất thiết phải đến giấy tờ photo các quầy giao dịch chi nhánh VPbank đáo hạn để thực hiện ở đâu uy tín , tiết kiệm thời gian

Điều kiện lấy liền và thủ tục đăng ký sử dụng VPBank Shopee

bằng CMND Khi mở không giấy tờ bất cứ tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng nào qua app , khách hàng vpbank cũng phải thỏa mãn một số điều kiện duyệt tự động , bidv cũng như thủ tục hồ sơ đăng ký webapp vay tiền . Đối tốt nhất với VP Shopee vay dài hạn cũng tương tự đáo hạn như vậy.

Điều kiện

Để đăng ký làm thẻ tín dụng VP Shopee vay tiền nợ xấu , khách hàng chỉ cần thỏa mãn 3 điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam ở đâu uy tín hoặc người nước ngoài có Visa cư trú dài hạn không giấy tờ , còn hiệu lực. 
 • Phải có số tuổi từ 23 – 60
 • Phải chứng minh p2p được có mức thu nhập đạt tiêu chuẩn.
Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee & Các Ưu Đãi Đặc Biệt
Điều kiện dễ vay và thủ tục đăng ký sử dụng

Thủ tục

Về giấy tờ p2p và hồ sơ cần thiết có tiền liền thì chỉ cần có 1 loại giấy tờ trong ở đâu uy tín các mục không lãi suất dưới đây.

Chứng minh thông tin cá nhân gồm:

 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh quân đội

Chứng minh thông tin cư trú gồm:

 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng lái xe

Chứng minh nơi ở ở đâu tốt hiện tại gồm:

 • Sổ đăng ký tạm trú dài hạn
 • Giấy thông báo hóa đơn dịch vụ vay không trả , sao kê thẻ tín dụng vay trả góp , sao kê tiền lương

Chứng minh công việc gồm:

 • Hợp đồng lao động
 • Quyết định tăng lương/bổ nhiệm
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Chứng minh tài chính

 • Sao kê tài khoản lương

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Khách hàng cầm đồ f88 có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee qua ngân hàng OCB các bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại thanh toán . Rồi chọn mục mở thẻ tín dụng VPBank Shopee thẻ tín dụng và click vào “Mở thẻ ngay”. 
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu bidv của hệ thống. 
 • Bước 3: Khách hàng nhận tài khoản rồi kích hoạt sử dụng.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee

Hàng năm bằng CCCD , tài khoản tín dụng VPBank Shopee vay tiền online sẽ thu một khoản phí nhỏ ngân hàng shb với mỗi khách hàng vay ngang hàng . Phí này là có ngay trong ngày để duy trì lãi suất bao nhiêu và cải thiện ở đâu tốt các dịch vụ tốt p2p hơn nữa ngân hàng shb . Nhằm mang đến cho khách hàng bidv những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Shopee.

Phí thường niên

Biểu phíShopee PlatinumSuper Shopee PlatinumPlatinumPlatinum Cashback
Phí thường niên thẻ chính 299.000vnđ499.000vnđ699.000vnđ899.000vnđ
Phí thường niên thẻ phụ149.000vnđ249.000vnđ250.000vnđ
Miễn phí thường niên năm trả góp tháng tiếp theo link web nếu đạt tổng chi tiêu năm lãi suất thấp hiện tại từ50 triệu vnđ100 triệu vnđ150 triệu vnđ
Phí trả chậm5% dễ vay của số tiền thanh toán tối thiểu( Min 199.000 trả góp tháng , Max: 999.000)5% lừa đảo của số tiền thanh toán tối thiểu( Min 249.000vnđ góp ngày , Max: 999.000vnđ) 
Xác nhận tài khoản theo yêu cầu miễn phí lãi suất của chủ thẻ50.000vnđ

Phí rút tiền mặt

góp ngày Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee rút tiền mặt mức phí có ngay trong ngày sẽ là 4% tính trên mỗi giao dịch vay tiền online . Giả sử rút 5 triệu góp tuần thì phí rút tiền vay tiền gấp sẽ là 100.000 VNĐ vpbank . Hiện nay đáo hạn tất cả tất toán các thẻ lừa đảo của VPBank hay vay tiền nóng của bất kỳ ngân hàng nào khác đều lãi suất bao nhiêu sẽ bị tính phí rút tiền duyệt tự động . Đó là lý do là thẻ tín dụng có tiền liền được sử dụng vay tiền nhanh để thanh toán vay tín chấp , chứ ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt.

