VPBank Neo &#; Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Ngân Hàng Số

VPBank NEO là gì có phải là thông tin bạn đang cần tìm kiếm đáo hạn ? Có một sự thật rằng vay ngân hàng rất nhiều người miễn phí lãi suất đã dùng tài khoản ngân hàng VPBank lãi suất bao nhiêu rất lâu Shinhan nhưng p2p vẫn chưa hề biết đến khái niệm VPBank NEO. 

Vậy cụ thể dịch vụ này mang đến lợi ích gì cho khách hàng đăng ký vay ? Bạn đọc đừng bỏ qua bài viết này tốt nhất để cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ tiện ích này hướng dẫn của ngân hàng VPBank.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Giới thiệu khái quát về nền tảng ngân hàng số VPBank – VPBank NEO

Ngày 28/6/2021 web vay , ngân hàng VPBank chính thức tung ra thị trường nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO (Nê-ô) đăng ký vay . Nó là một phiên bản vay ngang hàng được nâng cấp từ ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online trước đây. 

VPBank NEO có vay tiền gấp những lợi thế vượt trội về công nghệ dịch vụ , tiện ích bidv và miễn phí 100% cho người dùng lấy liền . Bạn qua app có thể hiểu VPBank NEO giống như một ngân hàng điện tử vậy không gặp mặt . Nó hoạt động trên nền tảng ngân hàng số tích hợp hệ sinh thái rộng mở. 

Qua đó giúp cho người tiêu dùng Việt Nam góp ngày có thể giao dịch ở đâu nhanh , đầu tư ở đâu uy tín , mua sắm ở đâu uy tín , giải trí ở góp tuần bất cứ đâu tín dụng thẻ tín dụng bất cứ khi nào qua app . Với ngân hàng số VPBank NEO trong tay lãi suất bao nhiêu , giờ đây ai đăng ký vay cũng lừa đảo có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống góp tuần . Cùng lừa đảo những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới trong kỷ nguyên 4.0.

Tính năng ở đâu uy tín của VPBank NEO

VPBank NEO ứng dụng ngân hàng số duy nhất tại Việt nam hướng dẫn hiện nay có tính năng hỗ trợ người dùng đăng ký vay tín chấp giải ngân vay ngắn hạn chỉ trong 1 phút căn cước công dân . đáo hạn Ngoài ra khi có VPBank NEO vay tiền 24/7 , người dùng link web có thể mở thẻ tín dụng ảo (virtual card) không giấy tờ hoặc thẻ tín dụng vật lý ví momo . Thời gian duyệt hạn mức thẻ p2p và sử dụng không gặp mặt để thanh toán ngay vay không trả chỉ trong 10 phút.

VPBank Neo – Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Ngân Hàng Số
VPBank NEO có vay tín chấp những lợi thế vượt trội về công nghệ không gặp mặt , tiện ích
 • Tài khoản: Mở tài khoản VPBank online lãi suất thấp , truy vấn vay ngân hàng các giao dịch thanh toán dễ vay , tra cứu app vay tiền và quản lý thông tin tài khoản.
 • Dịch vụ thẻ: Đăng ký thẻ hướng dẫn và nạp tiền vào SmartCash nhanh nhất , thay đổi hạn mức thẻ tín dụng vay trả góp , đăng ký an toàn hoặc hủy thẻ trực tuyến vay tiền nóng , kích hoạt không thế chấp và báo mất thẻ.
 • Dịch vụ vay: Hỗ trợ đăng ký căn cước công dân và tra cứu khoản vay vay tiền nóng , Hỗ trợ in sao kê nợ khi đến hạn vay trả góp , tra cứu giao dịch khoản vay.
 • Chuyển khoản: Hỗ trợ chuyển khoản nhanh 24/7 p2p , chuyển khoản liên ngân hàng lãi suất bao nhiêu và chuyển khoản nội bộ.
 • Thanh toán online: Thanh toán Shinhan mọi loại hóa đơn có liên kết nơi nào với ngân hàng VPBank.
 • Tiết kiệm online: Hạn mức gửi tiết kiệm đa dạng giấy tờ photo . Lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
 • Dịch vụ dành cho Mobile Banking cùng giấy tờ photo các dịch vụ khác.

CHÚ Ý: Chúng tôi vay tiền gấp đã thiết kế dành vay ngân hàng riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp mbbank với Lãi Suất cực Ưu Đãi khoản vay , hãy điền form thông tin bên dưới vpbank để căn cước công dân được tư vấn kỹ hơn vay ngắn hạn nhé:

Đăng ký techcombank và sử dụng VPBank NEO 

Việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank giờ đây đăng ký vay rất đơn giản khoản vay , bạn không cần thiết phải ra trực tiếp ngân hàng đăng ký vay để nhờ nhân viên nhanh online . Thứ đầu tiên bạn cần là Smartphone có kết nối internet/ 4G đăng ký vay . Để đăng ký mở tài khoản VPBank ngân hàng OCB mọi lúc ví momo , góp tháng mọi nơi duyệt tự động với VPBank NEO Shinhan . Tất cả chỉ cần CCCD chỉ trong 1 phút là có tài khoản giao dịch ngay.

Điều kiện ở đâu uy tín để đăng ký sử dụng VPBank NEO

Để sử dụng VPBank NEO vay ngắn hạn , trước đó quý khách cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank Online KHDN có ngay trong ngày và kích hoạt thành công tài khoản (Tên truy cập).

 • Khách hàng là công dân Việt Nam giấy tờ photo . hướng dẫn Nếu là khách hàng ngoại quốc phải có giấy tạm trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 ngân hàng shb trở lên lãi suất bao nhiêu và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD khoản vay hoặc Hộ chiếu còn đủ giá trị sử dụng.
 • Người dùng phải tải vay ngắn hạn và cài đặt ứng dụng VPBank NEOBiz từ App Store link web hoặc Google Play
 • Thiết bị di động ngân hàng OCB của bạn phải có hệ điều hành IOS từ phiên bản 10 miễn phí lãi suất , Android từ phiên bản 4.1 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VPBank NEO

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc smartphone là vay không trả có thể cài đặt ứng dụng VPBank NEO theo vay thế chấp các bước đơn giản ở đâu nhanh sau đây.

VPBank Neo – Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Ngân Hàng Số
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VPBank NEO
 • Bước 1: Mở điện thoại rồi truy cập vào Appstore webapp vay tiền hoặc CHPlay hướng dẫn . Tiếp theo gõ từ khóa “VPBank” rồi chọn VPBank NEO. 
 • Bạn thanh toán có thể cài đặt VPBank NEO bằng CHPlay Tại đây
 • Bạn duyệt tự động có thể cài đặt VPBank NEO bằng Appstore Tại đây
 • Bước 2: có nên vay Nếu muốn cài đặt VPBank NEO trên máy tính vay ngang hàng , bạn chứng minh thư có thể truy cập vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.VPBankonline&hl=en chỉ cần CMND để tải về.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VPBank NEO

lãi suất vay Khi thanh toán đã có tài khoản không thế chấp của VPBank trước đó Shinhan . Bạn có tiền liền có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng VPBank vay ngắn hạn để mở VPBank NEO vietcombank . Hoặc hướng dẫn nếu không lãi suất 0 có thể đăng ký online tại nhà tài khoản miễn phí ở đâu tốt với lãi suất 0 những bước đơn giản có tiền liền dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập app VPBank NEO hướng dẫn đã tải lừa đảo và bấm Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ lãi suất thấp các thông tin cơ bản gồm Số điện thoại web vay , Email.
 • Bước 3: Tiến hành chụp 2 mặt căn cước công dân vay tiền online , nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu địa chỉ của hệ thống.
 • Bước 4: Điền thông tin số căn cước công dân chứng minh thư , Họ tên tất toán , ngày sinh => Tiếp theo.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin cá nhân => Nhấn Tôi không thế chấp đã hiểu miễn phí lãi suất để chọn gói tài khoản eKYC => Xác nhận hỗ trợ để hoàn tất quy trình đăng ký.
VPBank Neo – Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Ngân Hàng Số
Đăng ký tài khoản VPBank NEO

Biểu phí đăng ký p2p và duy trì tài khoản VPBank NEO

Ngân hàng VPBank hiện đang phát hành webapp vay tiền rất nhiều duyệt tự động các loại thẻ ATM chứng minh thư và tín dụng khác nhau đăng ký vay . Với mỗi loại thẻ căn cước công dân , mức phí duy trì tài khoản trên VPBank NEO bidv sẽ khác nhau không thẩm định . Tuy nhiên không giấy tờ , mức phí này không thế chấp sẽ không nhiều hơn 100.000 VNĐ góp tuần . Dưới đây là thanh toán các mức biểu phí chi tiết cho đáo hạn các loại thẻ không thẩm định của VPBank.

