Vay Thấu Chi Techcombank: Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Mới Nhất 2023

Techcombank là ngân hàng uy tín lừa đảo ngân hàng shb đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam căn cước công dân , webapp vay tiền những gói vay vốn ở Techcombank luôn dịch vụ được khách hàng lựa chọn vay tín chấp với tính thần tin tưởng không gặp mặt tuyệt đối. 

Trong số đó căn cước công dân , điển hình nhất phải nhắc đến là sản phẩm vay thấu chi Techcombank chứng minh thư với lãi suất hợp lý không mất lãi và thủ tục thực hiện đơn giải vay tiền online . Bài viết có ngay trong ngày dưới đây mbbank , chúng tôi không mất lãi sẽ cùng quý khách hàng đi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm vay vốn này.

Bảng tóm tắt ngân hàng Techcombank

Tên tiếng việtNgân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam
Tên tiếng anhVietnam Technological and Commercial Joint – Stock Bank
Mã ngân hàngVTCBVNVX
Tên gọi tắtTechcombank
Năm đi vào hoạt động1993
Loại hình hoạt độngNgân hàng thương mại
Vốn điều lệ391,8 nghìn tỷ đồng (Tháng 04/2020)
Địa chỉ hội sở191 phố Bà Triệu không cần giấy tờ , quận Hai Bà Trưng có ngay trong ngày , Hà Nội ở đâu nhanh , Việt Nam
Trang webhttps://www.techcombank.com.vn/
Số tổng đài1800588822 

+84 24 3944 6699 (hỗ trợ quốc tế)

Vay thấu chi techcombank là gì?

Là một sản phẩm cho vay vốn lấy liền mà khách hàng ví momo có thể chi tiêu an toàn được vượt tpbank quá vay tiền gấp với số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán . nơi nào Nếu như khách hàng đang cần một số tiền gấp duyệt tự động thì biện pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính. 

Mỗi khoản vay thấu chi ngân hàng OCB sẽ có kỳ hạn tối đa là 12 tháng bằng CCCD . Và hạn mức cho vay tối đa gấp 10 lần so góp tháng với thu nhập hàng tháng vay dài hạn . không cần giấy tờ Khi lấy liền được chấp nhận xét duyệt vay tiền online , khách hàng đáo hạn có thể rút tiền ở đâu nhanh và chi tiêu đúng ở đâu uy tín với hạn mức giấy tờ photo đã vay tiền gấp được cấp.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Link tham khảo sản phẩm vay:

https://techcombank.com/khach-hang-doanh-nghiep/vay/vay-von-luu-dong/vay-thau-chi

CHÚ Ý: Chúng tôi dễ vay đã thiết kế dành vay ngân hàng riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp vay tiền 24/7 với Lãi Suất cực Ưu Đãi cầm đồ f88 , hãy điền form thông tin bên dưới có ngay trong ngày để vay ngân hàng được tư vấn kỹ hơn không lãi suất nhé:

Lợi ích khi vay thấu chi Techcombank

Khách hàng ưu tiên nên sử dụng dịch vụ vay thấu chi Techcombank vay tiền online sẽ duyệt tự động được nhận vay tiền gấp rất nhiều điểm mạnh bidv như sau:

 • Khách hàng hướng dẫn sẽ không cần phải chi trả mức lãi suất ngân hàng Techcombank thẻ ATM nếu như không vượt mức chỉ tiêu ngân hàng OCB quá Shinhan với số tiền đang có trong tài khoản ngân hàng. 
 • Khách hàng hoàn toàn vpbank được pháp chi tiêu số tiền vượt hạn cho phép so tpbank với số tiền thực tế có ở tài khoản giấy tờ photo mà không cần phải cung cấp tài sản có giá trị cầm đồ f88 để thế chấp.
 • Thời gian thực hiện thấu chi ở Techcombank lãi suất 0 sẽ vpbank dao động khoảng 3 tháng đến 12 tháng p2p . Đối tất toán với chứng minh thư các trường hợp khách hàng lãi suất cao mong muốn dùng gói vay tiếp tục vietcombank , ngân hàng shb có thể tiến hành gia hạn thời gian thêm.
 • Khách hàng không gặp mặt có thể sử dụng khoản vay linh hoạt qua máy ATM vay tiền gấp , POS vay tiền gấp , chuyển khoản chỉ cần CCCD hoặc rút tiền ở ngân hàng.
 • Mức lãi suất vay thấu chi ngân hàng chỉ cần CCCD ưu đãi nhanh nhất , có tính cạnh tranh lớn
 • Hồ sơ vay tín dụng và thủ tục vay thấu chi Techcombank đơn giản

Các hình thức vay thấu chi Techcombank có ngay trong ngày hiện nay

Tính đến thời điểm vay tiền nhanh hiện nay thanh toán , ngân hàng Techcombank hiện đang cung cấp đến khách hàng 2 sản phẩm vay thấu chi chính vay tiền gấp mà khách hàng không gặp mặt có thể cân nhắc chọn lựa:

 • Vay thấu chi không tài sản thế chấp: Đối Shinhan với dạng hình thức vay thấu chi này an toàn , khách hàng cần có mức thu nhập ổn định giấy tờ photo và hàng tháng tối thiểu là 5 triệu đồng.
 • Vay thấu chi có tài sản thế chấp: Đối đáo hạn với dạng hình thức vay thấu chi này tín dụng , khách hàng cần dùng tài sản vay trực tuyến để thế chấp vay trực tuyến của mình là một nhà ở ngân hàng OCB , thẻ tiết kiệm có tiền liền hoặc sổ tiết kiệm vay không trả để thế chấp khoản vay đó.
Vay Thấu Chi Techcombank: Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Mới Nhất
Các hình thức vay thấu chi Techcombank miễn phí lãi suất hiện nay

Hạn mức vay thấu chi Techcombank

Tương tư như bằng CCCD những ngân hàng khác ở trên thị trường không giấy tờ . Hạn mức vay thấu chi Techcombank nhanh nhất được chia theo vay ngân hàng các trường hợp cụ thể p2p như sau:

 • Đối vay tiền nợ xấu với vay thấu chi dạng tiền gửi thanh toán: Hạn mức chi tiêu lãi suất vay của khách hàng tối đa lên tới 50 triệu đồng
 • Đối bidv với vay thấu chi không có tài sản thế chấp: Hạn mức chi tiêu bidv của khách hàng tối đa lên tới 200 triệu đồng
 • Đối lãi suất bao nhiêu với vay thấu chi dành cho doanh nghiệp: Hạn mức chi tiêu không gặp mặt của khách hàng tối đa lên tới 5 tỷ đồng
 • Thời hạn vay thấu chi vay tiền nợ xấu của khách hàng Techcombank là 1 năm vay tiền online . vay thế chấp Nếu khách hàng có nhu cầu vay thêm vpbank thì link web có thể gia hạn thêm thời gian vay ở quầy giao dịch.

Lãi suất vay thấu chi Techcombank

đăng ký vay Khi dùng bất kỳ gói vay nào tại ngân hàng này vay tín chấp thì mức lãi suất chính là yếu tố quan trọng vay không trả mà mỗi khách hàng cần nắm rõ không mất lãi . Mức lãi suất vay thấu chi không mất lãi sẽ quyết định một cách trực tiếp đến số tiền agribank mà khách hàng lừa đảo sẽ phải thanh toán đúng hạn. 

Tính đến thời điểm lãi suất cao hiện nay Shinhan , ngân hàng đang áp dụng một mức lãi suất 13.78%/năm ngân hàng OCB . Khách hàng tại Techcombank ngân hàng OCB được quyền vay techcombank với một số tiền cao gấp 5 lần so nơi nào với mức thu nhập nhanh online của mình đáo hạn và hạn mức tối đa là 200 triệu đồng. 

Cụ thể duyệt tự động , khách hàng góp tháng sẽ lãi suất thấp được trực tiếp rút tiền ở vay tiền nhanh những cây ATM vay trả góp , máy POS techcombank , hay tại quyền giao dịch không thẩm định , chuyển khoản thanh toán qua app . Thời hạn vay thấu chi tốt nhất sẽ bidv dao động từ 3 tới 12 tháng.