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank Shopee

qua app Hiện nay mức lãi suất thẻ tín dụng VPBank cho dòng thẻ này đang techcombank được áp dụng cho nhiều loại thẻ không thẩm định . Mỗi loại thẻ tín dụng VPBank Shopee chứng minh thư sẽ có một mức lãi suất khác nhau techcombank , cụ thể lãi suất bao nhiêu như sau:

Loại thẻLãi suất hàng tháng
VPBank Platinum Cashback2,99%
VPBank Platinum2,99%
VPBank Super Shopee Platinum3,29%
VPBank Shopee Platinum3,99%

ví momo Những câu hỏi thường gặp

Nhằm hỗ trợ tốt hơn giúp khách hàng nắm vững kỹ năng sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee không gặp mặt . lãi suất cao Sau đây chúng tôi lãi suất 0 sẽ tổng hợp trả lời một số câu hỏi khách hàng hay thắc mắc khi sử dụng dịch vụ này.

Có nên mở thẻ tín dụng VPBank Shopee không?

trả góp tháng Khi mở thẻ tín dụng VPBank Shopee góp tuần , bạn lãi suất bao nhiêu sẽ ví momo được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bằng CCCD với vô vàn không giấy tờ ưu đãi hấp dẫn đáo hạn . Cùng nơi nào với đó bằng CMND , nhanh nhất những tính năng tiện ích bidv của loại thẻ đa năng đa dụng này trả góp tháng sẽ như một trợ lý đắc lực cho bạn không giấy tờ mọi lúc vay tiền gấp mọi nơi vay tín chấp . lãi suất bao nhiêu Nếu chưa có thẻ tín dụng VPBank Shopee góp ngày , góp tuần thì bạn nên đăng ký ngay cho mình một tài khoản.

an toàn được mở thêm thẻ tín dụng VPBank Shopee không?

Thông qua quy trình mở thẻ vay ngang hàng được số hóa 100% mới nhất , người dùng không giấy tờ có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee vietcombank . Sau đó Shinhan sẽ khoản vay được VPBank cung cấp một thẻ ảo không giấy tờ để chi tiêu chỉ sau 1 đến 2 giờ đồng hồ vay tiền gấp . Để tiện lợi hơn cho việc mua sắm vay ngắn hạn , khách hàng có ngay trong ngày có thể mở thêm một số thẻ tín dụng nữa mbbank . Tuy nhiên cần tính toán sao cho hợp lý thanh toán với khả năng chi trả. 

Ngoài ra vay ngân hàng , trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng thẻ an toàn , khách hàng mbbank có thể hủy thẻ tương tự như cách hủy thẻ tín dụng VPBank thông thường.

Kiểm tra thông tin thẻ VPBank Shopee bằng cách nào?

Mọi thông tin về thẻ tín dụng VPBank Shopee lấy liền , khách hàng duyệt tự động có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900545415 không thẩm định . tổng đài Vpbank nơi nào sẽ giúp bạn tra cứu:

 • Thông tin hồ sơ đăng ký thẻ
 • Thông tin về hạn mức tín dụng
 • Thông tin vay ngang hàng các giao dịch vay tiền gấp , tình trạng thẻ
 • Yêu cầu kiểm tra vay trả góp , tra soát tình trạng giao dịch
 • Các yêu cầu khác liên quan đến thông tin thẻ: mở/khóa thẻ vpbank , báo mất thẻ…

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank Shopee là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng Vpbank giới hạn mức 50 triệu khoản vay . Nghĩa là thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phát hành vay tín chấp , chỉ cho phép khách hàng chi tiêu tín dụng , thanh toán hóa đơn vay ngắn hạn , dịch vụ trong phạm vi 50 triệu đồng. 

có tiền liền Nếu khách hàng muốn sử dụng hạn mức lớn hơn vay tiền gấp có thể làm thêm hồ sơ tăng hạn mức căn cước công dân của thẻ góp tháng . Sau khi ngân hàng duyệt hồ sơ không thế chấp , khách hàng Shinhan sẽ vietcombank được chi tiêu hạn mức mới.

Vừa rồi là nơi nào những thông tin tham khảo về thẻ tín dụng VPBank Shopee cầm đồ f88 , một tấm thẻ đa năng hỗ trợ mua sắm vay không trả . Hy vọng qua bài viets này bạn đọc không gặp mặt sẽ có thêm nhiều kiến thức đăng ký vay , kỹ năng trong việc quản lý chi tiêu tất toán . Cảm ơn không thế chấp các bạn chỉ cần CCCD đã theo dõi bài viết.

4.9/5 (37 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext