Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? tháng 12 2023

web vay Trên tín dụng các nền tảng xã hội nơi nào hiện nay đang có tin tức về mới nhất các ứng dụng tài chính lừa đảo dễ vay bởi techcombank các đối tượng xấu trong đó có Infina khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng vay ngân hàng . Vậy liệu Infina lừa đảo có phải hay không đăng ký vay ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên p2p dưới đây app vay tiền nhé.

Giới thiệu nền tảng ứng dụng đầu tư Infina 

Infina là tên gọi vay trực tuyến của một ứng dụng chuyên về lĩnh vực hỗ trợ đầu tư không thẩm định và tích lũy Online góp ngày được sở hữu cầm đồ f88 bởi công ty RealStake (RealStake Pte tín dụng . Ltd) thành lập vào năm 2018 chứng minh thư với trụ sở chính tại Singapore.

Đây là ứng dụng trung gian giúp kết nối giữa không giấy tờ những người có nhu cầu đầu cơ thẻ tín dụng , tích lũy không gặp mặt dù chưa có kinh nghiệm góp ngày cũng chỉ cần CCCD có thể tiếp cận lãi suất cao với hỗ trợ các sản phẩm đầu tư tài chính nhỏ đa dạng app vay tiền nhưng sinh lời tốt hơn so ví momo với gửi ngân hàng vietcombank và an toàn hơn so duyệt tự động với lướt sóng cổ phiếu cầm đồ f88 và chơi crypto.

Quá trình hình thành vietcombank và phát triển có nên vay của Infina 

 • Năm 2012: CEO đăng ký vay của Infina là James Vương tham gia vào ban điều hành vay tiền nhanh với 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam giấy tờ photo và Đông Nam Á.
 • Năm 2014: James Vương khởi nghiệp lãi suất cao với dự án Lana vay thế chấp và lên làm CEO đăng ký vay của cộng đồng Mẹ Shinhan và bé lớn nhất Việt Nam. 
 • Năm 2019: James cùng lấy liền với Calvin Lam ra mắt một dự án khởi nghiệp về fintech tên RealStake theo mô hình công ty công nghệ. 
 • Năm 2021: Lập ra ứng dụng Infina vào năm 2021 lừa đảo và quy tụ nhiều người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới tài chính như chị Thái Vân Linh vay ngân hàng , chị Hạnh Lương,…

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Tính hợp pháp không thế chấp của Infina

Với bằng CCCD các ứng dụng về tài chính Online như thế này cầm đồ f88 thì hiển nhiên mới nhất mọi người nhanh online sẽ hoài nghi về tính pháp lý mbbank của chúng chỉ cần CMND . Và góp tháng với Infina lãi suất 0 thì ứng dụng này hỗ trợ được hoạt động hoàn toàn hợp pháp thông qua lãi suất bao nhiêu những tiêu chí sau: 

 • Mô hình kinh doanh nhanh nhất của Infina không giấy tờ được cấp phép hoạt động hợp pháp Shinhan với vay tiền online các sản phẩm tài chính đều đến từ vay trực tuyến các nhà cung cấp lớn.
 • app vay tiền Bên cạnh đó vay thế chấp , ứng dụng còn lãi suất cao được Ngân hàng BIDV – ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam đứng ra bảo lãnh thanh toán cho thanh toán các khoản đầu tư liên quan đến bất động sản.
 • Đội ngũ lãnh đạo lãi suất cao và nhân viên không lãi suất của Infina đều là vay không trả những gương mặt xuất chúng ở đâu uy tín và tiêu biểu trong giới đầu tư tài chính góp tuần và công nghệ.
 • Mỗi giao dịch trên ứng dụng đều có hợp đồng rõ ràng hỗ trợ với nơi nào các điều khoản cam kết sử dụng vốn minh bạch lừa đảo và đúng mục đích.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Giới thiệu nền tảng ứng dụng đầu tư Infina .

App Infina có uy tín không?

Vậy app Infina có uy tín không không cần giấy tờ ? Đây là một ứng dụng hoàn toàn uy tín không lãi suất . Do là một hình thức kinh doanh đầu tư mới lạ tại Việt Nam nên việc nghi ngờ về độ uy tín giấy tờ photo của chúng là đương nhiên mbbank . Để đánh giá qua app được liệu Infina có uy tín không góp tuần thì bạn vay trực tuyến có thể tham khảo miễn phí lãi suất các tiêu chí sau:

 • Về đội ngũ sáng lập gồm 6 người đều có vị thế nhất định trong lĩnh vực đầu tư an toàn và công nghệ trong đó có ông James Vương là người sáng lập vay tiền 24/7 và giữ vai trò SEO cho công ty thẻ tín dụng hiện tại. 
 • Mô hình hoạt động vay tiền gấp của Infina app vay tiền được vietcombank các tờ báo uy tín trên thế giới không thẩm định và trong nước đánh giá lãi suất 0 rất cao như Trang techcrunch.com miễn phí lãi suất , Trang techinasia.com vay tiền nợ xấu , Báo Bloomberg đăng ký vay , Trang cafef,…
 • Tính pháp lý bidv được đảm bảo p2p với trụ sở công ty đặt tại Lầu 10 không lãi suất , 222 Điện Biên Phủ không thế chấp , Phường 7 an toàn , Quận 3 vay dài hạn , TP qua app . Hồ Chí Minh lừa đảo được sở hữu giấy tờ photo bởi hai công ty là Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam ở đâu tốt và Công ty Cổ phần Real Stake Fintech.
 • Các sản phẩm đầu tư tài chính đều tốt nhất được Infina hợp tác web vay với tín dụng các đối tác phát hành lớn như: Dragon Capital ví momo , VFF duyệt tự động , Vietcredit thanh toán , ACBS,…
 • Các dòng tiền từ khách hàng đều ví momo được rà soát độc lập không mất lãi bởi Deloitte vay tín chấp và do BIDV giám sát  lưu ký việc thực hiện ủy thác đầu tư chứng minh thư vay tiền 24/7 được bảo bật theo tiêu chuẩn AWS.
 • Các nguồn quỹ đầu tư góp vốn vào Infina đến từ thanh toán các đối tác uy tín như: SEQUOIA vay tiền gấp , Combinator vay ngang hàng , Saigon Capital không lãi suất , Ventura hướng dẫn , 1982 ventures chỉ cần CCCD , App Works,…

Từ đây ta có nên vay có thể thấy ứng dụng tài chính này hoàn toàn hợp pháp webapp vay tiền và đáng tin tin cậy cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
App Infina có uy tín không?

Có nên đầu tư trên Infina không?

Qua lãi suất vay những thông tin Shinhan được nêu ra trong nội dung địa chỉ đã chia sẻ lấy liền có thể thấy rằng Infina là một ứng dụng đáng ở đâu tốt để tham gia đầu tư vay tiền online , tích lũy có tiền liền . lãi suất 0 Bên cạnh đó bidv , khi sử dụng Infina lãi suất 0 thì khách hàng còn nhận app vay tiền được nhiều lợi ích bidv như sau: 

 • Các lãi suất áp dụng cao so mbbank với góp ngày các ứng dụng khác lên tới 6%/năm chứng minh thư , thậm chí khách hàng còn không gặp mặt có thể thực hiện rút tiền Infina ra lãi suất vay bất cứ khi nào vay ngân hàng mong muốn mbbank mà không bị mất lãi suất áp dụng.
 • vietcombank Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tốt nhất các sản phẩm tài chính không thế chấp thì chỉ cần bạn có một tài khoản khoản vay của Infina là không giấy tờ các đơn vị có nhiều kinh nghiệm nơi nào sẽ hỗ trợ thông tin mới nhất và đầu tư thay cho bạn giúp hạn chế nhiều rủi ro tài chính khác.
 • Trong trường hợp bạn còn chưa có nhiều vốn vay tiền 24/7 thì hãy yên tâm vì lấy liền các sản phẩm tại Infina mbbank sẽ địa chỉ được chia nhỏ vpbank để kể cả vay ngang hàng những nhà đầu tư ít vốn căn cước công dân có thể mua thậm chí chỉ ngân hàng shb với 10.000 VND.
 • Việc sử dụng Infina còn giúp bạn học hỏi tín dụng và có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư căn cước công dân các sản phẩm tài chính khác trong tương lai.
 • App Infina còn đưa ra chương trình nhận quà qua mã giới thiệu Infina vô cùng đơn giản nhanh online và hấp dẫn cho người dùng.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Có nên đầu tư trên Infina không?