 • Đối vay ngắn hạn với tài khoản thường 
  • Số dư trung bình dưới 2 triệu: 10.000 VNĐ/tháng
  • Số dư trung bình trên 2 triệu: Miễn phí
 • Đối vay ngang hàng với tài khoản thanh toán VPSuper
  • Số dư trung bình dưới 10 triệu: 100.000 VNĐ/tháng
  • Số dư trung bình nằm trong khoảng tiền từ 10 – 20 triệu: 30.000 VNĐ/tháng
  • Số dư bình quân trên 20 triệu: Miễn phí
 • Tài khoản số đẹp
  • Số dư trung bình dưới 10 triệu: 50.000 VNĐ
  • Số dư trung bình trên 10 triệu: Miễn phí

Sử dụng VP Bank NEO mang đến lợi ích gì?

Chẳng phải tự nhiên không mất lãi mà VP Bank NEO lại vay tiền nợ xấu được nhiều người ưa tích vay tiền nợ xấu và tin dùng vay tiền nhanh như vậy vietcombank . agribank Những lợi ích khi sử dụng ngân hàng số VPBank NEO bằng CMND có thể kể đến như:

 • Mở tài khoản techcombank mọi lúc – không gặp mặt mọi nơi

Sự ra đời ngân hàng OCB của VP Bank NEO góp tháng đã giúp an toàn mọi khách hàng kết nối dễ hơn có ngay trong ngày . mbbank Giờ đây ai hướng dẫn cũng nhanh online có thể đăng ký tài khoản VP Bank ở bất kỳ đâu lừa đảo và khi nào vay ngang hàng , miễn là có internet an toàn . không lãi suất Ngoài ra khách hàng lãi suất bao nhiêu sẽ nhận bằng CCCD được đăng ký vay những lợi ích khác như:

 • Chọn tài khoản số đẹp Miễn phí

Số tài khoản đẹp ẩn chứa nhiều lợi ích mang tính phong thủy khoản vay . Đây là tính năng vượt trội chỉ có ở VPBank NEO.

 • Trải nghiệm đồng nhất đa kênh

Tất cả có tiền liền các kênh dịch vụ vay không trả của ngân hàng VPBank đều quy tụ trong ứng dụng VPBank NEO căn cước công dân , giúp khách hàng sử dụng tiện lợi hơn.

Vay tín chấp online nhận tiền trong 1 phút

Nhờ hoạt động trên nền tảng ngân hàng công nghệ số tín dụng , miễn phí lãi suất mọi giao dịch không mất lãi của khách hàng trên VPBank NEO tín dụng sẽ diễn ra vay tiền nhanh chỉ trong vòng 1 phút.

 • Mở thẻ Tín dụng trong 10 phút

thẻ tín dụng Nếu chưa có tài khoản tín dụng agribank nhưng lại đang cần vay tiền gấp tín dụng . VPBank NEO không mất lãi có thể cứu nguy cho bạn chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút.

 • Thanh toán không cần giấy tờ mọi hóa đơn tiện lợi nhanh chóng

Với VPBank NEO tất toán , từ nay giấy tờ photo mọi hóa đơn điện vay tiền 24/7 , nước hay tiền đóng học cho con vay ngân hàng sẽ nhanh nhất được xử lý dễ dàng đơn giản hơn.

 • Miễn phí giao dịch chuyển tiền

VPBank NEO giúp người dùng chuyển tiền cho bất kỳ ai một cách nhanh chóng cầm đồ f88 , chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng VPBank NEO

Kể cả khi bạn là người mới đến ở đâu nhanh với qua app các dịch vụ tiện ích vpbank của VPBank app vay tiền , lừa đảo và thậm chí còn chưa biết VPBank NEO là gì vay tiền nhanh . Không cần vay ngắn hạn quá lo lắng vay tiền 24/7 , chỉ cần xem hết góp tuần những hướng dẫn dễ vay dưới đây bạn lãi suất 0 sẽ biết sử dụng VPBank NEO một cách cơ bản.

Hướng dẫn kích hoạt VPBank NEO lần đầu

vay trả góp Nếu bạn thực sự không biết VPBank NEO là gì vay tiền gấp và đây là lần đầu tiên bạn đăng ký khoản vay . Hãy thực hiện ngay 3 bước không gặp mặt dưới đây bằng CMND để nhận không lãi suất ưu đãi hoàn tiền lên tới 100.000đ.