Vay Thấu Chi Techcombank: Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Mới Nhất
Lãi suất vay thấu chi Techcombank

Cách tính lãi suất vay thấu chi Techcombank

Cách không lãi suất để tính lãi suất vay thấu chi Techcombank tpbank được căn cứ vào thực tế không mất lãi để dư nợ giảm dần ghi ở trong tài khoản bằng CMND . Techcombank nhanh online sẽ trích một khoản nợ tự động đưa đến tài khoản lấy liền của người vay cho đến cuối tháng. 

Công thức chỉ cần CCCD để tính lãi suất vay thấu chi Techcombank online cụ thể lãi suất bao nhiêu như sau: Tổng lãi vay thấu chi hàng tháng = (Số tiền dư nợ thấu chi thực tế * mức lãi suất thấu chi * số ngày thấu chi thực tế)/360.

Điều kiện vay thấu chi Techcombank

Không phải vay ngân hàng bất cứ khách hàng nào nơi nào cũng hướng dẫn có thể dùng gói vay thấu chi Techcombank nhanh online . Cho có khách hàng tốt nhất có thể đáp ứng đầy đủ lãi suất vay những điều kiện địa chỉ mà ngân hàng đưa ra ở đâu uy tín sau đây:

 • Khách hàng có độ tuổi ở đâu nhanh dao động từ 18 đến 65 tuổi
 • Khách hàng có mức trình độ học vấn từ bậc trung cấp đổ lên
 • Khách hàng cần có hợp đồng lao động tối thiểu trong vòng 12 tháng vay trực tuyến và thời gian còn lại lãi suất thấp của hợp đồng ít nhất là 45 ngày
 • Khách hàng cần phải chứng minh app vay tiền được thu nhập hàng tháng có tối thiểu ở mức 5 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ ví momo tất cả giấy tờ có liên quan theo yêu cầu ở đâu uy tín của ngân hàng Techcombank
 • Khách hàng cần chứng minh chỉ cần CMND được kinh nghiệm làm việc ở cơ quan tpbank hiện tại tối thiểu là 12 tháng.
Vay Thấu Chi Techcombank: Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Mới Nhất
Điều kiện vay thấu chi Techcombank

CHÚ Ý: Chúng tôi vay tiền online đã thiết kế dành an toàn riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp tốt nhất với Lãi Suất cực Ưu Đãi vay ngắn hạn , hãy điền form thông tin bên dưới lãi suất thấp để vay không trả được tư vấn kỹ hơn đăng ký vay nhé:

Thủ tục khi vay thấu chi Techcombank

Dưới đây là góp ngày những loại giấy tờ tín dụng cũng như hồ sơ đăng ký vay thấu chi Techcombank trả góp tháng mà người vay vốn cần phải chuẩn bị:

 • Mẫu giấy đăng ký tạm trú dài hạn bản chính nơi nào hoặc sổ hộ khẩu photo
 • Mẫu đơn đề nghị muốn vay vốn đính kèm vay dài hạn với kế hoạch trả nợ cụ thể theo mẫu Techcombank cung cấp
 • CCCD/CMND/Sổ hộ chiếu bản sao còn hiệu lực sử dụng
 • Các loại giấy tờ bản sao gồm có: Hợp đồng lao động techcombank , quyết định công chức thanh toán . giấy tờ có giá trị tương đương khác,…
 • nhanh online Những giấy tờ có liên quan khác theo yêu cầu nhanh nhất của ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn vay thấu chi Techcombank online

Quy trình thực hiện mở tài khoản vay thấu chi Techcombank online dịch vụ tương đối đơn giản vay tiền 24/7 , gồm có vietcombank những bước dễ vay dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang website bidv của Techcombank
 • Bước 2: Chọn hình thức vay vốn thấu chi
 • Bước 3: Điền đầy đủ vpbank và chính xác thông tin cá nhân hệ thống Techcombank nhanh nhất đã yêu cầu
 • Bước 4: Nhân viên giao dịch Techcombank gọi điện ngân hàng shb để tư vấn
 • Bước 5: Ngân hàng lãi suất vay sẽ tiến hành giải ngân webapp vay tiền các khoản vay ở đâu nhanh nếu hồ sơ thấu chi ngân hàng OCB của khách hàng góp tháng đã chỉ cần CCCD được duyệt
Vay Thấu Chi Techcombank: Điều Kiện Và Lãi Suất Vay Mới Nhất
Hướng dẫn vay thấu chi Techcombank online

CHÚ Ý: Chúng tôi vay ngắn hạn đã thiết kế dành ở đâu uy tín riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp link web với Lãi Suất cực Ưu Đãi ngân hàng shb , hãy điền form thông tin bên dưới lãi suất 0 để địa chỉ được tư vấn kỹ hơn không cần giấy tờ nhé:

Kinh nghiệm khi vay thấu chi Techcombank

Để khoản vay vốn thấu chi không thế chấp của khách hàng ở ngân hàng Techcombank vay ngắn hạn được diễn ra một cách thuận lợi vay trả góp , người chơi cần phải lưu ý một số điểm tất toán sau đây:

 • Dành thời gian không thế chấp để tìm hiểu thật kỹ về thời hạn vay chứng minh thư , lãi suất vay vay không trả , hạn mức thấu chi góp tháng của bản thân ở Techcombank an toàn . Chỉ thật sự cần thiết mới nên lựa chọn gói vay này
 • Cần có một kế hoạch tài chính thật rõ ràng trong thanh toán khoản nợ đúng hạn cùng Techcombank
 • chỉ cần CMND Nếu có điều thắc mắc về góp tháng các điều khoản trong hợp đồng vay thế chấp , khách hàng nên chủ động hỏi ngay giao dịch viên Techcombank trước ký tiến hành ký
 • Không nên vay thấu chi miễn phí lãi suất với hạn mức vượt bidv quá lãi suất thấp với khả năng thanh toán p2p để trả nợ.

tất toán Những câu hỏi về vay thấu chi Techcombank

Techcombank có hỗ trợ thấu chi cho khách hàng có nợ xấu không?

Ngân hàng Techcombank đến căn cước công dân hiện tại không chấp nhận hỗ trợ nợ chú ý lấy liền , nợ xấu.

Thanh toán có tiền liền những khoản vay thấu chi Techcombank diễn ra như thế nào?

thanh toán Hiện nay vay ngang hàng , có 2 cách thức thanh toán cụ thể thẻ tín dụng như sau:

 • Thanh toán trực tiếp ở ngân hàng
 • Thanh toán tự động trong tài khoản thẻ tại ATM Techcombank

Có bị tính phí phạt khi trễ hạn vay thấu chi không?

Ngân Hàng Techcombank có nên vay sẽ tính một mức số tiền lãi tương đương góp tháng với 150% so Shinhan với số tiền lãi ở thời điểm khách hàng bị vay tiền online quá hạn.

Quá hạn thấu chi tài khoản Techcombank không giấy tờ sẽ có ảnh hưởng gì không?

Sẽ xảy ra tình trạng dễ vay quá hạn thấu chi Techcombank khi:

 • Đến ngày thanh toán tài khoản vay thấu chi có nên vay nhưng số tiền có tiền liền của bạn lại không đủ bằng CCCD để trích cả gốc an toàn và lãi
 • tpbank Khi số tiền trong tài khoản ngân hàng shb của bạn không đủ vay tiền nóng để thanh toán lãi suất

Ở trường hợp này vay thế chấp , quý khách hàng nên thanh toán hay nạp tiền vào tài khoản sớm hơn tín dụng . nơi nào Nếu kéo dài thời gian thanh toán trễ hẹn này vpbank quá lâu tất toán sẽ dẫn đến tình trạng bị nợ xấu ngân hàng.

vay tín chấp Như vậy an toàn , chúng tôi dễ vay đã cùng lãi suất cao các bạn tìm hiểu xong về tất tần tật không mất lãi các thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm vay thấu chi Techcombank mới nhất lãi suất cao hiện nay.

nơi nào Nếu như bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn an toàn hoặc có nhu cầu đăng ký vay thấu chi tại ngân hàng Techcombank góp ngày . Hãy liên hệ đến số hotline webapp vay tiền để nhận qua app được tư vấn kịp thời.

4.8/5 (19 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online