Tại sao lại có tin đồn Infina lừa đảo?

vay không trả Gần đây có ngay trong ngày , việc tin đồn Infina lừa đảo xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khoản vay như sau:

 • Có nhiều đối tượng xấu hỗ trợ đã giả danh nhân viên Infina tpbank để mồi chài techcombank và lừa đảo nhà đầu tư dẫn đến mất lòng tin trong nhiều khách hàng có nên vay cũng như tạo ra sự cạnh tranh không công bằng cho web vay những đơn vị uy tín khác.
 • Tạo vay tiền 24/7 các trang web Infina giả mạo thanh toán để người dùng tạo tài khoản không mất lãi và nộp tiền rồi đánh sập trang web đó.
 • Thông tin giả đến từ hướng dẫn các đối thủ cạnh tranh agribank cũng không ít không thẩm định nhằm làm giảm uy tín app vay tiền của Infina.

lừa đảo những nguyên nhân trên dẫn đến việc ngân hàng OCB hiện nay có vay dài hạn rất nhiều thông tin Infina lừa đảo tốt nhất nhưng chắc chắn một điều là có nên vay các thông tin này đều là căn cước công dân những thông tin chưa lãi suất 0 được kiểm chứng góp tuần và hoàn toàn sai sự thật nên link web các bạn đăng ký vay có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này.

Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Tại sao lại có tin đồn Infina lừa đảo?

App Infina cảnh báo lừa đảo

góp ngày để giúp người dùng tránh mắc phải bằng CCCD các bẫy lừa đảo tinh vi đến từ Shinhan các đối tượng xấu không thế chấp thì Infina vpbank đã liệt kê thẻ ATM và cảnh bảo một số dấu hiệu nhận biết ở đâu nhanh như sau: 

 • Mồi chài bằng khoản vay những yếu tố hấp dẫn như lời qua app rất nhanh qua app , lợi nhuận cực cao,… agribank nhưng lại không có gì techcombank để bảo đảm. 
 • Khẳng định khi tham gia ngân hàng shb sẽ sinh lời 100% vay trực tuyến vay ngang hàng các sản phẩm đầu tư còn mơ hồ techcombank và nhiều nghi vấn.
 • Nhận hoa hồng theo sơ đồ mô hình cây hay mô hình tháp nhọn…nghĩa là chỉ cần giới thiệu khoản vay được người tham gia đầu tư đăng ký vay sẽ nhận tín dụng được tiền Shinhan . Hình thức lừa đảo này giống webapp vay tiền với hình thức đa cấp.
 • Cam kết hoàn vốn sau vài tháng đầu tư có ngay trong ngày để lừa bạn nạp tiền vào tài khoản rồi đánh sập hệ thống.
 • Nhận biết không thế chấp các website giả mạo qua duyệt tự động các đánh giá về trang web vay tiền nhanh , đánh giá tốt nhất của nhà cung cấp bảo mật thẻ tín dụng và thông qua ở đâu nhanh các trình duyệt vay trực tuyến được cài đặt bảo vệ.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
App Infina cảnh báo lừa đảo.

Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina

tpbank Nếu bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ an toàn , không có nhiều thời gian ở đâu uy tín để theo dõi thị trường vay ngắn hạn , duyệt tự động cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính vay tiền gấp thì bạn thẻ ATM có thể tham khảo một số lời khuyên link web để đầu tư hiệu quả trên Infina vay tiền online như sau: 

 • Trích từ 20% đến 30% thu nhập hàng tháng ở đâu uy tín để thực hiện tiết kiệm link web , đầu tư vay tiền online và tích lũy càng sớm càng tốt.
 • Nên đầu tư đều đặn mỗi tháng theo phương pháp trung bình giá vpbank mà không cần cầm đồ f88 quá quan tâm tới sự biến động nhanh online của thị trường.
 • Nên đầu tư dài hạn không mất lãi , không nên lướt sóng mua đi bán lại ví momo để tốn phí giao dịch.
 • Không đầu tư toàn bộ vào 1 sản phẩm đáo hạn mà nên tìm hiểu thêm không gặp mặt các kênh đầu tư khác nhau techcombank để đa dạng lợi nhuận hơn.
 • thẻ ATM Nếu bạn cần tiền vay ngang hàng và phải rút gấp vay ngang hàng thì tốt nhất hãy ưu tiên rút mục Tích lũy trước vì bạn góp ngày sẽ không bị mất khoản lợi nhuận vốn có không thế chấp của mình.
Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?
Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả trên Infina.

căn cước công dân Trên đây là hỗ trợ các thông tin chi tiết bằng CCCD và tổng quan liên quan đến tin tức Infina lừa đảo vay tiền nhanh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo ở đâu tốt . Hy vọng từ webapp vay tiền những thông tin hữu ích lãi suất vay được cung cấp trên an toàn có thể giúp bạn hiểu vay tiền nợ xấu và cảnh giác hơn vay ngân hàng với dịch vụ những thông tin chưa qua app được xác minh trên ngân hàng OCB các nền tảng xã hội khoản vay hiện nay.

4.8/5 (25 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online