 • Bước 1: Nhận mật khẩu

VPBank vay không trả sẽ gửi SMS chứa mật khẩu kích hoạt ngay sau khi quý khách đăng ký thành công mới nhất . lãi suất bao nhiêu Nếu không tìm thấy không gặp mặt , vay tín chấp thì hãy liên hệ tổng đài tự động 1900 54 54 15 – chọn nhánh 4 – nhấn phím 1 ở đâu tốt , vay thế chấp để ngân hàng shb được cấp lại mật khẩu ngay lập tức.

 • Bước 2: Nhận tên đăng nhập

Tên đăng nhập Internet Banking tất toán sẽ góp ngày được gửi qua mail hướng dẫn , đây là thông tin tuyệt mật vpbank của quý khách vay trực tuyến . vpbank Bây giờ hãy đăng nhập tới địa chỉ email vay tiền nóng của quý khách bidv , không lãi suất sau đó hãy tìm kiếm thư từ địa chỉ [email protected] dịch vụ nhé.

 • Bước 3: Đổi mật khẩu VPBank NEO lần đầu

Truy cập website online.VPBank.com.vn rồi đăng nhập bằng tên đăng nhập chỉ cần CCCD và mật khẩu kích hoạt chứng minh thư . Rồi hãy tiến hành đổi mật khẩu quý khách lãi suất 0 mong muốn lấy liền , cuối cùng nhập OTP dễ vay để hoàn tất kích hoạt.

Hướng dẫn chuyển tiền VP Bank NEO

Người dùng muốn lập lệnh khởi tạo giao dịch chuyển tiền trong VP Bank NEO hãy làm theo có nên vay các vay tiền nóng bước sau:

 • Bước 1: Chọn “Chuyển tiền” tại trang chủ
 • Bước 2: Chọn “Chuyển tiền trong VPBank”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin khởi tạo giao dịch
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin giao dịch thêm một lần nữa
 • Bước 5: Nhập mã OTP vay tiền nhanh để tiến hành giao dịch

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn không lãi suất với VP Bank NEO

Một trong vay tiền online những tiện ích chính ngân hàng OCB dịch vụ được nhiều người dùng đến nhất khi sử dụng VP Bank NEO là thanh toán hóa đơn căn cước công dân . Để nhanh online các hóa đơn duyệt tự động được thanh toán nhanh gọn có nên vay , hãy làm theo quy trình vay thế chấp các vay tiền 24/7 bước sau:

 • Bước 1: Mở có nên vay và đăng nhập ứng dụng VPBank NEO.
 • Bước 2: Từ giao diện trang chủ qua app , hãy chọn Thanh toán hóa đơn định kỳ.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Tạo lệnh thanh toán định kỳ” rồi chọn hóa đơn cần tạo lệnh thanh toán.
 • Bước 4: Sau khi chọn hóa đơn hướng dẫn , hãy nhập vay tiền nhanh các thông tin: Ngày thanh toán + Ngày kết thúc.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin góp ngày đã nhập lấy liền và nhập mã OTP lấy liền để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm VP Bank NEO

Cách thực hiện gửi tiết kiệm trên ứng dụng VPBank NEO qua app như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank NEO
 • Bước 2: Chọn mục Mở tiết kiệm trực tuyến trên menu.
 • Bước 3: Chọn hình thức gửi tiết kiệm bạn muốn chứng minh thư và điền đẩy duyệt tự động các thông tin có nên vay , rồi ấn Tiếp tục cho tới khi hoàn tất giao dịch.

Lưu ý khi sử dụng VP Bank NEO

Có 3 điều quan trọng nhất cần lưu ý khi sử dụng VP Bank NEO đó là

 • Phải luôn đảm bảo số dư trong tài khoản đủ ở đâu nhanh để trả phí duy trì đáo hạn các dịch vụ vay dài hạn của VPBank NEO
 • Tuyệt đối không đáo hạn để cho ai biết mã OTP có tiền liền của mình vay tiền nóng , kể cả nhân viên ngân hàng
 • Không nơi nào để cho ai mang điện thoại qua app của mình đi khỏi tầm mắt app vay tiền quá lâu.
 • Hạn chế sử dụng VPBank tại vay ngân hàng các địa điểm dùng wifi công cộng.

Các bạn vừa xem xong tốt nhất những thông tin giải đáp thắc mắc VPBank NEO là gì khoản vay . Hi vọng qua bài viết này bạn đọc vay không trả sẽ có thêm niềm tin dễ vay để đăng ký VPBank NEO bằng CCCD cũng như kỹ năng sử dụng Shinhan . Cảm ơn an toàn đã theo dõi đến hết bài viết. 

4.9/5 (38 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext